Untitled Document

 

 

 

อยากเที่ยว

เมื่อคืนนอนไม่หลับ

เมื่อวานไม่ได้ไปว่ายน้ำ

แต่ได้กินมากมาย

ไปหาของกินนอกบ้านขับรถไปถึง ซ.เสนา และโชคชัยสี่ ทะลุต่อไปเรื่อยๆ ถึงลาดพร้าว 71

ขับรถท่ามกลางสายฝนโปรย

หนาวเย็น

แต่ไม่เหงา เพราะว่าไปกับฝ้าย

กลับมาก็นั่งหาธุรกิจทำต่อ เริ่มจากเล็กๆ เด๊วก็ค่อยๆโต มีน่าสนใจหลายอย่าง แต่ต้องดูดีๆ เงินไม่ใช่น้อยๆ ก็ต้องทำอย่างเดี เฮ่ออออ

วันนี้ตื่นมานึกมาได้ว่า อยากไปเที่ยว

ที่ไหน?

แบบไหน?

ยังไง?

เฮ่ออ

เบื่อว่ะชีวิตนั่งๆนอนๆอยู่กับบ้านไม่มีไรทำนอกจากการเล่นเอ็ม เล่นอินเตอร์เนทหาข้อมูล บางทีก็คิดว่าดีเหมือนกันได้มีเวลาทำในสิ่งที่แบบไร้สาระมั่ง เหมือนการพักผ่อนนั่นเอง

22 สิงหาคม 2009 เราจะเริ่มเดินทางอีกครั้ง ที่นี้ล่ะ ได้ทำงาน ได้เที่ยว ไปพร้อมๆ กัน.. คงมันส์ แต่เหนื่อย แต่ก็ได้เงินมาทำธุรกิจอย่างที่ฝัน อย่างที่ต้องการ เอาวะคิดได้อย่างนี้ก็สู้ๆแล้ว

แต่ว่า..

วันนี้จะไปไหน?

นึกไม่ออกว่ะ

หรือว่าขับรถไปศาลเจ้านาจาดีนะ อืมน่าจะดีนะเนี่ย หุหุหุ ไปทะเล คิคิคิ ไปทะเลดีก่า

นอกจากทะเล อาจไปเจเจ อืมไปเจเจน่าจะดีก่าใกล้ดีไม่ต้องขับรถไกล ไว้ต้นเดือนค่อยไปทะเล คิคิคิ เออดีๆ งั้นไปอาบน้ำและไปเจเจดีก่า ก่อนอื่นต้องแวะไปกินก๋วยเตี๋ยวไก่ที่อร่อยที่สุดในโลกที่ ซ.เสนาซะก่อนหรือว่าไปหาข้าวทานที่เจเจดีก่า อืม น่าจะง่ายดี

แต่ก่อนอื่นต้องปลุกฝ้ายก่อนดีก่า เออจริง เพราะว่าต้องไปด้วยกัน เที่ยวคนเดียวจะหนุกได้ยังไงเนอะ เอาละเริ่มดำเนินการดีก่า

9.09 hrs TH

มาอัพเดทเพิ่มเติม วันนี้สรุปว่าไปเที่ยวเจเจมา ตอนแรกกะว่าเนี่ยจะไม่ซื้อของอีกแล้วเพราะว่าเมื่ออาทิตย์ก่อนก็ไปเจเจได้ของมามากมาย อาทิตย์นี้คุยกับฝ้ายว่าไม่ไหวนะเฟ่ย จะจนเอา ฝ้ายบอกว่าเงินเดือนยังไม่ออกเว้ยเฮ้ย ก็เลยบอกเพื่อนฝ้ายไปว่า "เพื่อนฝ้ายไม่ต้องห่วง ข้าไม่มีเงินเดือนว่ะตอนนี้ จะจ่ายไปเมือไรยังไงก็นะเงินลดอยู่ดี เอิ๊กๆ" เอาเหอะ ไอ้ที่วางแผนไว้น่ะ ไม่ได้เคยดังใจปรารถนาหรอกอย่างที่รู้ๆ ไปถึงแหล่งไม่ได้ของก็แปลกละ เหอๆๆๆ ในที่สุดก็ล่มจมกันมา

พอกลับมาฝ้ายไปวิ่ง เราก็นั่งอ่านหนังสือรอฝ้ายวิ่งเสร็จ พอดีวันนี้ได้หนังสือมาอ่านใหม่หนึ่งเล่ม "ขายอะไรดีใน eBay" ในที่สุดก็ได้มาอ่าน เหอๆๆ เอาเหอะ อ่านไม่ทันจบก็ในที่สุดนะก็ได้ว่ายน้ำแล้ว วันนี้ไปว่ายน้ำมาว่ายไม่ถึงยี่สิบเมตรโอ๊ยจะแย่เอา เหนื่อยจังว่ะ เอาวะทนๆ ไปอีกหน่อยในที่สุดก็ค่อยๆ ปรับสภาพร่างกายได้หุหุหุ เล่นเอาแทบแย่ ว่ายๆ อยู่ฝนก็นะโปรยปรายมาด้วย เอาเหอะไงก็ได้น่ะ ว่ายอยู่ในน้ำก็หนาวจะแย่แล้วเนี่ย แต่ก็หนาวเหมือนกันในที่สุดก็ว่ายได้ไม่นานในวันนี้ แต่ก็ถือว่าได้พยายามนี่นาจริงป่าว เหอๆๆๆ

ไปนั่งดูหนังดีกว่า ละครสองเรื่องกำลังสนุกเลยเนี่ย "ผู้ใหญ่ลีกับนางมา" และก็เรื่อง "รักแท้แก้ได้" ชอบจักจั่นกับพลอยอะ ทำไงดี ไปดูละนะ

21.41 hrs TH

     Share

<< ความฝันวงเวียนความคิด >>

Posted on Sat 25 Jul 2009 21:41

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ไม่คาดหวัง .. ก็ไม่เจ็บปวด
Phuket trip and etc
แฟนเก่า
เมื่อถึงวันนั้น..
วงเวียนความคิด
อยากเที่ยว
ความฝัน
วันดีๆ
ว่าง..
ย้อนรอย
ส.บ.ม.

 
 

 

 

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

theme by : tarn.lovedairy