สวย 7 วัน 7แบบการแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าถือเป็นการสร้างเสน่ห์อย่างหนึ่ง ของผู้หญิง แต่บางครั้งการแต่งหน้าด้วยสีเดิม ๆ ทุกวันก็อาจทำให้รู้สึกเบื่อได้เหมือนกัน ดังนั้นลองมาเปลี่ยนแปลงตัวคุณใหม่ยามคุณออกไปข้างนอกหรือไปทำงานด้วยการแต้มสีสันบนใบหน้า ด้วยสีสันที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน ลองมาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าในแต่ละวัน สีสันเฉดใดบ้างที่เข้ากับวันทั้ง 7 วันของคุณ

          สวย 7 วัน 7แบบมาเริ่มกันที่วันอาทิตย์ ซึ่งเป็นวันหยุดพักผ่อนสบาย ๆ ของคุณ หากวันนี้คุณนัดเพื่อนเพื่อออกไปช็อปปิ้ง หรือนัดคนพิเศษไปทานอาหารหรือดูหนัง เพื่อความสวยโดดเด่นไม่เป็นรองใคร ควรแต่งแต้มสีสันด้วยเฉดสีที่ดูตัดกัน เริ่มจาก ลิปสติกสีแดงสดฉ่ำ แต่งแต้มเปลือกตาด้วยเฉดสีประกายเหลืองทองหรือน้ำตาลแดง จบด้วยมาสคาร่าสีดำ และเพื่อให้พวงแก้มดูสดใสเปล่งปลั่ง สีของบลัชออนควรเป็นสีชมพูอมส้ม เพียงแค่นี้คุณก็มีใบหน้าที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์แบบไร้ขีดจำกัด

          วันจันทร์ เป็นวันเริ่มต้นการทำงานวันแรก คุณควรทำจิตใจให้แจ่มใสเบิกบานเพื่อรับกับวันใหม่ด้วยริมฝีปากสีส้มอ่อน และทาทับด้วยลิปกลอสสีหวานเพื่อเพิ่มประกายแวววาวยามแย้มยิ้ม ไล้อายแชโดว์สีเหลืองทองให้ทั่วเปลือกตา พร้อมปัดพวงแก้มด้วยบลัชออนสีส้มอ่อนแต่ไม่ต้องทาให้เข้มมากนะคะ

          เข้าสู่วันอังคารมาเปลี่ยนตัวเองให้เป็นสาวหวานกันดีกว่าค่ะ คุณสามารถเป็นสาวหวานได้ด้วยโทนสีชมพู ทาริมฝีปากด้วยลิปสติกสีชมพูอ่อน แล้วเพิ่มประกายแวววาวด้วยลิปกลอสสีชมพู อายแชโดว์และบลัชออนก็ใช้สีชมพูเช่นเดียวกันค่ะ เพียงแค่นี้คุณจะเป็นสาวหวานที่สามารถดึงดูดสายตาใครต่อใครได้อย่างง่ายดายแล้วค่ะ

สวย 7 วัน 7แบบ          มาถึงวันพุธกลางสัปดาห์ เฉดสีธรรมชาติที่เหมาะที่สุดสำหรับวันนี้คือโทนสีเขียว เพื่อให้ความรู้สึกถึงความเย็นสบายตามธรรมชาติ ระบายริมฝีปากของคุณด้วยลิปสติกสีน้ำตาลหรือเบจ ระบายอายแชโดว์ด้วยสีเขียวอ่อนหรือสีเขียวเข้ม แล้วปัดมาสคาร่าสีดำ ทาบลัชออนสีชมพูอ่อนหรือสีน้ำตาลอมส้ม เพื่อเน้นใบหน้าให้ดูโดดเด่นเย็นตาแบบธรรมชาติ

          ส่วนวันพฤหัสฯเป็นวันแห่งความสนุกสนานด้วยเสน่ห์แห่งสีส้ม เลือกใช้ลิปสติกสีส้มอ่อนแล้วทาทับด้วยลิปกลอสโทนสีส้ม เพื่อเพิ่มประกายแวววาวให้ริมฝีปากดูเอิบอิ่ม ผสมผสานกับอายแชโดว์เฉดสีน้ำตาล ปัดพวงแก้ม ให้ดูระเรื่อด้วยบลัชออนสีส้ม  เพื่อเพิ่มความสดใสมีชีวิตชีวา ให้กับใบหน้า เพียงแค่นี้ใบหน้าของคุณก็จะดูเปล่งปลั่งสะดุดตาขึ้น

สวย 7 วัน 7แบบ          วันศุกร์สุดสัปดาห์ เป็นวันสุดท้ายของการทำงาน ให้ความรู้สึกถึงความสดใสของท้องฟ้า และความโปร่งสบาย ของสิ่งแวดล้อมรอบข้าง โทนสีฟ้าเป็นโทนที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันสุดสัปดาห์แบบนี้ สีของลิปสติกที่เหมาะกับวันนี้คือสีชมพูเข้มหรือสีชมพูอ่อน แล้วทาทับด้วยลิปกลอสเพื่อเพิ่มความเอิบอิ่มให้กับริมฝีปาก ทาตาด้วยอายแชโดว์สีฟ้าสดใส ปัดพวงแก้มให้ดูระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติด้วยบลัชออนสีชมพูอ่อนหรือสีชมพูอมส้ม เพื่อเพิ่มประกายเงาที่สดใสให้กับใบหน้า

          วันสุดท้ายของสัปดาห์คือวันเสาร์ มาเปลี่ยนสไตล์การแต่งหน้าของคุณให้สวยหวานปนเซ็กซี่ ด้วยโทนสีม่วงอ่อน เลือกใช้ลิปสติกสีชมพูและทาลิปกลอสทับเพื่อเพิ่มความแวววาวและเสน่ห์ให้กับริมฝีปาก ไล้อายแชโดว์สีม่วงอ่อนบนเปลือกตาพร้อมดัดขนตาและปัดด้วยมาสคาร่าสีดำ ตรงบริเวณแก้มให้ใช้บลัชออนสีชมพูหรือสีส้มอมน้ำตาล ทำให้ใบหน้าของคุณดูมีเสน่ห์ขึ้นทันใด

          เมื่อรู้เคล็ดลับการแต่งหน้าตามโทนสีในแต่ละวันเพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้แก่ตัวเองกันแล้ว คุณสาว ๆ ก็อย่าลืมที่จะ แต่งตัวให้เข้ากับสีสันที่ระบายบนใบหน้าด้วยนะคะ แล้วคุณก็จะกลายเป็นผู้หญิงที่ดูมีเสน่ห์และดึงดูดความสนใจของคนรอบข้างและคนพิเศษของคุณด้วยความสวยงามที่ปรากฏขึ้นด้วยตัวคุณ

     Share

<< ศิลปะการแต่งคิ้วแต่งต่และปากให้ลงตัว >>

Posted on Sat 12 Jul 2008 16:34

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

               

Calendar
Archive
ชีวิตเหงาจัง...ทำอย่างไรดี
ถนอมแบตโน้ตบุ๊ค ก่อนจะสาย
30 วิธี ดูหนังจีนให้สนุก
แบบทดสอบสไตล์...ความรักในตัวคุณ
9 เคล็ดลับดีๆสำหรับผู้หญิง
กรุ๊ปเลือดบอกอารมณ์
กรุปเลือดกับความโกรธ
ราศีกับการแต่งตัว
พระธาตุประจำปีเกิด
สูตรลดความอ้วน เห็นผลใน 3 เดือน!!
6 ท่า 6 จุด หยุดไขมัน
อบสมุนไพร "ล้างพิษ"
เซ็กซ์สุดยอด คอร์สละ 5,000 คุณอยากเรียนไหม
เพราะรักหรือเพราะเซ็กซ์
เตรียมผมก่อนวันวิวาห์
การเลือกชุดแต่งงาน
อาการยอดฮิตระหว่างตั้งครรภ์
Top 10 Smokey Eyes
แต่งต่และปากให้ลงตัว
สวย 7 วัน 7แบบ
ศิลปะการแต่งคิ้ว
เคล็ดลับในการติดขนตาปลอม
ชนิดของมาสคาร่า
ขับรถแบบนี้ เอ๊ะ ... นิสัยยังไง
10 อาการของโรคติดอินเตอร์เน็ต
ยิ่งนอนดึก ยิ่งเร่งวันตาย
แฟนคุณเป็นแบบนี้รึปล่าว
ความรักของแม่..สั้นๆ แต่กินใจ
หยุดวิ่งตามใครคนนั้นสักครั้ง
50 ข้อห้ามเมื่อคุณมีเซ็กส์
เซ็กซ์ประตูหลัง
7 ความเชื่อผิดๆ ในเรื่องเซ็กซ์
บอกกับผู้หญิงว่า “คุณช่วยให้ผมหลั่งช้าลง
เทคนิค สวย... แม้วันฝนตก
เรื่องที่ควรรู้ก่อนจะเริ่มมีรัก
สิ่งมหัศจรรย์ของความรัก
กฎดีๆเพื่อความรัก
นิยามความรัก
ชวนทำกิจกรรม เสริมรักช่วงปีใหม่
Favourite
Sponsors


The best template from http://www.oblog.cn