เซ็กซ์ประตูหลังก่อนอ่าน..ขอให้เปิดใจกว้างแล้วคิดตาม อย่าเพิ่งรีบด่วนสรุปว่า วิตถารหรือเปล่า ลองถามตัวเองว่าจะสนุกไหมถ้ามีเซ็กซ์แบบนี้ ตัดสินใจได้แล้วนำไปคุยกับคู่รัก มาดูกันว่าเซ็กซ์ประตูหลังจะดุเด็ดเผ็ดมันแค่ไหนอย่างไร

เคล็ดลับเซ็กซ์ทางประตูหลัง
ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะอยากมีเซ็กซ์ทางทวารหนักดูบ้าง แต่ติดอยู่ที่ฝ่ายหญิงของเรานี่สิที่ยังกล้าๆกลัวๆ ประเดี๋ยวเราจะพาคุณไปรู้จักเซ็กซ์ทางประตูหลังกัน

1. ฝ่ากำแพงความคิดแง่ลบ
แพทย์หญิงเยาวลักษณ์ รพีพัฒนา สูตินรีแพทย์ให้ความเห็นเกี่ยวกับเซ็กซ์ทางประตูหลังว่า "การมีเพศสัมพันธ์สามารถมีได้หลายทาง ไม่ว่าจะเป็นการร่วมเพศทางปกติคือ ทางช่องคลอด ทวารหนัก และปาก" แต่ผู้หญิงส่วนใหญ่มักกลัวว่าเซ็กซ์ทางประตูหลังจะทำให้เจ็บปวด ส่วนผู้ชายก็มักจะกังวลว่าถ้าหากเขาชอบเข้าประตูหลังเขาจะเป็นเกย์หรือเปล่า ความหวาดกลัวนี้เป็นเรื่องปกติ ทว่าการเอ็นจอยข้างหลังของคุณนั้นไม่ใช่เรื่องปริตวิตถารแต่อย่างใด หากเป็นการเปิดกว้างทางความคิดที่จะค้นหาความตื่นเต้นและมีความสุขกับเซ็กซ์อย่างเต็มที่ต่างหาก

2. รู้จักประตูหลัง
ตรงจุดมีตติ้งพอยท์นั้นมีความยาวเพียงแค่ 1 นิ้ว จากนั้นก็เป็นพื้นที่ว่างส่วนปลายที่จะขึ้นไปสู่ลำไส้ใหญ่ซึ่งมีความยาว 8-9 นิ้ว

3. เริ่มต้นอย่างไร
ถ้าคุณยังไม่เคยมีเซ็กซ์ทางประตูหลังมาก่อน ต้องพิสูจน์ด้วยการทดลองกับตัวเอง โดยล้างทวารหนักให้สะอาด ทำใจให้ผ่อนคลาย และเริ่มด้วยการใช้เค-วายเจล (K-Y Jelly) ทานิ้ว แล้วค่อยๆสัมผัสบริเวณนั้น จากนั้นสอดนิ้วมือเข้าไปในทวานหนักก่อน 1 นิ้ว แล้วค่อยเพิ่มเป็น 2 นิ้ว แต่ยังไม่ควรสอดเข้าไปลึกมากนัก ลองค้นหาดูว่า ส่วนไหนที่ทำให้คุณเกิดอารมณ์ การฝึกกับตัวเองจะทำให้มั่นใจเมื่อต้องมีเซ็กซ์กับคู่รัก

การมีเซ็กซ์ทางประตูหลังนี้ผู้ชายควรเป็นฝ่ายทำให้ผู้หญิงสบายและผ่อนคลาย ยิ่งถ้าคุณไม่มีประสบการณ์ก็ควรบอกให้เขาเล้าโลมจนคุณเกิดอารมณ์ เมื่อเขาใช้นิ้วที่ป้ายเจลแล้วสอดเข้าไปทางจุดพิกัดทีละนิ้ว ควรบอกเขาว่าคุณรู้สึกอย่างไร และให้เขาบอกขั้นตอนทุกอย่างกับคุณ เช่น เมื่อเขาสอดนิ้วแรกเข้าไปและกำลังจะสอดนิ้วที่สอง เขาควรใช้มืออีกข้างเคล้าคลึงคลิตอริสของคุณเบาๆช้าๆจนคุณเกิดอารมณ์ จึงค่อยสอดใส่อวัยวะเพศเข้าไปทางประตูหลัง โดยที่มือเขายังซุกซนอยู่คลิตอริสจนคุณเตลิดไปถึงสวรรค์

เซ็กซ์ประตูหลัง4. มีเซ็กซ์ข้างหลังอย่างปลอดภัย
ก่อนมีเซ็กซ์ทางประตูหลังขอเน้นย้ำว่าความสะอาดต้องมาเป็นอันดับแรก บางคนอาจอาบน้ำและขับถ่ายล่วงหน้า 1 ชั่วโมง หรือจะสวนให้อาหารเมื่อวานออกไปก่อนก็ได้ แต่ฝ่ายชายต้องทำให้คุณถึงจุดสุดยอดทางช่องคลอดเสียก่อนจึงค่อยเริ่มมีเซ็กซ์ทางประตูหลัง ต้องมั่นใจว่าคุณกับคู่รักได้ทำความสะอาดร่างกายและเซ็กซ์ทอยที่ใช้แล้ว จากนั้นจึงใช้เจลหล่อลื่นในปริมาณมากพอ จะทำให้การสอดใส่ง่ายขึ้น กฎง่ายๆคือถ้าสิ่งที่จะใช้สอดใส่มีขนาดใหญ่ก็ต้องใช้เจลปริมาณมากยิ่งขึ้น

ข้อควรระวัง เมื่อสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าประตูหลังแล้ว อย่าทำออรัลเซ็กซ์ให้เขาและอย่าให้เขาย้ายจากประตูหลังมาสอดใส่ทางช่องคลอดเด็ดขาด เพราะอาจมีเชื้อแบคทีเรียติดมาได้ และที่สำคัญควรใช้ถุงยางอนามัยขณะมีเซ็กซ์ประตูหลังด้วย

5. ใช้ลิ้น
การใช้ลิ้นทางด้านหลังนั้นทำให้เกิดความสุขสมมากยิ่งขึ้น เพราะลิ้นนุ่มกว่านิ้วและอวัยวะเพศ คู่รักของคุณอาจรู้สึกวาบหวิวกับการกระตุ้นแบบนี้ การใช้ลิ้นกับประตูหลังนั้นได้ถูกรวมเข้าไว้ในท่วงท่าของออรัลเซ็กซ์ หรือคุณอาจจะใช้วิธีนี้เมื่อมีเซ็กซ์ท่า 69 ก็ได้ เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจ

     Share

<< 7 ความเชื่อผิดๆ ในเรื่องเซ็กซ์50 ข้อห้ามเมื่อคุณมีเซ็กส์ >>

Posted on Sat 12 Jul 2008 12:53

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

               

Calendar
Archive
อบสมุนไพร "ล้างพิษ"
เซ็กซ์สุดยอด คอร์สละ 5,000 คุณอยากเรียนไหม
เพราะรักหรือเพราะเซ็กซ์
เตรียมผมก่อนวันวิวาห์
การเลือกชุดแต่งงาน
อาการยอดฮิตระหว่างตั้งครรภ์
Top 10 Smokey Eyes
แต่งต่และปากให้ลงตัว
สวย 7 วัน 7แบบ
ศิลปะการแต่งคิ้ว
เคล็ดลับในการติดขนตาปลอม
ชนิดของมาสคาร่า
ขับรถแบบนี้ เอ๊ะ ... นิสัยยังไง
10 อาการของโรคติดอินเตอร์เน็ต
ยิ่งนอนดึก ยิ่งเร่งวันตาย
แฟนคุณเป็นแบบนี้รึปล่าว
ความรักของแม่..สั้นๆ แต่กินใจ
หยุดวิ่งตามใครคนนั้นสักครั้ง
50 ข้อห้ามเมื่อคุณมีเซ็กส์
เซ็กซ์ประตูหลัง
7 ความเชื่อผิดๆ ในเรื่องเซ็กซ์
บอกกับผู้หญิงว่า “คุณช่วยให้ผมหลั่งช้าลง
เทคนิค สวย... แม้วันฝนตก
เรื่องที่ควรรู้ก่อนจะเริ่มมีรัก
สิ่งมหัศจรรย์ของความรัก
กฎดีๆเพื่อความรัก
นิยามความรัก
ชวนทำกิจกรรม เสริมรักช่วงปีใหม่
กลเม็ด รับมือนักจูบสุดแย่
สำหรับทุกๆคน
ความไว้เนื้อเชื่อใจของกันและกัน
นิยามความรัก
อาการแอบรักเพื่อนสนิท อย่าเผลอให้เค้ารู้ตัว
ผู้หญิงสี่แบบที่อกหักตลอดกาล
รักอย่างไร...ไม่หมดอายุ
สิ่งที่ต้องห้าม สำหรับคนที่เพิ่ง ... อกหัก
ภาษารักทั้ง 9 แบบ
ที่มาของรองเท้าส้นสูง
รองเท้าที่ไม่พอดี
Favourite
Sponsors


The best template from http://www.oblog.cn