= ชื่นใจ =
= นอนกับน้อง =
= อุ๊นอุ่น =
= ชวนทานข้าวผ่านเฟชไทม์ =
= ทำธุระ+ทาน Hotpot =
= เมี่ยงปลา...อาหารโปรดคุณแฟน =
= รับรถ =
= ทุกวันเป็นวันแห่งความรัก =
= ขอบคุณนะคะ...คนดี =
= ไวน์ๆๆๆ =
= เต้นๆๆ =
= มกราคม 2554 =
= ทุกๆวันที่ 9 =
= ขอให้รักเรามีความสุขในทุกวัน =
= เอ๊า ! โดนจนได้ =
= ถึง....คุณแฟนนะค้า =
= วันซานต้าพุงโต =
= เหงาๆ =
= ทักทายไดอารี่ =
= วันที่โลกสร้างคนรักมาให้เรา =
= วันของคุณพ่อ =
= หมดแรง =
= หลายวันผ่านไป =
= แฟนขา (V.หวง) =
= Love Anniversary =
= ลอยกระทง =
= ตูมมม !!! =
ภาษาแสดงได้ถึง...จิตใจ
= หลายสิ่ง =
ซ้ำแล้วซ้ำอีก
= เพี้ยน =
= 1 ปีผ่านไป =
= ไปไหนแล้ว...ลมหนาว =
= วันศุกร์อีกแว้วววว =
= บ้านของเรา =
= Winter In Love =
= Text =
เรื่องจริงหรือนี่
= ธุระทั้งหลาย =


 

 

     วันที่ ลกสร้างคนรักมาให้เรา

 

     วันนี้เป็นวันพิเศษของคุณแฟน แต่คุณแฟนเค้าเฉยๆไม่ค่อยนิยมวันพวกนี้เท่าไหร่ คนแก่ก็เป็นอย่างนี้แหละ ฮ่าๆๆๆ (แต่เค้าจะบอกว่าหน้าเค้าไม่แก่นะค้า อืม....ก็จริงแหละ) ปีนี้คุณแฟนไปทำบุญวันเกิดมาแล้วเรียบร้อย เห็นว่าอาทิตย์หน้าจะไปไหว้คุณพ่อคุณแม่ คุณพ่อและคุณแม่คุณแฟนเสียแล้วนะคะ แต่ว่าคุณแฟนจะไปไหว้ทุกปี ให้ความสำคัญกับการทำบุญและไปไหว้คุณพ่อคุณแม่มากกว่าที่จะไปเลี้ยงสังสรรค์ เค้าเป็นคนที่ไม่ชอบเรื่องอะไรพวกนี้เลยจริงๆ เน้นใจและการกระทำที่กระทำให้กันตลอดเวลามากกว่าจะต้องทำอะไรพิเศษในวันพิเศษแบบนี้

     วันเกิดคุณแฟนเราเลี้ยงข้าวมันไก่เซเว่นอ่ะ โคตรโรแมนติคเลย ก็เราไม่รู้ล่วงหน้านี่นา เปิดกล้องคุย msn กัน ยังเห็นคุณแฟนนั่งทำงานงกๆอยู่เลย ใครจะไปนึกว่าจะมาบ้านล่ะเนี่ย แต่ว่าก่อนมา เราก็อวยพรผ่าน msn ไปแล้วล่ะ ชื่นใจที่สุด .... เมื่อเราบอกว่า

 

เรา          : ป๊า สุขสันต์วันเกิดคร้าบ

คุณแฟน    : ขอบคุณครับ

เรา          : มีความสุขมากๆน้า งานทุกอย่างสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

คุณแฟน    : รักหนูนะครับ

เรา          : หนูก็รักป๊า

 

     คือ เราชอบตรงที่คุณแฟนบอกว่ารักเรานี่แหละ  มันรู้สึกได้ว่า เค้ารักจริงๆ ทำอะไรให้เราตั้งหลายอย่าง อดทนและใช้ความเข้าใจกับเรามากๆ(จริงมั้ยอ่ะป๊า หรือหนูคิดไปเอง ฮ่าๆ)

     ขอบคุณนะคะ ที่ดูแลหนูมาตลอด ตั้งแต่เรามีกันและกันวันนั้นจนถึงวันนี้ เป็นยังไงก็ยังคงเป็นยังงั้นอยู่ อาจจะมีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปบ้าง เพราะมันคงไม่มีอะไรในโลกที่เหมือนเดิมทั้งหมดหรอก  แต่โดยรวมแล้วสิ่งที่ทำให้หนูก็ยังเรียกว่าเป็นความสุขและความห่วงใย+หวังดีอยู่เช่นเดิม ถึงบางครั้งจะดูดิบๆ แต่อีกมุมก็เป็นคนน่ารักและอ่อนโยนมากๆ กุ๊กกิ๊กปุ๊กปิ๊กแบบคาดไม่ถึงก็มีนะ ฮ่าๆๆๆ

     ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ของคุณแฟนด้วยเช่นกันค่า ที่เลี้ยงดูและหล่อหลอมหัวใจของคุณแฟนให้เป็นมาแบบนี้ หนูจะดูแลลูกชายของคุณพ่อคุณแม่เป็นอย่างดีค่ะ เพราะหนูรักเค้า รักเค้ามากๆ ที่สุดเลยก็ว่าได้ หนูจะไม่ทำร้ายจิตใจและไม่ทำลายทุกสิ่งทุกอย่างของลูกคุณพ่อคุณแม่แน่นอนค่ะ เพราะลูกชายของคุณพ่อคุณแม่ เป็นเหมือน "บ้าน" ของหนู "บ้าน" ที่คอยปกป้องดูแล "บ้าน" ที่อยู่แล้วอบอุ่นใจ เป็นทุกสิ่งทุกอย่างให้หนูได้จริงๆค่ะ

     ป๊าจ๋า.....หนูขอให้ป๊ามีความสุขที่สุดในโลกเล้ยยย  สุขภาพแข็งแรง แวดล้อมด้วยคนที่รักและหวังดี กิจการงานก้าวหน้าและเจริญรุ่งเรือง หนูจะอยู่ช่วยป๊าแบบนี้ตลอดไป หนูไม่ทิ้งป๊าไปไหนแน่นอน  หนูสัญญา ^^

 

 วันที่ ลกสร้างคนรักมาให้เรา  วันที่ ลกสร้างคนรักมาให้เรา  วันที่ ลกสร้างคนรักมาให้เรา  วันที่ ลกสร้างคนรักมาให้เรา  วันที่ ลกสร้างคนรักมาให้เรา

 

     Share

<< = วันของคุณพ่อ == ทักทายไดอารี่ = >>

Posted on Sat 11 Dec 2010 21:43
Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh