calendar

ไฟลนก้น
อิจฉา
อืดดดด
เข้าพรรษา...เหรอ
ผู้ชายของฉัน
คุณหลอกดาว..........
หักโหม!!!!
ลับ...ลวง...พลาง
คนที่เหมือนจะเคยรู้จัก (P' 1)
10 พ.ค. 53 (บ่าย)
10 พ.ค. 53
ท้อ..สุด..สุด
9 พ.ค. 53
อบรมเข้ม เสริมประสบการณ์มหาบัณฑิต
รวมมิตร สะกิดใจ ^^
น้ำใจคน
สถานการณ์คับขัน
หลบบ้าน 4 วัน
:::วันหยุด:::::
สัปดาห์หนังสือแห่งชาติ for what?
Why?
what's going on about my life???
ไปแอ่วต๊ะเล่ (ภาคสอง)
ไปแอ่วต๊ะเล่
ยังเย็นได้....อยู่
วันแห่งความรัก เหรอ!!
โดน!!อีกแล้ว
สมาชิกใหม่
อยู่เวรเทศกาลฯ
HBD ค่าคุณผู้ชาย
:::รวบยอดแล้วกันค่า:::
ฟิตจัด!!!...หรือเปล่านะ^^
วุ่นวายเป็นที่สุด
เตรียมตัวรับนายใหม่!!
สวยประหาร!!!
นายใหม่ + แกงเขียวหวานไก่
ถูกบังคับ!!!
สอบเสร็จแล้วค่า!!!
ดอยแม่สลอง เชียงรายสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ for what?

วันอังคารที่ผ่านมาได้มีโอกาสไป กทม.กับเค้า
เหมือนบ้านนอกเข้ากรุงวุ้ย
ตอนเช้าก็เข้าไปสอบกับอาจารย์ ไปแบบเบลอ และก็ทำได้ไม่ดีเลย ซึ่งก็พอจะทำใจได้ โอกาสมีให้เราเสมอ..เนอะๆๆ

ตอนบ่ายไม่มีอะไรทำ อืม...เห็นว่ามีงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ไปซะหน่อยวุ้ย ดีกว่าอยู่เปล่า ๆ ว่าแล้วก็เดินทาง...นั่งรถเมล์ไปต่อ BTS ที่อนุสาวรีย์ชัย แล้วก็ไปต่อ MRT ที่สถานีอโศก ไปถึงที่ศูนย์ฯ สิริกิตต์เลย ขึ้นไปซื้อน้ำ 1 ขวด เผื่อเหนื่อยเน้อ...แล้วก็เดินเข้างาน แต่ตัดสินใจเลี้ยวขวา เข้าซุ้มที่พี่ยามเค้าบอกว่า เลี่ยงคนเยอะ เจอบู๊ทเยอะแยะเลย ไปยืนมองบู๊ทรวมเล่มสามก๊ก โทรหาสัมมี แต่ he บอกว่าอ่านแล้ว (นี่ชั้นคบคนที่อ่านสามก๊กจบแล้วเหรอเนี่ย) เดินเลยไปอีกหน่อย ไปเจอบู๊ธ brain braid มีแต่หนังสือพวกฝึกทักษะ แต่ก็จิกมาหนึ่งชุด เฮ้อ...เดินแค่กี่ก้าวฟะนี่ จากนั้นก็พยายามหักห้ามใจไม่เดินก้าวก่ายเข้าไปชะเง้อบู๊ทอื่น ๆ ต่อจากนั้น ก็เดินเข้าไปในศูนย์

เอิ่ม...ละลานตา โซซัดโซเซเดินผ่านนานมีบุ๊คส์ เหอๆๆๆ เล็งหนังสือให้เด็ก ๆ 2-3 เล่ม ข้าง ๆ นานมีก็เจอก้บบู๊ท posttoday สอยคอลเล็คชั่นพระมหาสมปองมา 3 เล่ม ตั้งอธิษฐานจิต พอแล้วดีไม๊ตรู ก็เลยพยายามเดินงุด ๆ ออกมาจากงาน แต่ไปสะดุดเสียงป้าคนนึง อธิบายหนังสือเกี่ยวกับอารมณ์ขันของพระพุทธทาส ก็สอยมาอีก แล้วสำนักพิมพ์เดียวกันก็เสนอหนังสือเกี่ยวกับพระเจ้าตากอีก2เล่มแล้วก็มหาบพิตรอีก จัดไปทั้งหมด 4 เล่ม ถึงจุดนี้ รู้ละ งบเริ่มร่อยหรอ ก็เลยโทรหาคุณสัมมี ได้ความว่า แล้วแต่คุณนะ! แต่ฟังดูเหมือนว่า "พอเหอะที่รัก" ยังไงไม่รู้ ก็เลยพยายามข่มใจเดินกลับ ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะวนให้ครบรอบก่อน แต่ด้วยทุนทรัพย์อันน้อยนิด ก็เลยต้องฝืนใจเดินกลับ ทั้งๆที่ยังไม่ถึงครึ่งทางเลย แล้วระหว่างกลับก็ยัง (เสือก) ตาดีมองเห็นหนังสือน่าอ่านอีกตั้งหลายเล่ม 555 พยายามคัดสรรเล่มที่อยากอ่านที่สุด ไม่เป็นไร ที่เหลือน่ะ ยังมีอีกหลายครั้งน่า ปลอบใจตัวเองสุด ๆ ข่มตาข่มใจเดินกลับ แต่เอ...แล้วจะกลับทางไหนฟะนี่ หลงอีกแหน่ะ เคยมาซะที่ไหนกัน มองซ้ายมองขวาปฏิบัติการหาทางกลับไป MRT พยายามเดินตามคนที่เค้าเดินถือถุงหนังสือแล้วไม่สนใจอะไร 555 ฉล๊าด..ฉลาด แล้วก็มาถึง MRT จนได้

กลับไปแวะเอา DVD ที่เคยสั่งกับน้องโอ๋ สาว เอ๊ะ หรือว่า หนุ่มเชียงคำดี แล้วก็สั่งอีกหลายเรื่อง นี่ก็ว่าจะโทรหาน้องเค้าเหมือนกัน เพราะ Ghost whisperer season 4 ที่เอาด้วยมีแผ่น 1 ตั้งสองแผ่นแหน่ะ ว่าจะเอาไปเปลี่ยนเพราะมันไม่มีแผ่น 10 นิ

จัดการธุระเสร็จ น้องก้องโทรหาพอดี นัดกินข้าวที่ central ลาดพร้าว ที่พรายกระซิบบอกให้ไปซื้อของเพราะลดราคามหาลด เพราะเขาจะปิดปรับปรุง แต่ก็ไม่ได้สนใจเท่าไหร่ เพราะไม่ได้บ้าแบรนด์ แล้วก็รู้จักไม่กี่แบรนด์ ส่วนมากถ้าไปเดินกับคุณสามี เห็นตัวไหนสวยอยากใส่ก็ชี้แค่นั้น เหอๆๆๆ ไม่รู้หรอกว่ายี่ห้ออะไร

น้องก้องพาไปเลี้ยง โออิชิ บัฟเฟต์ อร่อยมาก แต่กินได้ไม่เยอะเท่าไหร่ สู้เด็กผู้ชายสองคนนั้นไม่ได้เลย เหอๆๆ ช่างเปรียบเทียบจริง ๆ เปรียบได้ที่ไหนล่ะ ยักษ์สองตัวกับคนแคระสวย ๆ 555 ว่าไปนั่น

เห็นว่าวันรุ่งขึ้น (วันพุธ) จะไปปักกิ่ง นี่ก็ฝากฝังของฝากเป็นกำไลหยกสามสีสักอัน 555 สวยเลือกได้อีกนิ

เฮ้!!! กำไล กำไล หยก หยก จงมา จงมา

ร่ายมนต์ไว้ เผื่อน้องมันจะได้ยิน 555

     Share

<< Why?:::วันหยุด::::: >>

Posted on Sat 3 Apr 2010 10:41
 

Comments

 
 
Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh