Calendar
 
  Last Diary
 
ทับคล้อ
วันสุดท้ายที่เดิม
มาฆะบูชา
อุปสรรค2
อุปสรรค
ทำงานก่อนวันสุดท้าย
วัด...ร่มเย็น
ขนอีกรอบ
วันศุกร์ที่แสนเศร้า
วันแห่งความรัก
ท่ามกลางความกดดัน
เริ่มต้น...เดินทาง
เกเร..เพราะจำเป็น
ความฝันในวันวาน
รอยยิ้มในวันแย่ๆ
เคราะห์ซ้ำกรรมซัด
สิ้นสุด
วันไหว้
อิทธิพลเถือน
หวานนนน
นานาจิตตัง
เฮ้ออออ
นอนๆๆ
เฝ้าหลาน
น้องคนไหม่
ปวดท้อง
หม่ำ และ นอน
น้องรัก
ปลายทาง
งงๆ
ดีใจ
ทำงาน
คุกคาม
ฟ้าฟาด
เหมือนเดิม
เดินสาย
ทำงาน
สุขและทุกข์มาพร้อมกัน
ทั่วท้องปฐพีอาลัย
  Favourite Diary
 
  Counter
       


  หวานนนน  

หวานนนน

 

//***//ดูภาพและข่าววันนี้ ...ทำให้ยิ้มได้กว้างๆ  ทั้งๆที่ภายในใจมีเรื่องเครียด  หยุดไว้ทุกอย่าง  เปิดข่าวทุกช่องที่คิดว่าจะต้องมีภาพหนุ่มสาวคู่นี้..แม้ฉันจะไม่ใช่แฟนคลับเหมือนวัยรุ่น  แต่ทุกเรื่องไม่ว่าจะหนังละครของคนทั้งคู่  ฉันไม่เคยพลาด ชอบมากๆถึงมากที่สุด...เป็นตัวอย่างของคู่รักดารา อีกคู่หนึ่งทีสามารถเป็นตัวอย่างให้หลายๆคู่...ยิ้มๆๆๆ ชอบๆๆๆๆ  ขออวยพรผ่านเวบนี้ด้วยนะจ๊ะ ...ขอให้ทั้งสองครองรักครองคู่ตราบนิรันดร์*-*

 

วันนี้...ฉันแข็งแรงพอที่จะไปทำงาน....ด้วยใบหน้าที่ซีดเหมือนหมูต้ม  อิอิ (ไก่ต้มตัวเล็กไป) จนหลายๆคนทักบอกว่า ยังไม่หายเลยมาทำไม...อ่ะนะ  ขืนไม่มา ก็บ่นกันอีกแร่ะ ว่าไม่มีคนทำงาน ....ไปตามเรื่องย้าย...ก็ยังไม่มีอะไรคืบหน้าแต่คงรู้กันทั่วแร่ะ...ความกดดันเริ่มบังเกิดขึ้นอีกครั้ง...จะเอาอย่างไรกับต...รู  หว่า  อิอิ  เอาน่าเข้มแข็งให้ถึงที่สุดดีกว่า ทุกปัญหามีทางแก้ไขเสมอ..ฉันเชื่อว่าฟ้าหลังฝนงดงามเสมอ แร่ะฉันก็จะรอ

 

มีเรื่องให้ขำได้อีกแร่ะ..ขำแบบไหนยังไม่แน่ใจตัวเองเลยอ่ะ ว่าวัยขนาดนี้แล้ว ยังมีใครมายื่นข้อเสนออะไรแปลกๆแบบนี้ให้อ่ะ...แต่ก็ปฏิเสธไปแร่ะ...มโนธรรมในจิตใจยังสูงอยู่อ่ะ  555+ แต่ไม่แน่นะ ศิลาแลงอย่างฉันถูกน้ำกรดกัดกร่อนทุกวันจะเป็นอย่างไร  อิอิ

 

คุณเพื่อนก็คงยุ่งๆอยู่กับการขึ้นลงของน้ำมัน   คุณลูกคนเล็กก็คงสอนเด็กๆวุ่นๆ  เงียบกันไปหมดเลย มีน้องเซ็งโทรมาบอกว่าทำงานสบายดี  อืมม หายห่วง  เพื่อนอีกคนก็บอกว่าจะให้พาไปไหว้พระซึ่งไม่รู้ว่าเมื่อไร 

และในที่สุด คืนนี้...ฉันก็มีเพื่อนที่ดีที่สุดอยู่ข้างกายฉันเหมือนเดิม...ขอบคุณนะจ๊ะ "น้ำตา"*-*

 

 

     Share

<< นานาจิตตังอิทธิพลเถือน >>


Posted on Mon 4 Feb 2008 22:12

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh