ข้าวผัดกุนเชียง

  ข้าวผัดกุนเชียง  

เมนูวันนี้

ข้าวผัดกุนเชียง

ข้าวผัดกุนเชียง

            ไม่ยากเลย เป็นข้าวผัดที่ธรรมดาสุดๆ แต่ไม่ธรรมดาตรงที่กุนเชียงเราทำเอง เรากินเอง เราทำแบบที่เราอยากกิน ตรงนี้แหละ ที่มันไม่ธรรมดา

เครื่อง

น้ำมันนิดหน่อย
กระเทียมสับ
กุนเชียงหั่น
ไข่
ข้าวสวย(ออกแข็งหน่อย)
ต้นหอม
แตงกวา
น้ำมันหอย
ซีอิ๊วขาว

แกล้มด้วย...พริกน้ำปลา

วิธีทำ

เอากุนเชียงที่หั่นไว้มาเจียวน้ำมันให้น้ำมันออกจากกุนเชียงอีกหน่อย ทอดสุกแล้ว ตามด้วยกระเทียมเจียวต่อโดยดันกุนเชียงพักไว้ข้างๆ แล้วก็ตามด้วยไข่ตอกลงไป เพราะแอนน์ไม่ชอบใส่ทีหลังข้าว มันเละ แอนน์ชอบคล้ายไข่คนเป็นก้อนๆ พอมันริ่มสุก แอนน์ก็ตามด้วยข้าว ปรุงรส แล้วก็ตบท้ายต้นหอมที่หั่นพองาม คนให้เข้ากัน แล้วก็กินกับพริกน้ำปลา แตงกวาสด

**ข้าวแอนน์ชอบใส่ตู้เย็นไว้ให้แข็ง แล้วมาทำข้าวผัด จะเป็นเม็ดสวยดี และไม่ผัดนาน พอเอาลง ปรุงรสก็ปิดไฟ ยกออกจากเตาเลย นี่เป็นสาเหตุที่แอนน์ไม่ใส่ไข่ทีหลัง เพราะต้องรอไข่สุก แล้วมันก็ทำให้ข้าวสุกเละน่ะ แอนน์ชอบใส่ข้าวทีหลัง แล้วก็คนๆๆๆ ให้เข้ากับเครื่องปรุง แค่นี้ก็เริดแล้ววว

 

 


 

ข้าวผัดกุนเชียง

ปฏิบัติการรีดไขมัน

21 ธค. 2007 ศุกร์

เช้า...........................กาแฟ+อาลัว(เวรกรรม ตัวเองต้องมานั่งกินตอนเช้าทุกวัน อิๆ)
กลางวัน...................ข้าว(กล้อง)ต้มหมูสับเต้าหู้ไข่
เย็น..........................ต้มจืดหมูสับเต้าหู้ไข่+พิซซ่า 2 ชิ้น+ซีซ่าสลัด

ออกกำลังกาย........------------

น้ำหนัก....................142 ปอนด์
(13 พย.-12 ธค.2007 จาก 149 ลงถึง 143 เท่ากับ 6 ปอนด์เอง)

 22 ธค. 2007 เสาร์

เช้า...........................นม+ไข่เจียว+บิสกิต 1+ไส้กรอก 1 ของแมคฯ
กลางวัน...................ครัวซองไส้สลัดไก่ชิ้นเล็ก+นาโชชีสไส้กรอก+เค้กวันเกิดนิดหน่อย+กาแฟ
เย็น..........................ไม่กินไรเลย

ออกกำลังกาย........แอโรบิค 20 นาที

น้ำหนัก....................143 ปอนด์

23 ธค. 2007 อาทิตย์

เช้า...........................กาแฟ+เค้กชิ้นเล็ก
กลางวัน...................ข้าวหมกอกไก่+กรีนทีแฟร๊ปฯ
เย็น...........................ข้าว(กล้อง)ต้ม+ไก่ครึ่งชิ้น

ออกกำลังกาย........------------

น้ำหนัก....................143 ปอนด์

24 ธค. 2007 จันทร์

เช้า...........................กาแฟ+เค้กฟักทอง
กลางวัน...................ข้าวหมกไก่
เย็น..........................หลายอย่างมากที่ปาร์ตี้บ้านจอนนี่จีน ขนมหวานนิดหน่อยคับ

ออกกำลังกาย........เดิน 30 นาที วิ่ง 20 นาที

น้ำหนัก....................143 ปอนด์

25 ธค. 2007 อังคาร

เช้า...........................หมูห่มผ้า 8 คำ+ 1 วาฟเฟิล+กาแฟ
กลางวัน...................ไม่อั้นเลยหลายอย่างมากกกกกกที่บ้านเวนดี้
เย็น..........................แฮม+มันหวานบด+พะคอนพาย

ออกกำลังกาย........--

น้ำหนัก....................144 ปอนด์

26 ธค. 2007 พุธ

เช้า...........................--ตื่นสาย
กลางวัน...................อาหารเหลือเมื่อวาน
เย็น..........................มันหวานบด+นม 1 แก้ว

ออกกำลังกาย........เดินเร็ว 20 นาที

น้ำหนัก....................145 ปอนด์

 

 

ข้าวผัดกุนเชียง

อัพเดทชีวิตประจำวัน

     ศุกร์ 21 ธค. 2007

           วันนี้เลี้ยงหลาน และเพื่อนหลานด้วย เป็น 4 คน อิๆ ทำอาหารไทยให้ทาน ตอนนี้เริ่มเลี้ยงไม่ค่อยยากเท่าไร โตเป็นหนุ่ม เริ่มไม่วุ่นวายเท่าไร แอนน์เลยทำผ้าพันคอไปอีกเรื่อยๆ พูดถึงตรงนี้ หนูบอกว่าพี่แอนน์เป็นเครื่องจักรป่าวเนี่ย ??? อิๆๆ อาจจะเพราะอยู่บ้านไม่มีอะไรทำมากนัก ว่างจากงานบ้าน ทำอาหาร หรือทำธุระอื่น เวลานั่งดูทีวีก็จะทำไปด้วย แต่เป็นแบบง่ายๆอ่ะค่ะ ถ้ายากๆก็ยังทำไม่ได้ค่ะ ตอนนี้ก็เริ่มแกะแพทเทิร์นฝรั่งอยู่ งงๆทีแรก ตอนนี้เริ่มโอเคแล้วค่ะ แต่ยังยากตรงที่ยังดูไหมไม่ค่อยเป็นเท่าไร ว่าอันไหนเหมาะกับทำอะไร อันนี้ทำขายได้ตังค์ กำไรนิดหน่อย แต่ก็ดีกว่านั่งดูทีวีเฉยๆ อะไรพอทำแก้เหงา ได้ตังค์ด้วยมันก็ดี อิๆ บอกแล้ว เป็นคนกลางๆ ทำได้เกือบทุกอย่าง แต่จะให้ได้ดี ก็ไม่ได้ดีซักอย่าง ฮ่าๆๆ   

           มาดูไฟคริสมาสต์กันดีกว่า แอนน์ไปมาเมื่อ 2-3 วันก่อนนี่เอง วันที่ไปเลี้ยงสองลิงอ่ะแม่ ก็เลยมีอุบายออกจากบ้าน

ข้าวผัดกุนเชียง

ข้าวผัดกุนเชียง

ข้าวผัดกุนเชียง

ดูดีๆ เห็นซานตาคลอส อยู่บนบ้านป่ะด้านบนขวาอ่ะ

ข้าวผัดกุนเชียง

มีทหารนัทแครกเกอร์มาเฝ้าประตูด้วย

ข้าวผัดกุนเชียง

กำเนิดเบบี้พระเยซู

ข้าวผัดกุนเชียง

ข้าวผัดกุนเชียง

ข้าวผัดกุนเชียง

ข้าวผัดกุนเชียง

ข้าวผัดกุนเชียง

ข้าวผัดกุนเชียง

ข้าวผัดกุนเชียง

แสงๆ สีๆ ห้อยๆ อยู่ซ้ายมือ เค้าห้อยที่ต้นไม้ล่ะ สวยแปลกดี แต่ถ่ายไม่สวย

ข้าวผัดกุนเชียง

ข้าวผัดกุนเชียง

บ้านนี้สวย สว่างไสวดี

ปีนี้ไม่ค่อยมีที่ไหนสวยเลย ไม่รู้ทำไม ปีที่แล้วแถวบ้านพี่เคเลนมีแต่สวยๆ ปีนี้เค้าเอาของไปขายหมดแล้วเหรอ ไม่เหมือนเดิมเลย แต่ก็ดีนะ พระเจ้าคงดีใจกว่านี้ถ้าพวกเราช่วยกันประหยัดไฟบ้างสักหน่อย อิๆๆ

ข้าวผัดกุนเชียง

ตบท้ายด้วยไฟ รูป"รัฐเท็กซัส"

 เสาร์ 22 ธค. 2007

          วันนี้ส่งขนมที่ทำให้แนนกะพวกน้าๆ อิๆ ไม่เยอะหรอก แต่ค่าส่ง ขนาดคนรับยังออกปากเองเลยว่าแพง 15 เหรียญอ่ะ แต่นะ เป็นของที่ส่งจากใจ แพงนานครั้งก็ไม่เป็นไร วันนี้ดูเร่งรีบๆนิดๆ ออกกำลังกายได้แค่ 20 นาทีก็ต้องรีบอาบน้ำแต่งตัวไปงานวันเกิดอังเคิลชาร์ลส์ คนนี้เป็นคุณลุงคนโต ซึ่งเป็นพี่ชายของคุณยายของพี่เคลย์ นั่นหมายความว่าอังเคิลชาร์ลเป็น"คุณลุง..ของ..คุณแม่พี่เคลย์" ซึ่งทั้งหมดจะมี 4 คน คือ

อังเคิลชาร์ลส์
แอ๊นท์จีน
แนนนี่(คุณยายของพี่เคลย์)
อังเคิลบั๊บบา...คนนี้ที่มีบ้านอยู่ติดกับบ้านแม่น้ำงัยแม่

ซึ่งตอนนี้ก็เหลือแค่คนแรกและคนสุดท้าย คุณยายพี่เคลย์เสียก่อนพี่น้อง ร่วมสิบปีแล้ว เห็นว่าเป็นเบาหวานด้วย และก็ตรอมใจเพราะคุณตาเสียไปก่อนล่วงหน้าไม่กี่ปี คนสมัยก่อนเนี่ยความรักเค้าคงทนเนอะ แต่งงานกันตั้งแต่อายุน้อยๆ อยู่กันจนแก่เฒ่า

ส่วนคุณยายเอง มีลูกทั้งหมด 4 คนเช่นกัน มีอังเคิลแซม(คุณลุงพุงโต)...คุณป้าแมรี่...คุณแม่พี่เคลย์...และคุณป้าทอนนี่ และคุณแม่เสียแล้ว ตอนนี้ก็เหลือ 3 พี่น้อง พูดถึงเรื่องวันเกิดอังเคิลวันนี้ก็ทำให้บ้านเป็นเหมือนกับญาติได้มาเจอกันเยอะๆดีเหมือนกัน ได้ไปเจอบ้านเก่าที่อังเคิลบั๊บบาเคยอยู่ด้วย ตอนนี้ลูกสาวอังเคิลชาร์ลส์อยู่แทน เห็นว่าบ้าน อายุอานามก็ 105 ปีแล้วอ่ะ โห..เก่าจริงๆเลยอ่ะ ดูบ้าน ดูบรรยากาศ ของ แล้วก็เห็นด้วยว่าเก่าจริงๆ บ้านแอนน์เนี่ยยังแค่ 40 ปีเองอ่ะ

เดี๋ยวอาทิตย์หน้าตั้งแต่วันพุธพี่เคเลนกับครอบครัวก็ไปออสติน ไปหาทางญาติพี่ริคมั่ง ไปถึงวันอาทิตย์เลย แอนน์เหงาน่าดู อยู่บ้านคนเดียวสามวัน แต่ก็ถักโครเชต์ไปเรื่อย ตามเรื่องไป ไม่ก็..หาเมนูใหม่ มาทำอะไรกินอีก หุๆๆ

อาทิตย์ 23 ธค. 2007

           พี่เคลย์คิดยังงัยก็ไม่รู้ อยู่ดีๆก็อยากได้ทีวีใหญ่กว่าเก่า เลยไปซื้อกัน เดินทางหาไปเรื่อยๆ 4 ชม.แน่ะ ไปหาวอลมาร์ทแถวบ้าน มันไม่มีรุ่นที่อยากได้ เลยไปหาอีกที่นึง ทาวน์เดียวกันเนี่ยแหละ ทีนี้ไปที่นั่นก็ดันอยากได้อีกแบบซึ่งมันคมชัดขึ้น เค้าโทรไปหาวอลมาร์ทสุดท้ายแต่ไกลจากบ้านหน่อย ประมาณ 20 นาที ก็อุตส่าห์ไปกัน 50 นิ้ว เราสองคนทำไปได้งัยเนี่ย ไม่ใช่มีตังค์กันนะ แต่พี่เคลย์เค้าก็เป็นคนแบบปัจจุบันเนี่ยแหละ คือ อยู่ได้ด้วยเครดิต หุๆๆ กลับมาบ้านก็มาต่อๆๆ คือทั้งวันเลยมีแค่กิน และตามหาทีวี และเซตอัพ ต่อคอมฯได้ด้วยนะ แต่ไม่รู้ทำงัย ขี้เกียจหาเรื่องให้ตัวเองอ่ะตอนนี้

            ทำพีแคนพายสองอันไหม้คับ มัวงอนสามี อิๆ ลืมดู หลังจากเปิดเตาอบ 400 สำหรับอบไก่ แล้วหันมาอบพายต่อ ลืมเอาอุณหภูมิลงมาที่ 350 เอิ๊กๆ ไหม้คับท่าน กินได้แต่..มันไม่สวย เอาไปปาร์ตี้ก็เสียชื่อป่าวๆ ไปเอาไปเลย ทำใหม่อีก 1 อัน

จันทร์ 24 ธค. 2007

            วันนี้ต้องไปปาร์ตี้ที่บ้านจอนนี่จีน เอาพะคอนพายไป 1 อัน พร้อมกับ อาทิโช๊คดิพ อันนี้คนชอบมากมาย แอนน์เห็นแต่ละคนกลับมาตักแล้วตักอีก มันรสชาดอร่อย พามีชานชีสเข้ากันดีมากกับอาทิโช๊ค แอนน์ก็ซัดไปหลายเลย อิๆ มันๆอ้วนๆทั้งนั้นเลยอ่ะ หมดความอายเลยอ่ะเดือนนี้ อิๆ อาหารคืนนี้ เช่น

แอ๊ปเปิ้ลสดฝาน ลูกแพร์ฝาน เสิร์ฟกับครีมชีสผสมน้ำตาล     
แครอทเสิร์ฟคู่กับดิพ
แครกเกอร์ ขนมปังกรอบ แมรินาราซอส ชีสบร๊อคโคลี่ดิพ
ไส้กรอกเล็กเปรี้ยวหวาน
ชิพและอาทิโช๊คดิพ

สปาเก๊ตตี้ซีฟู๊ด
กุ้งอบน้ำสลัด
ลาซานย่าครีมไก่
ซุปไส้กรอก
ขนมปังกระเทียม
มอสซาเรลร่าชีสแช่น้ำมันมะกอก
บิสกิตกระเทียม

พะคอนพายใส่ช๊อคโกแลต 2 ถาด
พะคอนพายธรรมดา 1 ถาด
ฟัดจ์ ไทเกอร์บาร์ สารพัดช๊อคฯ 1 ถาด
โอ๊ทมีลผลไม้แห้งคุ๊กกี้

เป็นต้น

           กลับมาบ้านราว 4 ทุ่มได้มะ มีสองเมสเสจฝากไว้ที่บ้าน คือ แอเรียน กับแนน แนนโทรมาบอกว่า ขนมที่ทำให้ถึงแล้วววว ว๊าวววว..ดีใจจัง ส่งเช้าวันศุกร์ที่แพคแอนด์เมล เร็วดี น้องๆบอกว่าอรอ่ย แค่นี้ก็ดีใจแล้วล่ะ ค่าส่งช่างมันเหอะ ใจสุข

อังคาร 25 ธค. 2007

            วันนี้ตื่นสาย รีบวิ่งแจ้นมาทำพะคอนพายอีกอันนึง เพราะพี่เคลย์บอกให้เอาอันที่แอนน์ทำไหม้ไปเลย แอนน์ไม่เอาอ่ะ อาย เลยตัดปัญหาทำอันใหม่อีกอัน เพราะของครบงัย พร้อมทั้งเตรียมของทำมันอบด้วยอ่ะ ทำเสร็จก็ออกจากบ้านเลย แต่วตัว แต่ไม่ได้แต่งหน้า ไปแต่งต่อที่บ้านพี่เคเลน เพราะ 9 โมง ครอบครัวต้องไปรวมตัวกันที่บ้านพี่เคเลนแล้วอ่ะ เพื่อทานอาหารเช้าด้วยกันพร้อมทั้งเปิดของขวัญกันด้วย แอนน์ได้สร้อย ได้โลชั่นทามือหอมๆ ได้เสื้อกันหนาวตัวนึง ได้รองเท้าใส่อยู่บ้านอีกคู่หนึ่ง และได้การ์ดของขวํญจาก Khol's จากแด๊ด ดีจังเลย ขำ..พี่เคเลนอ่ะได้ของประเภทหนักๆราคาทั้งนั้น ก็แน่อยู่แล้วนะ พี่ริคเขาทำงานหนักนิ หาแต่เงิน แต่ขำพวกเรา เอาตุ้มหูไข่มุกพี่เคเลนมากัดกันใหญ่เลย แบบว่า แด๊ดบอกว่า เวลาซื้อให้มัมตอนที่มัมอยู่กับเราน่ะ มัมชอบถูๆกับฟัน ทดสอบว่าจริงป่าว ฮ่าๆๆ ส่วนแอนน์ได้ทองคำขาวรูปหัวใจแค่นี้แอนน์ก็ดีใจละ ถึงไม่ได้ก็ไม่เป็นไร เพราะแอนน์กับพี่เคลย์สร้างอะไรมาด้วยกันน่ะ เราก็รู้กัน อิๆ ถ้ามันจะออกจากกระเป๋า มันก็กระเป๋าเดียวกัน เอิ๊กๆ งกป่าวเนี่ย

           ต่อมาเราก็ไปต่อกันที่บ้านเวนดี้ แดน(สามีเวนดี้..เป็นโค๊ชไปตามรัฐต่างๆไม่ค่อยอยู่บ้าน)ก็อยู่ด้วย  งานนี้คงอยู่เดือนสองเดือนมั๊ง เขาต้องตระเวณไปทั่ว ได้เงินดี แต่ไม่ค่อยได้อยู่กับครอบครัว แต่ยังงัยสองคนก็ชอบแบบนี้ เพราะไม่มีลูกให้ต้องคิดมากด้วยงัย ไปถึง อูย..ทำใจ ของกินเยอะมาก เช่น

แครกเกอร์ กับครีมชีสหน้าพริกหวานๆ
แครกเกอร์ชีส ซาลามี่
แครกเกอร์ สปินิชดิพ

มันหวานอบ
ขาแฮมอันเบ้อเริ่มอบน้ำตาลแดง
สตัฟฟิ่งไก่(พวกคอร์นเบรดผสมเครื่องไข่..สารพัด อบรวมกัน)
เกรวี่ขาว
เรลลิชผลไม้เบอร์รี่ ส้ม กับถั่วพะคอน
ขนมปังโรล
ครีมชีสข้าวโพด
บร๊อคโคลี่+ข้าว อบครีมซอส
มักกะโรนีอบขนมปังป่น
แตงดอง ลูกมะกอกดำ ลูกมะกอกเขียว

เป็นต้น

เค้กมะนาว
เค้กแครอทราดครีมชีสไอซิ่ง
พะคอนพาย

เป็นงัยล่ะ ทั้งหมดที่ว่ามา แอนน์ซัดเกือบทุกอย่าง เว้นแต่ของที่แอนน์ทำ เพราะว่าไม่อยากให้โวทให้ตัวเอง อิๆ ไม่หรอก คือ ตัวเองมีกินอยุ่ที่บ้านอยู่แล้วงัย เลยกินอันที่ตัวเองไม่ได้ทำ หรือ ทำไม่บ่อย ผลออกมา กางเกงแน่นมาก อิๆ แล้วพี่เคลย์อ่ะ ท่าจะชอบมันหวานเอามากๆ วันนี้ชมมากกว่าทุกครั้งอีก เหมือนกับเข้าข้างเลยอ่ะ แต่ว่าพี่เคลย์ไม่ใช่แบบนั้น ต่อหน้าคนอื่น พี่เคลย์ไม่ค่อยชมออกนอกหน้าแบบนี้นัก แสดงว่าวันนี้โดนใจสุดๆแล้วล่ะ สูตรก็ได้จากพี่เคเลนเช่นเคยแหละ

หลังจากนี้ ชีวิตน่าจะเข้าโหมดปรกติแล้วล่ะนะ หุๆๆ ตั้งใจไว้อย่างหนึ่ง แต่ไม่อยากบอก อิๆ กลัวจะล้ม เดี๋ยวกดดัน อิๆ ต้องตั้งใจทำให้ได้ก่อน แล้วค่อยบอกดีกว่า

พุธ 26 ธค. 2007

            ตั้งแต่วันนี้ถึงอาทิตย์ พี่เคเลนกับครอบครัวไปออสตินเพื่อไปร่วมคริสมาสต์กับครอบครัวสามีที่นู่น แอนน์เหรอ นอนอยู่บ้าน ทำงานเรื่อยเปื่อย ไม่น่าเชื่อเลยคับ ฝนตกครึ่งวัน ถังรีไซเคิลลอยน้ำหายไปไหนเหมือนเคย(ไม่รู้พี่เคลย์เอาออกไปทำไม รู้ว่าฝนตกมันจะหาย) แต่อ่ะนะ ตอนพี่เคลย์ออกไปทำงาน มันยังตกไม่หนัก พี่เคลย์คงนึกไม่ถึง แล้วเนี่ยเค้าจะเอามาคืนมั๊ยเนี่ย..

           ทำสีผมใหม่วันนี้ ง่วงมากๆขอบอก แต่ทำไม่ได้ อิๆ ต่อด้วยทำไฮไลท์เอง ไม่ได้เรื่องเลย ไม่ซื้อมาทำอีกละ ทำแค่สีก็พอละ เล่นเอาเมาน้ำยา ปวดหัวไปเลย

ClayAnnTiggerMidnight         

  

     Share

<< น้ำพริกอ่อง..ข้าวคลุกน้ำพริกอ่องคุ๊กกี้สิงคโปร์ >>

Posted on Thu 27 Dec 2007 9:10

 

 
  
 


Curry Balls, Curry Pie and Curry Sandwich
Cranberry White Chocolate Biscotti
Chicken Salad..แบบแอนน์
หมูตุ๋นน้ำผึ้ง
ข้าวกล้องต้มหมูเด้ง
Open Face English Muffin, Fried-Egg and Ham Breakfast
บิสกิต+เกรวี่+ไข่คน+ไส้กรอกเช้า
เต้าหู้ทรงเครื่อง
บ๊ะจ่าง
ข้าวต้มกุ๊ย(ข้าวกล้อง+ข้าวมันปู)+ไข่เค็มดาว+เนื้อกวางทอด+หมูหยอง
เนื้อกวางทอด
Berry Cobbler แบบง่ายๆ(ต่อจากซอสเมื่อวาน)
Berry Sauce for..ของหวาน อาหารเช้าก็ได้
ขิงดอง
ไข่เค็ม
กระเทียมดอง..ทำเองได้นะ
บ๊าย..บาย
ส่งท้ายปีเก่า 50 ต้อนรับปีใหม่ 51...Artichoke Dip
คุ๊กกี้สิงคโปร์
ข้าวผัดกุนเชียง
น้ำพริกอ่อง..ข้าวคลุกน้ำพริกอ่อง
ขนมอาลัว..ทำเองได้..(อีกแล้ว)
ไก่สะเต๊ะ..(และปาร์ตี้ที่บ้านพี่เคเลน)
ข้าวหมูแดง
กุนเชียง...ตามหาไส้ไม่เจอ
Cranberry-Honey-Nuts Cookies
Chicken Strips and Honey Mustard Dressing
ข้าวผัดแหนม
Fresh Apple Cake สูตรแม่ย่าคาวบอยจ้า
ถั่วต้มน้ำตาล...(ถึงคราวของถั่วฝรั่งมั่ง)
อกไก่อบซอสเทอริยากิ+มันหวานบด+ถั่กฝักยาวผัดเนย
ผัดกระเพราไก่งวงและหมูสับ
Peach Banana Smoothie...(GIFT and ZIFT)
แหนมโลโบ้
สลัดพาสต้าทอเทลลินี่ชีส....(March of the penguins)
แกงกะหรี่ไก่..(นินทาลูกค้ากันหน่อยวันนี้น่ะ)
รวมอาหาร..วันขอบคุณพระเจ้า 07
ขาหมู(แฮม)ต้ม..วันขอบคุณพระเจ้า
Sweet Potato Casserole..สำหรับ..วันขอบคุณพระเจ้าComments

แม่ตามอ่านในhi5ด้วยนะ
คุนนาย   
Thu 27 Dec 2007 20:31 [2]

ไปทานเยอะๆๆๆดีแล้วไม่มีรูปไม่งั้นน้ำลายคงหยดแหมะ55555555
คุนนาย   
Thu 27 Dec 2007 20:28 [1]
Post Comment

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 


bestview in 1024*768
The best template from http://www.oblog.cn