คนนะ ไม่ใช่ควาย

เคยรู้สึกมั้ย?? ว่ามีบางคนชอบทำเหมือนเราเป็นควาย แต่เรารู้ทุกอย่างแต่น้ำท่วมปาก พูดอะไรไม่ได้ เพราะบุคคลเหล่านั้นคือ พ่อแม่เราเอง เฮ้อ......

หลายคนบอกว่า พ่อแม่ย่อมรักลูกยิ่งกว่าชีวิต ทุกอย่างให้ลูกได้ --แต่ไม่ใช่พ่อแม่ฉัน

หลายคนบอกว่า ถ้าเรามีลูกแล้วเราจะรู้สึกรักพ่อแม่มากขึ้นกว่าเดิม -- แต่ไม่ใช่ฉันว่ะ เพราะตั้งแต่มีลูกยิ่งทำให้ไม่เข้าใจพ่อแม่มากขึ้น เพราะสิ่งที่เค้าปฏิบัติกับเรามันช่างโคดแย่มากกกก และเป็นสิ่งที่เราจะไม่ปฏิบัติต่อลูกเราเป็นอันขาด

ทุกวันนี้เฝ้าถามตัวเองเสมอ ว่าเค้าเห็นเราเป็นอะไรกันแน่วะ ทำทุกอย่างที่จะเบียดเบียน หรือได้อะไรจากเราให้มากที่สุด ง่ายเลยเวลามีความสุขเนี่ยไปทางอื่น เวลามีความทุกข์เนี่ยมาทางนี่ตลอด

มากมายในสิ่งที่แมร่งโคดอึดอัด แต่พูดไม่ได้ พูดไปก้อบาป พูดอะไรออกไปก้อจะโดนประณามว่า อกตัญญู แต่ขอให้โลกรับรู้ พ่อแม่ ฉันไม่เหมือนใคร บางคนอาจจะด่าในใจ ว่าเค้าก้อเลี้ยงแกมา ขอโทดจ้ะ ยายเลี้ยง อิอิ 5555 ยังจะขำได้อีก เซ็งชีวิต

ทางออกของปัญหานี้คืออะไร???????

พูดก้อบาป ไม่พูดก้อโดนเบียดมันอยู่ร่ำไป หาได้เท่าไหร่ พวกช่วยใช้กันเพียบ ลูกฉันก้อมี สามีฉันก้อมี บางทีเหนื่อยหน่ายพูดไม่ออกจิงๆ คนนะเว้ย ไม่ใช่ควาย กินข้าว ไม่ได้กินหญ้า ใช้ตังค์เป็นเหมือนกันโว้ยยย!!!!

เหนื่อยกะชีวิต อึดอัดแต่พูดไม่ได้ สิ่งเดียวที่ทำให้ยังหายใจได้อยู่ ก้อคือ ลูกหงษ์หยก และคุณซะมีที่น่ารัก ขอชมซะมีซักเล็กน้อย เค้าเป็นคนไม่ค่อยพูด แต่เข้าใจในทุกเรื่อง สุดยอด ...

คนนะ ไม่ใช่ควาย

     Share

<< ++ยังไม่ชิน หรือว่า มันเป็นไปไม่ได้++คุณหลาน vs คุณปู่ >>

 

 


 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

Budgie jewel
PPlus

หงษ์หยกเข้า รพ. + คุณย่ากลับมา + เข้าสู่ภาวะกดดัน
""ลูก + สามี ที่ร้ากกกกก""
หลายเรื่อง เยอะแยะ
++บุหรี่มวนเดียว++
คุณหลาน vs คุณปู่
คนนะ ไม่ใช่ควาย
++ยังไม่ชิน หรือว่า มันเป็นไปไม่ได้++
บทพิสูจน์ จากลูกหงษ์หยก เริ่มต้นแล้ว
...ไม่เชื่อ ก้อต้องเชื่อ...
หรือว่า .... จะเป็นเพราะ ผี!!!!
ทะเบียนสมรส