บอกกับผู้หญิงว่า “คุณช่วยให้ผมหลั่งช้าลงผู้ชายร้อยทั้งร้อย ต่อให้เป็นสิงห์เหนือเสือใต้มาจากไหนก็เหอะ  หากถึงเวลาลงสนามรัก แล้วดันตกอยู่ในภาวะที่เรียกกันว่า “นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ” ขึ้นมาครั้งใดละก็  สัญชาติเสือสัญชาติสิงห์หายเกลี้ยง  กลายเป็นแมวน้อยร้องเหมียวๆๆ เหมือนที่หญิงคนรักต้องคอยร้องห้ามว่าเดี๋ยวๆๆ อยู่อย่างนั้น

อย่ากังวลใจไปเลยครับ  หากเกินกำลังที่เราจะจัดการได้ด้วยตัวเอง  ขอความช่วยเหลือจากหญิงคนรักได้  3 วิธีต่อไปนี้ โปรดนำไปให้เธออ่าน  แล้วช่วยกันจัดการกับเจ้านกกระจอก

1.  ช่วยกันฝึกฝนให้อดทนอดกลั้น
คุณผู้หญิงโปรดสังเกตว่า ถ้าอวัยวะของเขาเต้นกระตุกทำท่าจะหลั่งแล้ว  จงใช้นิ้วหัวแม่มือกับนิ้วชี้บีบบริเวณคอคอดส่วนปลายของเจ้าชายน้อยให้แน่น  จนเขาไม่รู้สึกว่าจะหลั่งอีกต่อไป จึงหยุดบีบ และทำการกระตุ้นใหม่ จนเขาเกิดอาการจะหลั่ง ให้เขากลั้นด้วยตนเอง 

ถ้าเขารู้สึกจะทำไม่ได้ ก็ต้องบีบช่วยทุกครั้ง ด้วยแรงที่เหมาะสม ฝึกฝนจนเขาสามารถกลั้นได้ด้วยตนเอง และทำการกระตุ้น...หยุด...กระตุ้น...หยุด  พอฝึกได้ประมาณ 10 นาที แล้วค่อยปล่อยให้เขาหลั่ง 

ฝึกฝนเป็นประจำสม่ำเสมอ จะทำให้เขาสามารถอดทนอดกลั้นได้นานจนเคยชิน  แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดของช่วงเวลาที่ผจญกับปัญหานี้อยู่ด้วยกันก็คือ... กำลังใจ ต้องมีให้แก่กันและกันเสมอ

2. หมั่นฝึกหมั่นฝนเพื่ออดทนต่อสัมผัสรัก
สาวๆ  จ๋า  มามะ...มาแก้ปัญหาโดยจัดการฝึกให้เขา  ด้วยการสอดเจ้าชายน้อยเข้าไปภายในส่วนสงวนของคุณผู้หญิง แล้วไม่ขยับเขยื้อนกายกันทั้งสองคน เพื่อฝึกความอดทนต่อการหลั่งจากการสัมผัสรักภายในให้ได้ให้เคยชิน และฝึกควบคุมความตื่นเต้นจากการถูกตอดรัด  และถ้าเกิดการหลั่งขึ้น จะต้องให้กำลังใจเพื่อที่จะได้ลองทำใหม่ อีกครั้ง...อีกครั้ง และอีกครั้งจนสามารถผ่านด่านนี้ไปได้ 

อ้อ...การฝึกเช่นนี้ ถ้าฝ่ายชายไม่ได้สวมถุงยางอนามัย  ฝ่ายหญิงก็ต้องใช้วิธีคุมกำเนิดที่เหมาะสมกับตนเองป้องกันเอาไว้ก่อนด้วยนะครับ

3. ทำๆ หยุดๆ สะดุดความซ่าน
ฝึกให้เขาขยับเขยื้อน เคลื่อนเข้าเคลื่อนออกปากซอยท้ายซอย  โดยให้เขาหยุดเป็นระยะๆ  โดยเฉพาะเมื่อเขาเกิดความเสียวซ่าน  การหยุดดังกล่าว จะให้เขาถอนลำรักออกมาเลยก็ได้  และถ้าถอนกายออกมาแล้ว ยังกลั้นไม่ไหวให้ใช้นิ้วมือบีบบริเวณคอคอดส่วนปลายอวัยวะ ไม่ว่าจะให้เขาทำเองหรือคุณผู้หญิงจะช่วยก็ใช้ได้ทั้งนั้น และฝึกจนเขาสามารถที่จะหยุดความรู้สึกเสียวซ่านได้  ในขณะที่ยังคงสัมผัสรักกันอยู่ที่กลางซอย

จำไว้ว่า ต้องใจเย็น และอดทนต่อการล้มเหลว  เมื่อล้มลงไปก็ต้องลุกขึ้นมาใหม่เสมอ (อิอิ) ไม่นานก็จะเกิดความชำนาญ และรู้จังหวะของการหยุดและการเริ่มต้นใหม่ 

 เมื่อทุกอย่างเริ่มจะเข้าที่เข้าทางแล้ว ก็จงร่วมรักกันบ่อยๆ  จะยิ่งช่วยให้ความตื่นเต้นลดลง และสามารถที่จะยืดเวลาแห่งความสุขออกไปได้มากขึ้น มากขึ้น...จนสุขสมพร้อมกัน 

 แต่ระหว่างที่ยังไม่เกิดผลลัพธ์อย่างนั้น  หนุ่มๆ อย่าลืมช่วยให้ฝ่ายหญิงเสร็จสมอารมณ์สุขด้วยนะคร๊าบ..บ...บ..บ..

     Share

<< เทคนิค สวย... แม้วันฝนตก7 ความเชื่อผิดๆ ในเรื่องเซ็กซ์ >>

Posted on Sat 12 Jul 2008 11:55

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

               

Calendar
Archive
เพราะรักหรือเพราะเซ็กซ์
เตรียมผมก่อนวันวิวาห์
การเลือกชุดแต่งงาน
อาการยอดฮิตระหว่างตั้งครรภ์
Top 10 Smokey Eyes
แต่งต่และปากให้ลงตัว
สวย 7 วัน 7แบบ
ศิลปะการแต่งคิ้ว
เคล็ดลับในการติดขนตาปลอม
ชนิดของมาสคาร่า
ขับรถแบบนี้ เอ๊ะ ... นิสัยยังไง
10 อาการของโรคติดอินเตอร์เน็ต
ยิ่งนอนดึก ยิ่งเร่งวันตาย
แฟนคุณเป็นแบบนี้รึปล่าว
ความรักของแม่..สั้นๆ แต่กินใจ
หยุดวิ่งตามใครคนนั้นสักครั้ง
50 ข้อห้ามเมื่อคุณมีเซ็กส์
เซ็กซ์ประตูหลัง
7 ความเชื่อผิดๆ ในเรื่องเซ็กซ์
บอกกับผู้หญิงว่า “คุณช่วยให้ผมหลั่งช้าลง
เทคนิค สวย... แม้วันฝนตก
เรื่องที่ควรรู้ก่อนจะเริ่มมีรัก
สิ่งมหัศจรรย์ของความรัก
กฎดีๆเพื่อความรัก
นิยามความรัก
ชวนทำกิจกรรม เสริมรักช่วงปีใหม่
กลเม็ด รับมือนักจูบสุดแย่
สำหรับทุกๆคน
ความไว้เนื้อเชื่อใจของกันและกัน
นิยามความรัก
อาการแอบรักเพื่อนสนิท อย่าเผลอให้เค้ารู้ตัว
ผู้หญิงสี่แบบที่อกหักตลอดกาล
รักอย่างไร...ไม่หมดอายุ
สิ่งที่ต้องห้าม สำหรับคนที่เพิ่ง ... อกหัก
ภาษารักทั้ง 9 แบบ
ที่มาของรองเท้าส้นสูง
รองเท้าที่ไม่พอดี
พจนานุกรมหัวใจ!!
ตกขาว...อย่าตกใจ
Favourite
Sponsors


The best template from http://www.oblog.cn