ฉุกละหุกทริป..กับเจ้าสำราญอีกครั้ง
สังข์ทองเปลี่ยนใจ...
เด็กเอาแต่ใจ...
สงกรานต์ร้อน....ร้อน...
ใครแต่งหน้าน้อง??
ป่วยต่ออีกแย้ว... หุ หุ
สังข์ทองฟีเวอร์
ลิงจ๋อ...
วงจรเดิม
ต้องตัดสินใจ
เริ่มเข้าที่เข้าทาง (มั้ง)
รอดู (ต่อ)
รอดู....
เปลี่ยนแผน
3 คืนแล้วกับที่เดิม....
ลาป่วย...
ยากขึ้นทุกที
ควันหลงปีใหม่
เจ้าสำราญ
อัพด้วยภาพ...
ได้อัพซะที เฮ้อ....
โอ๊ะ..เย..โอ๊ะเย..โอ๊ะ โอ๊ะ เย
ควันหลง...
2 ขวบแล้ว สุขสันต์วันเกิดนะคับลูก
Tag ทำดีเพื่อพ่อ
อดเที่ยว...
เที่ยวมากไปหน่อย เหะ เหะ...เปื่อยเลย
เรื่อยเปื่อย
เที่ยววัดโสธร-บางคล้า
ยังดีอยู่
เสียวว้อยยยย
เฮ้อ...
แง๊ววว ป่วยอีกแล้ว
หม่ำราเมง
ได้เที่ยวกะเค้ามั่งล่ะ
ช่วงนี้หน้าตาแปลก
ตัวแสบ
บ่นบ่นบ่น
สามวันดี สี่วันป่วย เฮ้อ...


 

ช่วงนี้หม่าม้ายุ่งทั้งงานราษฎร์งานหลวง ไม่มีเวลาอัพไดเลย ก็ยังถ่ายรูปลูกไว้อยู่เรื่อยๆ แต่ไม่ค่อยมีเวลาเขียนล่ะ เอาเป็นว่าอัพคร่าวๆ ไปก่อน คิดว่าหลังปีใหม่ไปแล้วทุกอย่างคงดีขึ้น

คนทำงานบ้านคนใหม่ก็ตกลงกันไว้ว่าจะเริ่มงานต้นเดือนมกราที่จะถึงนี้ แต่จะแน่ใจได้ก็ต่อเมื่อได้ตัวมาแล้วจริงๆ โน่นแหละ ส่วนที่ออฟฟิศหม่าม้า ลูกน้องที่มาช่วยกันทำงานก็ไปไม่ไหว ต้องหาใหม่กันอีก แต่ถ้าได้แม่บ้านมาช่วยงานบ้าน หม่าม้าก็เบาแรงงานบ้านไป ก็ไม่เป็นไรเพราะจะหนักทางเดียว ทุกอย่างก็น่าจะดีขึ้นเรื่อยๆ เพี้ยง เพี้ยง

 

อัพด้วยภาพ

ลูกเองช่วงนี้ก็น่ารักปนน่าเตะ คุยเก่ง พูดรู้เรื่อง แต่บทจะดื้อก็ดื้อโคดๆๆๆๆๆๆ ผ้าเช็ดตัวหมีพูห์ที่เคยรักก็ "น้องไม่ชอบ" ไปซะแล้ว เฮ้อ....

 

อัพด้วยภาพ

วันที่ 20 ธ.ค. ที่ผ่านมาก็มีอาเจียรช่วงดึก มีบ่นปวดท้องด้วย เช้ามาหม่าม้าก็ยังส่งไปเนอสฯ นึกว่าแค่อาหารเป็นพิษนิดหน่อย ที่ไหนได้ ไปโอ๊กๆ ที่เนอสฯ อีก 2 ครั้ง เลยต้องรับไปหาหมอตั้งแต่บ่าย 2 ปรากฎว่าเป็นลำไส้อักเสบ ได้ยาฆ่าเชื้อ + ยาแก้อาเจียร + ผงเกลือแร่มาหม่ำ โชคดีที่ท้องไม่เสียและยังไม่มีไข้ แต่ก็ไม่กล้าให้หม่ำอะไร เดี๋ยวโอ๊กๆ อีก ผ่านไป 2-3 วันถึงเพิ่งถ่ายท้อง ท้องเสียต่ออีก 1 วัน ตอนนี้โอเคแล้ว

 

อัพด้วยภาพ

ป่วยๆ แบบนี้ก็ยังลุ้นอยู่นะเนี่ยว่าจะได้ไปเที่ยวทะเลกันป่าว หม่าม้าจองโรงแรมแถมจ่ายตังค์ไปแล้ว 50% จองไว้ 2 คืน ไป 28 กลับ 30 ไอ้พี่ซั่นของลูกทำพิษ หายต๋อมไปแล้ว โชคดีที่ป้าต้อยเพื่อนที่ออฟฟิศตกลงจะไปด้วยกัน ไม่งั้นเป็นอันต้องไปนั่งเซ็งกัน 2 คนแม่ลูกแหงๆ

 

อัพด้วยภาพ

รูปนี้ถ่ายเมื่อวันที่ 10 ที่ผ่านมา ชาวบ้านชาวเมืองเค้าหยุดกัน แต่ออฟฟิศหม่าม้าเลื่อนวันหยุดให้ไปหยุดยาวช่วงปลายปี เนอสฯ ของลูกก็หยุด ก็เลยต้องกระเตงกันมาเลี้ยงที่ออฟฟิศ มีป้าๆ มาช่วยกันเลี้ยงอยู่หลายคน 555

 

อัพด้วยภาพ

ช่วงนี้ลูกติดทีวีหนัก กลับถึงบ้านร้องจะดูแต่บาร์นี่ย์ เทเลทับบี้ เอวิเอเตอร์ตอนพระเอกขี่เครื่องบิน แล้วก็โนราห์เอกชัยไข่เหลี่ยม

 

อัพด้วยภาพ

โนราห์เนี่ย...ดูอย่างเดียวไม่พอมีรำแล้วก็ร้องตามด้วย

 

อัพด้วยภาพ

เดี๋ยวนี้วันหยุดช่วงเย็น หม่าม้าพยายามพาลูกออกไปสนามเด็กเล่น ให้ไปเตะบอลบ้าง เดินบ้าง เหนื่อยเหมือนกันเนอะเป็นแม่ตอนแก่เนี่ย เฮ่อ...เฮอะ

 

 

 

 

 

อัพด้วยภาพ อัพด้วยภาพ

     Share

<< ได้อัพซะที เฮ้อ....เจ้าสำราญ >>

Posted on Wed 26 Dec 2007 16:48
Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh