"กิ๊ก ชั้นเอง "

::calendar::

::update::

เลียแข้ง เลียขา
อย่าได้แคร์ใคร
ของขวัญวันเกิด
4 My Birthday
แบ่งปันสาระประโยชน์
กิ๊ก ชั้นเอง
เค้กวันแห่งความรัก
ของใหม่ ไฟแรงๆ
เปิดบ้านคนดัง
ภาษา คือสิ่งสำคัญ
อุธาหรณ์สอนใจ

น้องฝนเนโก๊ะ
ซัน
ตาล
 

กิ๊ก ชั้นเอง
 
 
 
กิ๊ก ชั้นเอง
 
 
กิ๊ก ชั้นเอง
 
 
  กิ๊กคนแรก..ลูกชายเพื่อนซี้ ชื่อ เด็กชายโรเบ็ทโต้ โรเบิตร์
 
 
 
กิ๊ก ชั้นเอง
 
 
 
กิ๊ก ชั้นเอง
 
 
 
กิ๊ก ชั้นเอง
 
 
   กิ๊กคนที่สองชื่อ น้องโบ ลูกชายของลูกพี่ลูกน้องคุณฝาละมี เค๊อะ
 
 
 
กิ๊ก ชั้นเอง
 
 
 
กิ๊ก ชั้นเอง
 
 
กิ๊ก คนที่สาม ชื่อ น้องแอนดูร์ ลูกชาวบ้าน คุณแม่ ชื่อ นส.แนนซี่ เด้อค่ะ
 
 
 
กิ๊ก ชั้นเอง
 
 
 
กิ๊ก ชั้นเอง
 
 
   กิ๊ก คนที่สี่ ชื่อ น้อง ขอบคุณ คุณแม่ของน้องชื่อ คุณนายสะตอร์ ค่ะ
 
 
 
กิ๊ก ชั้นเอง
 
 
 
กิ๊ก ชั้นเอง
 
 
   กิ๊ก คนที่ห้า หลานชายสามีแท้ๆคนใกล้ตัว ชื่อ น้อง เครี๊ยด เด้อคะเด้อ
 
 
 
กิ๊ก ชั้นเอง
 
 
   หลานสาวคนนี้ ที่สองวันก่อนที่บอกว่าเธอป่วยเอาไว้ในไดฯนี่ไง
 
 
 
กิ๊ก ชั้นเอง
 
 
    ป้าสุดสวย กะหลานชาย-หญิงแท้ๆของตัวเองที่น่ารักทั้งสองคน
 
 
 
กิ๊ก ชั้นเอง
 
 
        คุณลุงสุดหล่อ กะหลานสาวคนสวย ชื่อ น้องเมเดอร์แลนด์ คร้าาา
 
 
หลานชาย-หญิง ลูกชาวบ้าน ท้างน้านนนนนนนน แต่เจือกส์ไปหลงรักลูกเขาอ่ะนะเหอๆ
 
 
                     ถ้ายังจำกันได้เมื่อสอง สามวันก่อน
ได้บอกเอาไว้ว่าสามีเข้าครัวอีกแล้วทำไก่เปรี้ยวหวาน นี่ไง หน้าตาอาหารจานอร่อยของคุณผู้ชาย สุดที่ลาก  ลากถึงที่สุดแหละ หน้าตาอาจจะไม่สวยงามเพราะ ฝรั่ง เป็นคนทำ แต่รสชาดบอกได้คำเดียวเลยว่า เชฟกุ๊ก จากโรงแรม แลนด์มารค์ สู้ไม่ได้แน่นอน ชัวร์!!!
 
กิ๊ก ชั้นเอง
 
 
    ตอนที่ฮีกำลังผัดอยู่บนเตาไฟจร้า แอบๆไปส่องมา นั่นเองภาพนี้
 
 
 
กิ๊ก ชั้นเอง
 
 
 
กิ๊ก ชั้นเอง
 
 
     ซูม หน้าตามันให้ชัดๆอีกที  เป็นไง ค่ะ สีสัน อาหารฝีมือ อิชั้นนี่?
หน้าตาดี สีสันสวย เหมือน คนทำเขานั่นแหละ อ้อๆๆๆๆ แถมรสชาด สุดยอดด้วยนะเพราะฮี อุตส่าห์ตั้งใจทำสุดฝีมือให้ อิชั้น กิน เด้อคร้า เด้อ...
 
 
กิ๊ก ชั้นเอง
 
 
 
กิ๊ก ชั้นเอง
 
 
     ตักใส่จานราดข้าว คนละจาน สบายๆไป ทานง่ายอยู่ง่าย คือคู่เราเอง คร้าเพื่อนๆ สนใจบอกนะ เดี๋ยวจะบอกให้คุณน้ำตาลแสดงฝีมือ ทำอาหารไทยอื่นๆให้เพื่อนลองชิมกันอีก ในโอกาสต่อไป
 
 
 
กิ๊ก ชั้นเอง
 
 
 
ผัดเปรี้ยวหวานไก่ สามี อิสามี วันก่อนที่ บอกว่า ฮีเข้าครัวอีกวัน ฮิๆๆ ปั้วน่าร๊าก มั่กมาก
 
 
กิ๊ก ชั้นเอง
 
 
 
กิ๊ก ชั้นเอง
 
 
      ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อย-ลูกชิ้น ไม่ใส่กระเทียมเจียว อาหารชามโปรดของอิชั้น ค่ะ คุณสามีก็ปรุงน้ำซุปได้รสชาดไม่เลวอีกแหละคร้าาาาา อย่างว่านะ สามีว่านอน สอนง่าย ถ้าไม่สอนให้ทำอาหารไทยเอาไว้ทำให้เรากินมั่ง ฮีก็ใช้เราเป็นขี้ข้าทั้งชีวิต สิคร้า..
 
มุงมั่ง กุมั่ง รู้เอาตัวรอดเป็นยอดดีค่ะ อย่าสอนฝรั่งให้เรื่องมากในการกินถ้าตัวเองไม่อยากลำบากในวันข้างหน้า เด้อ" ค่ะ
 
เพราะอิชั้น ทำอาหารไม่เกิน สองอย่างขึ้นโต๊ะนะถ้าเราทานกันสองคน ทำมากเรื่องมากเหนื่อย ส่วนฝรั่งที่สรรหาจะกินเกินโควต้า หรือ รับประทาน สะแตกยาก ขอโทษ!!! พากันไปทานที่ร้านอาหารไทยแล้วกันบ้านอิชั้นไม่ต้อนรับ เด้อคร้า พวกที่ เรื่องมาก กินยาก อยู่ยากนี่ บ้านนี้ ง่ายๆสบายๆ สไตล์  คุณนาย ปาร์ตี้ สุดสวย เด้อคร้า เด้ออออ..
 
                  อื์มได้ข่าวแว่วๆมาว่าไดเดี๊ยนดังมากนะตอนนี้
 
^^" ? ไม่รู้ นะเข๊อะ นี่ ว่าตัวเอง แรงส์
แต่ขอบอกเพิ่มเติมแล้วกันอีกหน่อยนึงก็แล้วกันว่า อื้อหึ ถูกแล้วแหละ
แรงจริง ถ้าคนมันอ่านแล้วคิดกันไปแบบนั้น นะ เดี๊ยน ก็ช่วยอะไรคุณไม่ได้หรอก เน้อ"เพราะเดี๊ยนเอง ยังขมิบความแรงเอาใว้ใต้ร่มผ้าอยู่อีกเยอะนะ ขอบอกให้รู้กันทั่วหน้า ณ.ตรงนี้เลย แล้วกัน
 
เพราะตัวจริงของเดี๊ยน แร๊งส์ และเหนือกว่าในนี้อีกเย๊อะะะะะ ตัวเป็นๆนี้แค่น้ำจิ้ม(บ๊วย)เอง เพราะเดี๊ยนเกรงอก เกรงใจเจ้าของบ้านเค้าไง ถ้าไม่มีความเกรงใจนะ คุณ จะได้อ่านอะไรที่มัน มันส์ มัน และแรงมากกว่านี้อีกหลายเท่าตัว ไม่ใช่สะตอ(แหล)เพราะแรงไง แต่แรงแบบ GURU นะไม่ใช่แรงแบบ นั่งเทียนเขียน แล้วกัน
 
เข้าใจไง เดี๊ยนอาจจะเสือ_ไปสะกิดต่อม วิปริตพวกที่เป็นอย่างที่เดี๊ยนเขียนล่ะ(มั้ง) เลยแอนตี้ไซรัปกัน สติ สตังค์ เพี้ยน ถึงได้มีพวกสาระแนคาบข่าวไปเม้าท์ต่อ ประมาณว่าปากต่อปาก ในกลุ่มคนประเภทเดียวกันไงเล่า จำหน้าเดี๊ยน สิค่ะ แห่มๆ เพราะ คนไทยที่อยู่ที่ประเทศ
 
ฮอลแลนด์ และประเทศใกล้เคียง น่าจะเคยเห็นหน้าค่าตาเดี๊ยนผ่านๆตากันอยู่บ้างแหละ เพราะเดี๊ยนเป็นพวกประเภท จิกให้เจ็บ กัดให้เหวอะ ไง เข๊อะ แบบว่า รู้ไม่จริงเดี๊ยนไม่พูด เพราะพูดไปทำให้คนเกลียดปาก แต่ ขอโทษ นะเข๊อะ
 
เดี๊ยนกินข้าวบ้านตัวเอง อ่ะนะ เพราะฉะนั้น เลยไม่มีความจำเป็นอะไรที่ต้องกลัวใครหน้าไหน ที่เดี๊ยนไม่เคยเสวนาและไม่เคยคบหา สนิท สนม ด้วยทั้งนั้น ใครจะคิดยังไงก็แล้วแต่ คุณอัดอั้นตันใจตาย เดี๊ยนนอนหลับ กินอิ่ม ครอบครัวมีความสุขดี จบ แล้ว
 
ก็ดีใจนะ กลับมาเขียนไดฯแค่ไม่กี่วัน
โออออออออ้ แม่เจ้า" ดิฉันติด TOP เพียงข้ามคืน ชอบสิ ทำไมจะไม่ชอบเล่า มีคนดัน มีคนเสริมนี่ ทำไม่ได้ง่ายนะๆ เขียนไดฯติดท๊อปคนคลิ๊กเข้ามาอ่าน วันละ สอง สาม สี่ร้อยคน นี่ เพราะบางคนเขียนมาเป็นปี ยังไม่ได้ติดแม้แต่ TOP 40 เลย เพราะฉะนั้น
 
คุณ อ่านแล้วจะคิดยังไง เสียใจนะ ไม่มายด์ ขอบบอก
ไม่แคร์สื่อ เพราะเดี๊ยนเอง ก็เป็นสื่อเอง ไม่แปลก อีกอย่าง เราอาจจะไม่มีโอกาสได้เจอะเจอกันในโลกจริงก็ได้ถ้าเดี๊ยนไม่สนใจและไม่อยากจะเจอกับคุณ เพราะฉะนั้น สิทธิ์ของคุณ
 
อ่านแล้วจะวิตกจริต หรืออ่านแล้วจะนั่งขำขัน หมั่นไส้ หรือสมเพชเวทนาเดี๊ยน อยากจะบอกว่า คุณเองต่างหากที่บ้า เพราะเดี๊ยนนอนหลับสบายดีทุกคืน!!!
 
อยากฝากบอก นิดนึงว่า
 
สุข-ทุกข์ อยู่ที่ใจเราเอง นั่นแหละ อยากมีความสุขก็อย่าเก็บเอามาใส่ใจถ้าคุณไม่ได้เป็นอย่างที่เดี๊ยนเขียนในนี้
 
ทุกข์ ได้ถ้าอ่านแล้วคุณเป็นแบบที่เดี๊ยนเขียนเอาไว้ แต่ขอโทษนะ คุณรู้ตัวเองดีกว่าคนอื่นๆนะ ว่า ตัวคุณเองจัดอยู่ในคนประเภทไหน?ไม่จำเป็นจะต้องมีคนมาบอก คุณหรอก จริงไห๊ม? ระวังเอาไว้นะ เดี๋ยวเส้นสมองจะแตกตายเอาได้ง่ายๆ ถ้าฟึดๆฟัดๆ อยู่คนเดียวเวลาเข้ามาอ่านไดฯเดี๊ยน นี่
 
เมื่อชอบแรงๆ ก็ได้ เพราะเดี๊ยนเองก็เขียนแรง ตามที่เดี๊ยนมีประสบการณ์มา อ่านแล้วคุณยอมรับในความจริง ตามที่เดี๊ยนเขียนไม่ได้ ตัวคุณ ไม่ใช่ตัวเดี๊ยน และเดี๊ยนก็ไม่ได้คิดว่า คุณสำคัญอะไรในชีวิตเดี๊ยน เช่นกัน อย่าสำคัญตัวเองผิดๆ ว่าเดี๊ยน จะเข้าทาง ของคุณ..
 
............            ...............             ................           .............
 
                 เป็นไรกันมากไห๊ม? เนี่ย @"??
อ่านไดฯเค้าแล้วๆคิดอคติกับเจ้าของไดฯนี่ เป็นเอามากนะคุณ
ฝึกสมาธิ กันหน่อย ดีไหม? จิตใจจะได้ไม่ฟุ้งซ่าน นะ เดี๊ยนว่า เดี๋ยวเป็นอะไรไปมันจะลำบาก น้าาาาาาา  ถ้าเกิดอายุมากแล้ว นี่..เป็นห่วงสุขภาพ คุณ ไง ที่จริงก็ไม่มีอะไรหรอก
 
เปิดคอมเม้นท์เสรี มานานแล้ว ตอนนี้ เจอพวกแอนตี้ เจ้าของไดฯเกือบจะทุกวันๆ อ่านจากคอมเม้นท์บางคอมเม้นท์ของตัวเอง แต่ไม่เคย ลบทิ้งหรอก แต่วันนี้รู้สึกว่าคนโรคจิตหนักกว่าเดี๊ยนจะเข้ามาคอมเม้นท์แบบอคติเกินโควต้า หลายคน" เพราะฉะนั้น เดี๊ยนเลยตัดสินใจปิดคอมเม้นท์ไม่ให้คนอื่น อ่านเสียเลย ดีกว่า รกลูกกะตาและเปลืองหน้าไดอารี่ที่สวยๆของเดี๊ยนเปล่าๆด้วย
 
             ก็บอกอยู่เรื่อยๆนะว่า ไม่ได้เขวะ ไม่ได้ด่าว่าใคร ทั้งนั้น
ที่เขียนเพราะคือสิ่งที่อยากเขียนและรู้(จริงๆ)แล้วคุณจะมาระรานหรือตามสอดส่องไดอารี่ของเดี๊ยน ทำไม เนี่ย?เอาเวลาตรงนี้ของคุณไม่สร้างความสุขให้กับครอบครัวของคุณ ดีกว่าไหม?
 
              อ่านแล้วถ้าอะไรดีก็เก็บไปทดลองทำดูได้ สิ่งไม่ดีคุณก็อย่าทำมันสิกับสิ่งที่เราเขียน คุณอาจจะไม่ชอบใจ แต่คนที่ชอบอ่านไดอารี่ของเดี๊ยนก็มีอยู่เหมือนกัน อย่ามาระราน เดี๊ยนด้วยการเขียนคอมเม้นท์กวนประสาทเหมือนว่าจะอบรมสั่งสอน เดี๊ยน ได้มั๊ย คุณ?
 
              เมื่อไม่ชอบในสิ่งที่เดี๊ยนเขียนก็อย่ากลับเข้ามาอ่านอีกมันก็จบแต่ถ้าอ่านแล้วไม่ถูกอก ถูกใจ แล้วทำไมไม่ไปหาอ่านไดฯคนอื่นๆที่อาจจะไดฯในสไตล์ของคุณ ล่ะ?คุณบ้า คุณเพี้ยน หรือเดี๊ยนเพี้ยนกันแน่ พ่อ-แม่ เดี๊ยนเอง ยังบอกเลยอะไรที่ถูกต้อง อะไรที่ทำแล้วมีความสุขทำไปถ้ามันไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน แล้วเดี๊ยนผิดอะไร?
 
               เดี๊ยนเขียนไดอารี่ ของพื้นที่ ในหน้าที่ ที่เป็นส่วนของเดี๊ยนเองนี่ ฮึ่ม?ขอโทษ นะ เดี๊ยนก็ไม่เคยไปติดตามอ่านไดฯของใครด้วยถ้าคนๆนั้นไม่ใช่คนสำคัญ เพราะเดี๊ยนไม่จำเป็นต้องอ่านของใครอีกอย่างเคยทำมาแล้วแต่เมื่อมันไม่เป็นผลดีกับตัวเดี๊ยนเอง sorry i will never do that agin :P no way"
 
                เอาเป็นว่า สั้นๆง่ายๆ เดี๊ยนปิดคอมเม้นท์ไม่ให้ใครอ่านนับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ใครจะเข้ามาอ่านหรือไม่เข้ามาอ่านก็ไม่ได้สะทกสะท้านกับใครอะไรด้วยทั้งนั้น สิทธิส่วนบุคคล ไม่มีสิทธิ์ไปบังคับใครทั้งนั้น ทั้งสิ้น
 
                ส่วนธีม..มันเป็นสิทธิ์ของเดี๊ยนว่าเดี๊ยนจะทำยังไงกับมันก็ได้เพราะไดอารี่หน้านี้ชื่อเดี๊ยน ส่วนจะแรงในความคิดใครก็น่าจะเคารพสิทธิ์ในพื้นที่ของเจ้าของไดฯมากกว่านะ ไดฯเดี๊ยนๆจะทำอะไรกันระหว่างสามี-ภรรยา มันก็ไม่แปลกเพราะเราสองคน รักกัน และเรากล้าที่จะแสดงออกต่อที่สาธารณะชน เพราะเราคือคู่สามี-ภรรยาที่รักและเข้าใจกันและกันจริงๆ แล้วคุณมายุ่งวุ่นวายอะไรกับ ธีม ของเดี๊ยนมิทราบ ค่ะ!!!

     Share

<< เค้กวันแห่งความรักแบ่งปันสาระประโยชน์ >>

Posted on Sat 12 Feb 2011 18:07

 

 

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

 

เค้าอยากกิยบ้างอ่ะทัม ไง ดี อ่ะ
ice   
Mon 21 Feb 2011 15:10 [4]

เฮ้อ................จองทุกคน(หลานชายแก)

ว่าแต่ตรูจะตายก่อนหลานแกโตป่าวว่ะเนี่ย
ป้าเกศ   
Sun 13 Feb 2011 23:52 [3]
 

ขมิบความเเรงไว้ใต้ร่มผ้า โฮกก อ่านเเล้วสะดุดเลยเจ้ฮาๆๆ ว่าเเต่ว่ากิ้กเจ่เยอะเเยะเเบบนี้ เอามาเเบ่งหนูบ้างอะไรบ้าง จะวาเลนไทด์เเหละ ยังไม่มีเหยื่อเลยซักคน ปล.ไอ้พวดอ่านภาษาไทยไม่เเตก เนี๊ยเจ้ก็ไปปล่อยมันไปเหอะนะ สวดุทิศกรวดน้ำให้สัมพเวสี ส นรก อุ๊บ พูดอะไรออกไป ชาติหน้าจะได้ไม่เจอกันอีก ฮาๆๆ รำคาญๆๆๆ เเมร่งชอบส เรื่องคนอื่น
น้องกุ๋ย   
Sat 12 Feb 2011 18:27 [2]

แรงค๊ะ..จริงๆนะคะ...ทุกข์สุขมันอยู่ที่ใจเราเอง ถ้าเรามองใคร..แล้วไม่ชอบโกรธหรือเกลียด นั้นมันคือความทุกข์ของตัวเรานะ..เต็มๆนะคะ...ไม่ใช่ความทุกข์ของคนที่เราเกลียดหรือเราไม่ชอบ..เพราะคนที่เราไม่ชอบเขาก็ไม่ได้มารับรู้กับเรา.....คนที่จิตใจร้อนรุ่มหมองไหม้ของใจของตัวเราเอง
kenya   
Sat 12 Feb 2011 10:26 [1]

 

 

theme  by  : tarn @ youhowto: thank for :  pic : brush photoshop