ขับรถแบบนี้ เอ๊ะ นิสัยยังไง

แม้ว่าน้ำมันจะแพงหูฉี่เยี่ยงนี้ แต่ก็ไม่เห็นทีท่าว่ารถจะลดลงตรงไหนเลย ฝนตกรถติดยังไงก็ติดยังงั้น ออกจากบ้าน 7 โมงเช้ารถติดยังไงก็ยังคงติดอยู่อย่างนั้น ไม่เห็นว่าจำนวนรถจะหายไปเลย สงสัยคงเพราะเสียดายกัน รีบ ๆ ใช้ซะตั้งแต่มันยังราคาเท่านี้ลิตรละร้อยเมื่อไหร่ค่อยเลิก


ว๊า ...... ไม่เอาดีกว่าพูดแล้วเครียด เอาอย่างนี้ดีกว่า เพื่อน ๆ ที่นี่ เคยสังเกตเวลาคนเราขับรถกันไหมค่ะ รู้มั้ยว่ามันทายลักษณะนิสัยของเค้าได้ด้วยน๊าาา


ขับแบบเรื่อย ๆ มาเรียง ๆ จะรีบหรือไม่รีบก็ขับเท่าเดิม ไม่มีแซง ไม่มีปาด ที่ร.ร.สอนยังไง ก็ขับตามนั้น แสดงว่าคุณเป็นที่เหมาะที่จะเป็นผู้ตามมากกว่า ไม่รู้จักการแสวงหาความรู้ ไม่ได้หมายถึงว่าคุณเป็นคนขี้เกียจนะคะ แต่ว่าคุณคิดว่าความรู้เท่าที่คุณมีอยู่ก็เพียงพอแล้ว ไม่จำเป็นต้องขวนขวายเรียนให้มันสูงขึ้น ๆ ไปอีกก็ได้

หรือบางครั้งคุณมีโอกาสที่จะแสดงศักยภาพออกมา แต่คุณก็อาจจะไม่แสดงฝีมือ เพราะคิดว่าเดี๋ยวจะการเป็นการอวดภูมิเปล่า ๆ คุณก็เลยมักจะอยู่แบบง่าย ๆ ใครว่าไงก็ว่าตามกันซะงั้นเลย


ขับรถแบบนี้ เอ๊ะ นิสัยยังไง

คนที่ขับรถตามกฎระเบียบ น้อยครั้งมากที่จะได้ยินประโยคว่า "ขอโทษครับขอดูใบขับขี่หน่อยครับ" เมื่อนั่งรถไปกับคนแบบนี้ แสดงว่าคนแบบนี้นั้นเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจจริงมาก มีความเป็นผู้ใหญ่สูง มีความละเอียดลออ แถมยังเป็นคนที่น่าเชื่อถือด้วย เป็นประเภทที่ว่าจะไต้องประกาศศักดาคนอื่น ๆ ก็เชื่อถือแล้ว


คนที่ชอบบีบแตร / บีบแตรบ่อย ๆ เวลาขับรถ แสดงว่าเป็นคนที่ภายนอกนั้นดูออกจะเข้มแข็ง ลุย ๆ ห้าว ๆ แต่จริง ๆ ข้างในนั้นเป็นคนที่อ่อนแอ ไม่ค่อยมีพลังอำนาจเหมือนที่แสดงออกเวลาขับรถ ทำให้เหมือนดูเก็บกดเล็ก ๆ เพราะว่าต้องคอยสร้างพาวเวอร์ให้คนอื่นเห็นตลอด เพื่อให้ตนเองยังมีจุดสนใจอยู่ แต่ว่าพอถึงเวลามีปัญหาก็จะลำบากหน่อย เพราะว่าไม่รู้จะแสดงออกให้คนอื่นเห็นได้ยังไงว่าตัวเองมีปัญหา เพราะท่าทางที่วางท่ามาตั้งแต่แรกนั่นแหล่ะ

ขับรถแบบนี้ เอ๊ะ นิสัยยังไง

ชอบขับรถเกียร์ออโต้ แสดงว่า เป็นคนที่รักที่จะใช้ชีวิตแบบสบาย ๆ มากกว่า จะไม่เอากฎเกณฑ์ต่าง ๆ มาสร้างความอึดอัดใจให้กับตนเอง แม้ว่าจะเป็นคนไม่ค่อยกระตือรือร้น แต่ก็สามารถทำทุกอย่างเพื่อความสำเร็จในที่สุด เพราะว่ามีความรับผิดชอบ ความซื่อสัตย์ นั่นเอง เลยทำให้ใคร ๆ สามารถไว้ใจคุณได้


ส่วนคนที่ชอบขับรถเกียร์ธรรมดา
แสดงว่าเป็นคนที่ชอบความตื่นเต้นท้าทาย ใจร้อน ตัดสินใจเร็ว บางครั้งก็แอบมีใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล แต่ก็ไม่ใช่คนเครียดอะไร ออกจะเป็นคนสนุกสนานด้วยซ้ำ แถมยังเป็นคนจริงใจ เชื่อถือได้คนหนึ่งเลยทีเดียว


เป็นยังไงบ้างเอ่ย
ตรงกับใครบ้างมั้ย สำหรับเราไม่รู้อ่ะ เพราะว่ามีคนขับให้ตลอด (ก็นั่งรถเมล์ทู้กกกวันอ่ะคร้าบบบ) ถ้าไม่ตรงก็ไม่เป็นไรนะอ่านเล่น เอาขำ ขำ เน๊อะ


 

     Share

<< 10 อาการของโรคติดอินเตอร์เน็ตชนิดของมาสคาร่า >>

Posted on Sat 12 Jul 2008 16:10

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

               

Calendar
Archive
9 เคล็ดลับดีๆสำหรับผู้หญิง
กรุ๊ปเลือดบอกอารมณ์
กรุปเลือดกับความโกรธ
ราศีกับการแต่งตัว
พระธาตุประจำปีเกิด
สูตรลดความอ้วน เห็นผลใน 3 เดือน!!
6 ท่า 6 จุด หยุดไขมัน
อบสมุนไพร "ล้างพิษ"
เซ็กซ์สุดยอด คอร์สละ 5,000 คุณอยากเรียนไหม
เพราะรักหรือเพราะเซ็กซ์
เตรียมผมก่อนวันวิวาห์
การเลือกชุดแต่งงาน
อาการยอดฮิตระหว่างตั้งครรภ์
Top 10 Smokey Eyes
แต่งต่และปากให้ลงตัว
สวย 7 วัน 7แบบ
ศิลปะการแต่งคิ้ว
เคล็ดลับในการติดขนตาปลอม
ชนิดของมาสคาร่า
ขับรถแบบนี้ เอ๊ะ ... นิสัยยังไง
10 อาการของโรคติดอินเตอร์เน็ต
ยิ่งนอนดึก ยิ่งเร่งวันตาย
แฟนคุณเป็นแบบนี้รึปล่าว
ความรักของแม่..สั้นๆ แต่กินใจ
หยุดวิ่งตามใครคนนั้นสักครั้ง
50 ข้อห้ามเมื่อคุณมีเซ็กส์
เซ็กซ์ประตูหลัง
7 ความเชื่อผิดๆ ในเรื่องเซ็กซ์
บอกกับผู้หญิงว่า “คุณช่วยให้ผมหลั่งช้าลง
เทคนิค สวย... แม้วันฝนตก
เรื่องที่ควรรู้ก่อนจะเริ่มมีรัก
สิ่งมหัศจรรย์ของความรัก
กฎดีๆเพื่อความรัก
นิยามความรัก
ชวนทำกิจกรรม เสริมรักช่วงปีใหม่
กลเม็ด รับมือนักจูบสุดแย่
สำหรับทุกๆคน
ความไว้เนื้อเชื่อใจของกันและกัน
นิยามความรัก
Favourite
Sponsors


The best template from http://www.oblog.cn