Untitled Document

 

 

 

แค่เอื้อมเท่านั้น....

วันที่ 26 กันยายน 2552 (2009)

วันนี้กลับจากไปเรียนมาได้เหนื่อยเพลียมากมาย ไม่รู้เป็นไรเหมือนอาการคนนอนไม่พอ ตอนกลางคืนก็ตืนมาดีกๆบ่อยมากๆ ตื่นมาเข้าห้องน้ำแล้วนอนต่อ ตอนเรียนก็นั่งแอบงีบ ฉันเป็นไรไปเนี่ยหรือว่าจะเข้าวัยชราจริงๆ

วันนี้มีสอบข้อเขียน A330 ได้เต็มเหมือนเดิม ที่พูดเนี่ยคือไม่ได้หมายความว่าเราเก่งหรือว่าอะไรนะคือแบบมันไม่ได้ยากมากขนาดนั้น ตอนที่เราเรียนมาที่อินเดียน่ะยากกว่านี้มากๆ (แต่ตอนอยู่อินเดียก็ได้เต็มนะ คิคิคิ ไม่วายโม้)

สอบมาทั้งหมดสี่วิชาได้เต็มหมด วันนี้นั่งคุยกับเพื่อนว่าเนี่ย ออย(เพื่อนคนไทยที่ไปการ์ตาร์ก่อนหน้าเราสามอาทิตย์) ได้เป็นนักเรียนดีเด่นด้วย เจ๋งไปเลย เพื่อนคนไทยอีกคนก็บอกเราว่าเด๊วนัจก็ได้ ก็เลยบอกมันว่าฉันว่าไม่ใช่ฉันว่ะ เพราะว่าฉันเป็นคนเฉยๆไม่ค่อยไนซ์เท่าไรออกจะแบบนิ่งๆซะมากกว่าน่ะ แต่เพื่อนก็บอกว่าแกได้เต็มทุกวิชาเลยนะคนเดียวไม่ได้เรอ ก็เลยบอกมันว่าไม่ใช่ว่าคนได้เต็มทุกวิชาจะได้นินา อย่างbatchที่ออยอยู่คนที่ได้เต็มหมดก็ไม่ได้ แต่ออยได้ อย่างbatch เพื่อนเราอย่างเล็กก็ไม่ได้หมายความเล็กได้เต็มทุกวิชาแล้วจะได้ แต่เล็กก็ได้เป็นนักเรียนดีเด่นในแบชเหมือนกัน ซึ่งเราก็คิดว่าคงอาศัยปัจจัยหลายๆอย่างในการมาพิจารณาของครูมากกว่า

สำหรับเราถ้าได้รางวัลอันทรงเกีรยตินี้นับว่าโชคมากๆ ถ้าไม่ได้เราก็ต้องดีใจกับเพื่อนที่ได้สิ ตอนนี้ที่เราคิดเอาไว้ก็มีสาวมาเลเซียหนึ่งเดียวในแบชน่าจะได้ เพราะว่าชีก็นิสัยดีถึงแม้ว่าจะทำคะแนนได้ไม่เท่าเราแต่ก็นับว่าดีทีเดียว ส่วนสาวอินเดียก็ทำคะแนนได้ดีแต่ก็อาจติดเรื่องที่ออกจะมีแนวเสียงดังก้าวร้าวนิดๆบางทีก็ไม่มั่นใจว่าจะได้ไหม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าใครได้ก็ดีใจทั้งนั้น ส่วนเราไม่คาดหวังนะแค่ทำวันนี้ให้ดีให้เต็มที่

พรุ่งนี้มีสอบปฏิบัติ นี่มานั่งเล่น นั่งเช็คเมลเพราะว่าส่งเมลหา housing ไปเรืองที่เราจะย้ายไปอยู่master bedroom ณ ตอนนี้ยังไม่มีคำตอบใดๆ เราก็กลัวว่าจะเอาห้องใหญ่ให้คนอื่นไปซะนี่ เราก็เลยรีบดำเนินการซะเลย ตอนนี้ก็ลังเลอยู่ว่าจะได้ห้องใหญ่หรือเปล่า คุยกับลุงที่ดูแลตึกที่นี่เค้าบอกว่าให้ไปคุยโดยตรงเลยเด๊วเค้าเอาใครมาใส่ก็ไม่รู้จะอดย้ายหรอก พรุ่งนี้สอบเสร็จเราจะเข้าไปหา housing ไปคุยกับเค้าเผื่อจะได้ย้ายเลย อยากได้ห้องใหญ่มากมายเพราะว่ามีห้องน้ำในตัวและที่สำคัญ roommate ให้โทรศัพท์ไว้ในห้องให้ TV ไว้ในห้องอีกเช่นกัน จะสบายไปไหนเนี่ยชีวิตฉัน ตอนนี้ก็นะเด๊วหาซื้อเครื่องเล่นดีวีดีมาดูหนังดีกว่าเด๊วกลับไทยจะแวะไปหาซื้อหนังแผ่นและซีรี่ส์มาดูให้แจ่มไปเลย อิๆๆฝ้ายมาอ่านแล้วก็เตรียมหาหนังแผ่นมาฝากฉันด้วยนะ ละครไทยน้ำเน่าๆน่ะหาเผื่อเลยชอบนักล่ะ คิคิคิ

เอาล่ะต้องรีบไปอ่านหนังสือแล้วไม่งั้นจะแย่เอาไม่อยากชะล่าใจน่ะ ไม่อยากทำได้ไม่ดี ไม่อยากผิดพลาดใดๆ เลย ต้องทำให้เต็มที่ ให้สมกับที่ครูไว้ใจ วันนี้ทำข้อสอบมีคนได้เต็มน้อยเหมือนกันครูก็บอกว่าเพราะว่าพวกเธอน่ะอ่านโจทย์กันไม่่ดีไม่เคลียร์แล้วก็กา เราก้เดินไปส่งกระดาษคำตอบให้ครู ลุ้นตีกตักเหมือนกัน กรูจะโดนไหมวะเนี่ย สุดท้าย 100% เหมือนเดิมค่อยหายใจโล่งท้องหน่อย เพราะว่าข้อสอบวันนี้มันมีแบบว่าเรื่องคำคล้ายๆมาเกี่ยวเยอะ ถ้าอ่านไม่ดีอาจหลงได้เหมือนกัน

เอาล่ะเอาใจช่วยเราได้นะ (ไอ้ฝ้ายถ้าอ่านอยู่สวดมนต์เผื่อฉันเลยนะแก) ให้สอบผ่านไม่มีอุปสรรค มีสติ ปัญญา และสมาธิในการทำปฏิบัติให้ผ่านไปได้อย่างราบรื่นด้วยเหอะ เพี่ยงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ (อวยพรตัวเองไปก่อนก็ได้วะ)

ไปละเจอกันวันสอบเสร็จ ฝ้ายถ้าอ่านฉันว่าแกอ่านแน่ๆ เตรียมไว้เลยน่ะเรื่อง verb to be น่ะฉันยังไม่ลืมนะเฟ่ย ถามไรให้ตอบได้นะเฟ่ย แล้วเจอกัน

17.00 hrs Doha's time

     Share

<< รอวันโบยบิน..Give me muzzle !!!! >>

Posted on Sat 26 Sep 2009 21:00

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ไม่ได้ดังใจ...
ตามอารมณ์..
เรื่องตลกในการกิน..
Day off ของฉัน
Give me muzzle !!!!
แค่เอื้อมเท่านั้น....
รอวันโบยบิน..
เป็นไรมากป่าวเนี่ย...
ก่ง ก๊ง
ไม่คาดหวัง .. ก็ไม่เจ็บปวด
Phuket trip and etc

 
 

 

 

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

theme by : tarn.lovedairy