หลังปีใหม่..

จริงๆ มันควรจะเป็นของวันที่ 4  นะเนี่ยเพราะยังไม่ได้นอนเรยเอาเหอะเลยเที่ยงคืนมานิดหน่อยก็เลยลงวันนี้เอาละกัน...กลับมาจากบ้านได้ 2 วันละยังไม่ได้เริ่มต้นทำอะไรเลย เซ็งตัวเองอีกและ ไม่บวกแถมติดลบค่าโดดเรียนไป 3 ครั้งคูณ 3 ชั่วโมง ความรู้บวกไอเดียทีซิสจาเกิดมั้ยเนี๊ยะตรู เวงกรรม..กลับบ้านไปก็สบายใจดี ถึงจะสบายใจผิวเผินก็เหอะนะ แม่ก็ยังน่ารักเปงแม่ที่แสนดีของลูกจอมม่ายได้เรื่องคนนี้ อืม คิดทีไรน้ำตามันซึมทุกทีสิน่า...

บ้านสีเขียวของพ่อไม่เพราะๆ บ้านต้นไม้ของพ่อดีกว่า มีต้นอะไรไม่รู้เยอะแยะถูกตั้งใจให้ขึ้นอยู่เต็มไปหมด แต่ดีๆ ชอบๆ เหมือนกันโดยเฉพาะผักสวนครัวหลังบ้านนะฝีมือพ่อเราล้วนๆ คิดแล้วไม่ได้อยากจะกลับมาอยู่ห้องรกๆรังหนูห้องนี้เร้ยยเมื่อไหร่จะหาโอกาสหลุดพ้นไปได้ด้วยดีนะเรา..

กลับไปเจอเพื่อนเก่าๆหลายคนทั้งเก่ามาก และเก่าม๊ากมาก เวลาเปลี่ยนไปไม่มีอะไรไม่เปลี่ยนจริงๆด้วย ชีวิตแต่ละคนมันก็กระจัดกระจายต่างๆกันไป เล่าสู่กันฟังแล้วสนุกดี คล้ายๆได้ดูหนังย้อนรอย ทุกคนก็ยังดูแฮบปี้กันดี ใครดีมากดีน้อยก็ว่ากันไป...

ญาติๆก็ยังแน่นแฟ้นกันดี แม้จะมีแอลกอฮอร์เป็นตัวกระตุ้นอยู่ทุกช่วงของบรรยากาศเข้าปีใหม่แต่ก็ไม่มีใครทำตัววุ่นวายให้งานกร่อย น้าๆผู้หญิงก็จะชอบยิงคำถามเรื่องแฟนของหลานๆไม่เลิก เหอะๆ ไม่รู้ไม่ชี้หรอก นู๋ขอเรียนจบก๊อนนน..

+++ .พ่อก็นะไม่รู้ทีเล่นทีจริงแต่ก็พูดบ่อยจังทำนองกลัวลูกกลัวหลานจะกลายเป็นคนในเมืองลืมบ้านนอกคอกนาซะอย่างงั้นรึว่าลึกๆพ่อจะกังวลว่าลูกหลานจะไม่สนใจดูแลยามแก่เฒ่าทิ้งบ้านไปอยู่ที่อื่นกันหมดนะคงมีส่วนพอๆกัน..ไม่ได้อยากอยู่กรุงเทพนะ แต่หน้าที่และการงานมันบังคับ กะลังสับสนกับการหาวิธีเคลื่อนย้ายตัวเองไปอยู่ใกล้ๆอ่ะค่ะ..กลับบ้านเรา รักรออยู่...

^_^ --- อืมม มันคืออนาคต ที่ตอนนี้จะหาเส้นทางเดินไปได้ยังไงยังเครียดอยู่ แหะๆ ---- พรุ่งนี้ทำงาน เด็กไม่น่าจาเยอะ ฮึ ไม่แน่ก็อาจจะเยอะ หยุดไปซะตั้งหลายวัน แต่ยังไงคงเลิกเร็วอยู่ดีแหละ มีงานเลี้ยงนี่นะ เหอะๆ ชอบทำไรสวนกระแสชาวบ้าน หลังจากพรุ่งนี้---วันอาทิตย์คงจะมีเวลาว่างเครียดเหอะพิมพ์ผิดอีก เครียยยงานการบ้านนะยะยายคนไม่ได้เรื่อง วันจันทร์คงเรียนทั้งวัน วันอังคารส่งงานปีเตอร์ วันพุธ จำสเก๊ตดุลไม่ได้แระ เหอะๆ ---อืม มีอะไรที่ยังไม่ได้เขียนอีก คิดไม่ออกแระ ไว้ค่อยมาต่อ ไปนอนก่อนดีก่า ...

     Share

<< ไม่รู้..อยากเขียนเช้าวันอาทิตย์แรกของปี...ล่ะนะ >>

Posted on Fri 18 Jan 2008 19:04

 

 
  
 


@@สู้แล้วตาย รึจะตายก่อนสู้ @@
@@อ้วน@@
ฮึ่มมม!!! - - "
บุญหรือบาปเนี๊ยะ - -
ชิชะ - -"
ข่าวดีๆเพื่อนพี่น้องเรา
รอบที่ 3
สอบเสร็จแร้วว ++
ไดแรก ของเดือนนี้ เหะๆ
กั๊กๆ
++ She is my best friend ++
เหอะๆ+++ประมาณว่าขี้เกียจอัพได
+++โฮะๆๆ+++
เอ้อเหออ ...
บ่น
เนตอืดด..ม่ายทันใจเร้ยย
ที่ลืมเขียนไป2...
ที่ลืมเขียนไป..
เช้าวันอาทิตย์แรกของปี...ล่ะนะ
หลังปีใหม่..
ไม่รู้..อยากเขียน
my christmas's DayComments
Post Comment

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 


bestview in 1024*768
The best template from http://www.oblog.cn