calendar

เซ็งจังเลย
::แยกโอเดียน บะหมี่จับกัง คลองถม::
@..ร้านอาหารไผ่ลาว+เช็คราคาตู้เย็น..@
:: swimming pool ::
:: another car but now my car ::
:: new start ::
เสียใจ
เห่อๆ
Exercise
โดดงาน
mac air
A Y U D T H Y A
finally
LadyYaoWaRâat
วันตรุษจีน
วันที่เหมือนจะดี และไม่ดี
new memberเห่อๆ

     วันนี้ตอนเช้าพาซีโกว ยีโกวและโกวยีไปซื้อของไหว้เชงเม้ง แต่ก่อนไปแวะไปเปลี่ยนชุดนอนของยีโกวที่ซื้อมาแล้วใส่ไม่ได้ก่อนที่กรมพาณิชย์ ซีโกวไปลองเสื้อโค้ตร้านนึง แบบก็สวยดีนะ but ไม่ชอบคนขายเลย เห็นๆอยู่ว่ามันใส่แล้วไม่สวย ตัวโคร่งเชียว อันนี้ยังไม่เท่าไหร่ เหตุผลยังพอฟังขึ้นบ้าง แต่จะขายของเถียงข้างๆคูอยู่นั่นแหละ ต้องใส่ตัวใหญ่ๆเพราะใส่เสื้อข้างในหลายชั้น เข็มขัดนี่แบบใส่จะหลุดไปอยู่ตรงสะโพกอยู่และ ดูดีจัง เบื่อคนชอบเถียง แต่ตัวเองก็ชอบเถียงนะ เบื่อตัวเองด้วยกัน(ซะงั้น)

     แล้วก็มาส่งเหล่าคุณป้าที่คาร์ฟูร์  ทานอาหารเช้าเวลาเที่ยง กินไข่ห่อข้าวร้านญี่ปุ่นๆในfood courtคุณลุงทำนานมาก คุณลุงท่าทางญี่ปุ่นๆ น่ารักดี พิถีพิถันในการทำอาหารมาก เลยน๊านนาน แต่รสชาติก็ใช้ได้สไตล์ญี่ปุ่นนะ

     อิ่มแล้วก็ไปเดินช็อปต่อ เรากับเหล่าคุณป้าแยกกันเดิน เราซื้อของให้ปะป๋า ยกเบียร์สามลังหนักชะมัดเลยอ่ะ แล้วก็กลับบ้าน เอาของไปเก็บก่อน และก็ไปงานคอมมาร์ทกันต่อเลย โอย...ขับรถเลยอีกแล้ว ประจำเลย มีใครเป็นอย่างเรามั่งป่าวเนี่ย ไปถึงก็บ่ายสามกว่าๆ เกือบจะไม่ได้ที่จอดแล้ว แต่ก็ได้อ่ะนะ

     เข้าไปเดินงานก็เดิมๆ นะ ไม่ค่อยมีไรน่าตื่นเต้นเท่าไหร่เลย น้องเอ้เดินซํกพักบ่นปวดหัวเพราะคนเยอะ แต่ถ้าเสาร์อาทิด คนคงเยอะกว่านี้หลายแสน สนใจแฟลชไดร์ฟ ราคาน่าคบมากขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ 2 Gb = 270 Bth, 4 Gb = 480 Bth ราคาน่าใจหายจริงๆ เมื่อก่อนเราเคยซื้อ 128 Mb = 900 กว่าบาท ก็ว่ามันถูกแล้วนะ

     อืม...ลังเลอยู่ว่าอันไนดี ทีแรกเริ่มเดิมทีอยากได้ของ sony 2 Gb = 690 เดินไปเดินมาเจอกะ LG หน้าตาดี 1 Gb = 300, 2Gb = 480 อันสุดท้าย kingmax ราคาก็ตามย่อหน้าข้างบน ถูกกว่าLGครึ่งๆเลยอ่ะ สรุปเลยเอาเจ้านี่แหละคุ้มดี เพราะครั้งที่แล้วดูที่หน้าตาสวย ไดเจ้ซัมซุงมา เวลาใช้ อืดโพดๆ ครั้งนี้เอาราคาถูกความจำเยอะละกัน 

--หน้าตาก็เป็นเยี่ยงนี้--

เห่อๆ 

เฮ้อ..ไดฯฟรี รูปเล็กกะจิดริด

เห่อๆ

หน้าตาก็โอเคใช้ได้-ดี ชอบเลือกอะไรที่ภายนอกจริงๆเลยเรา

ด้านหลังเหมือนที่เปิดฝาปลากระป๋องสมัยก่อนเลยอ่ะ

 

 

     Share

<< Exerciseเสียใจ >>

Posted on Fri 21 Mar 2008 22:07
 

Comments

 
 
Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh