= ทิงนองนอย(ด์) =
= เวลา....จะเร็วไปไหน =
สวัสดี
= ทุกวัน และ ทุกวินาที =
หยุด
= 08/09/10 =
= ทะเล in love =
= คิดถึงจังเลย =
= หน้าที่กับความรัก =
= ป่วยยาวไป-ยาวไป =
= ข้อความฮาๆจากคุณแฟน =
เขียนซะหน่อย
= เดินทางอีกแล้ว =
= คะแนนแห่งความรัก =
ขอบเขต
= ความสุขที่คนข้างๆสร้างให้ =
= วันพิเศษของแม่ =
= ขอให้คิดถึงกันทุกวันเลยน้าาา... =
= วันที่บอกรักผู้ชาย =
นอนให้เต็มที่....เล๊ย
หวงเกิ๊น
คิดถึงนะครับ
= แอบนินทา =
= ที่เดิม....โอเคที่สุด =
= ระเบิด...ตูม !! =
= คิดมาก =
= เบื่อ =
= กังวล-ลังเล =
= ฝนตกคิดถึงแฟน =
มันต้องมีทาง
ป่วยหลายอย่าง
= คุณแฟนป่วย =
= Always Miss U =
= เรื่องของเมื่อวาน+วันนี้ป่วย =
= วันฝนตก =
= ตื่นแต่เช้า =
= แอบเม้าท์คุณแฟน =
= Love Never Dies =


 

     ตอนนี้แฟนเราหลับ...แอบนินทา...วันนี้เป็นวันหยุดของเขา..แต่เราทำงาน   เป็นประจำที่เราคุยกันตอนกลางคืน แล้วก็นอน ถ้าเขาไม่ง่วงเขาก็จะชวนเราคุย และแล้วก็อยากจะคุยไปเรื่อยๆจนกว่าเจ้าตัวจะง่วง แล้วบอกเราว่าง่วงแล้ว..ฮ่า..ฮ่า..ฮ่า..แล้วก็บอกๆว่า..ป๊าง่วงแล้วนอนเถอะ...เอ่อ...เป็นไง..น่ารักไม๊แฟนเรา...เราซิ...ตาสว่างแล้วอะ...ก็น่าจะโทร  ก็บอกว่าไม่.."ไม่โทรคุยแล้วเหรอ"......"จะนอนเลยเหรอ"..ด้วยสำเนียงที่น่าสงสาร..ของเด็กขี้เหงา....พอคุยปั๊บ...ก็ยาวๆไปเรื่อย เรื่องโน้นเรื่องนี้  เพราะตัวเองหยุดวันเสาร์ไง..ฮิ..ฮิ..วันหยุด  ส่วนเรา นอนตี 4 กว่าจะข่มตาหลับได้  แถมตื่น 7 โมงอี๊ก...

     เวลาเขียน Diary ขณะนี้ 12.20 น.  ยังไม่มีวี่แวว..ว่าจะตื่น...พอตื่นก็น่ารักมาก..คว้า BB คู่ใจเลย BB หาเรา ส่งยิ้มมาบ้าง มอร์นิ่ง บ้าง...แล้วแต่อารมณ์เธอ  ขอโทษเหอะ..ถ้าเราทำงาน เพลินๆไม่ได้ดู BB ไม่ได้ตอบกลับไป...อาการนอนไม่พอก็จะกำเริ่บ...เริ่มมีเหวี่ยงเล็กๆ..พอน่ารักตามสไตล์..ฮะ..ฮะ...ฮะ....คิดแล้วก็ขำ....ทำไงได้..รับปากกับแม่เค้าไปแล้ว...ว่าจะช่วยดูแลแทนแม่...ฮิ...ฮิ...เอะ...เอ๊ กินนมนอนให้เต็มอิ่มซะนะ...ตื่นมาจะได้ไม่...งอแง...อ่า....ฮ่า...ฮะ....ฮ่า....ฮะ....ฮ่า... รักนะจ๊ะ

 

******************************************************

 

     ป๊าจ๋า....หนูกำลังนอนสบาย แต่ก็ต๊กกะใจตื่น เหมือนมีคนนินทา ฮ่าๆๆๆ....ตื่นมาก็เปิดคอม แล้วก็เปิดไดอารี่ เห็นแค่หัวข้อไดฯก็รู้เลยว่านินทาเราอยู่แน่ๆเล้ยยย อิอิ แต่อ่านแล้วยิ้มตลอดเลยอ่ะ ช้อบชอบ ป๊าเขียนเม้าท์หนูได้น่ารักม๊ากกกก ฮึ่มๆ

     แต่ก็จริง อย่างที่ป๊าบอก ว่าหนูอะ ชอบเหวี่ยงป๊า ทีกับคนอื่นไม่กล้า ป๊าชอบน้อยใจบ่อยๆ  แหม....ป๊าจ๋า หนูรักป๊าหรอก ถึงได้แสดงอารมณ์ทุกสิ่งอย่างให้ป๊าเห็น ไม่เคยแอ๊บ ป๊าน่าจะรู้สึกว่าตัวเองโชคดีซะน้า ที่ได้รับสิทธิพิเศษนั้นมากกว่าใครๆ ฮ่าๆๆๆ (ใช่เรื่องที่อยากจะได้มั้ยล่ะเนี่ย)

     แอบเม้าท์หนูเรื่องบีบี อิอิ......เป็นก็จริง แต่ไม่บ่อยน้า ทีหนูยุ่งๆบ้าง ไม่ได้ตอบป๊า ป๊าก็มีข้อความมางอนเหมือนกันแหละ เฮอะ ทีใครทีมันเนอะ

     หลังจากที่อ่านไดอารี่เสร็จ หนูก็โทรหาป๊าเลย คุยๆกันอยู่พอหนูจะวางสาย ป๊าบอกว่าอ่านไดอารี่ก่อนสิ......ฮ่าๆๆๆอ่านเรียบร้อยแล้วค่า ถึงได้โทรมาหานี่ไง๊.....วันนี้มีเซอร์ไพร้ส์ ป๊าจะพาไปซื้อต้นมะลิ ให้หนูเอาไปฝากแม่ น่ารักจังเลยอ่ะป๊าเนี่ย ว่าแต่จะแย่งตำแหน่งลูกรักไปหรือเปล่านี่ หนูไมยอมนะ เพราะหนูเป็นลูกรักคนเดียวของแม่มาตลอดเลย ฮ่าๆๆๆ (ล้อเล่นนนน) แม่คงปลื้มอ่ะหนูว่า เพราะหนูไม่เคยซื้อต้นมะลิให้แม่เลย....ฮา

     ไปแล้วจ้า......อาบน้ำทานข้าว รอไปข้างนอกกับป๊า อิอิ แต่วันนี้เรามีความลับมาบอกคนอ่านด้วยล่ะ ว่าเมื่อคืนเราคุยโทรศัพท์กับป๊าถึงตี 4 กว่าๆ เผลอหลับไปตอนไหนก็ไม่รู้ แต่เหมือนได้ยินเสียงป๊าดังมาทางโทรศัพท์บอกว่า ไปนอนได้แล้วไป๊ กรนเสียงดังแล้วววววว  นั่นแหละ พอตื่นมาเราเลยทำเป็นโทรหาป๊าก่อน ว่าไอ้ที่เราได้ยินน่ะ มันเรื่องจริง หรือเราฝัน หรือป๊าอำว่าเรากรน

คำตอบ คือ กรน !!! ............ อ๊ายอาย แหละ อิอิ (นี่ขนาดอายนะเนี่ย)

     ไปแล้วจ้า......อ๊าย อาย  เอ๊ย ! ไม่ใช่ ........ บ๊ย บาย จ้า

 

ป.ล.หนูตื่นเที่ยงครึ่ง ป๊าแอบเม้าท์หนูเสร็จตอน เที่ยงยี่สิบนาที ..... อะไรจะทันกันปานนั้นเนอะ อิอิ

 

 

     Share

<< หวงเกิ๊น= วันที่บอกรักผู้ชาย = >>

Posted on Sat 7 Aug 2010 13:49
Toconduwh! That's a really cool way of putting it!
Gustavo   
Fri 14 Mar 2014 10:56 [1]
 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh