เนปาลประมาณสะดือ
Yellow CabbY
เมื่อสวรรค์ให้รางวัลผม
แผ่นพับ+สปอต คลองหลวง
ตาผมเป็นต้นเชอร์รี่
ความสุขของกะทิ
ดอกบัวคู่
สปอตวิทยุ True Move
behind the scene KTC visa
มีดีที่...
ถอดสคริป TVC โช้คอัพ Kayaba
H.B.D Mai
กี่ทีๆ
ดูของนอกกัน
น้ำเขียวตราดาว
อ่าน
รักไม่รู้ดับ
Aahh !
ไม่ใช่มอร์เตอร์ไซด์นะ
l o v eeeeeee
บอกรัก
พี่ Max

Koy
Sa
Pae
Pum
Mai
Fame
Tum

เมื่อสวรรค์ให้รางวัลผม

เมื่อสวรรค์ให้รางวัลผม

"เมื่อสวรรค์ให้รางวัลผม หรือ Colorful" ของผู้แต่งโมริ เอโตะ ซึ่งถือได้ว่าเป็นผลงานที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น โดยทำสถิติขายดีเป็นอันดับสองในปี 1998 และยังเคบได้รับรางวัลซังเคยอดนิยมของวัยรุ่นญี่ปุ่นด้วย

โดยเรื่องราวจะเกี่ยวข้องกับดวงวิญญาณดวงหนึ่ง ซึ่งจู่ๆ ก็มีเทวดามาประกาศว่าได้รับรางวัลจากสวรรค์ให้เป็นผู้ที่โชคดีจากโปรโมชั่นพิเศษ สามารถที่จะกลับไปมีชีวิตบนโลกได้อีกครั้งหนึ่ง แต่ต้องอยู่ในร่างที่สวรรค์เลือกให้ซึ่งนั้นก็คือ ร่างของ"โคบายาชิ มาโคโตะ" เด็กหนุ่มที่ค่อนข้างที่จะเก็บตัวเงียบ ชอบอยู่ในโลกส่วนตัว ซึ่งได้กินยาฆ่าตัวตายไปเมื่อ 2 วันก่อน

โดยมีครอบครัวมาโคโตะที่ดูภายนอกรักใคร่กันดี แต่ภายในแอบแฝงไปด้วยความผิดพลาดที่เคยเกิดขึ้นในอดีตไว้เป็นโฮมสเตย์ให้ และยังมีทูตสวรรค์แสนกลอย่าง "ปูระปูระ" คอยเป็นพี่เลี้ยงให้ความช่วยเหลืออีก

โดยในระหว่างที่อยู่ในร่างของมาโคโตะนั้นต่างก็ได้รับรู้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องในครอบครัว, ความรัก ฯลฯ

เรื่องราวมาถึงตรงนี้คงต้องขอให้เพื่อนๆ ไปติดตามหาอ่านกันเองน่ะว่าเค้าจะแก้ไขปัญหานั้นได้อย่างไร และบทสรุปของเรื่องจะเป็นแบบไหน แต่รับรองแลยว่าจะต้องอมยิ้มกับความน่ารักของเรื่องนี้อย่างแน่นอนน่ะ


 

     Share

<< แผ่นพับ+สปอต คลองหลวงYellow CabbY >>

Posted on Wed 13 Feb 2008 2:42

อ่านแค่นิดเดียวก้อน่าติดตามแล้ว

เอามาอ่านบ้างจิ่
   
Wed 13 Feb 2008 21:55 [1]


Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh