+++NiNjA " My Best Friend Wedding"+++

 NiNjA My Best Friend Wedding

20 มีนา 2552 วันแต่งงานเพื่อนรักอีกคนนึง "มะเดียว" ดีใจ ยินดี มีความสุขแทนเพื่อน เดียว หนึ่ง ดู เหมาะกันมาก เห็นความลำบากด้วยกัน อดทนกัน ช่วยเหลือกัน ยินดี ๆๆๆๆ อิอิ
"มะเดียว" เพื่อนสนิทคนนึงที่ มช. แปลก เพราะ จิง ๆ ครั้งแรกที่เราเจอกัน จากะเดียว สอบเข้า มช. ด้วยโควต้าภาคเหนือเหมือนกัน มาเจอกันตอน สัมภาษณ์ แต่ไม่ได้คุยกัน แต่เห็นหน้าเดียวก้ออืมมม สงสัยจะเปรี้ยว (เดียวก้อมองเราก้อคิดว่า สงสัยจะแรง 555) แต่ก้อไม่ได้สนใจ มาสนิทกันกันก้อตอนช่วงรับน้องมั้ง เพราะ อะไรก้อไม่รู้ จำไม่ได้ เดียวจะคอยดูแลเราเสมอ ยิ่งช่วงเรากลับไปอยู่บ้าน ไม่รู้ไปไหน ก้อไปรับเดียวที่หอไปนู้นไปนี่ พอจบ เราก้อเข้า กทม. พี่ตาร์กก้อกำลังเปิดบริษัทกับเพื่อน กำลังต้องการพนักงาน เลย แนะนำเดียว แล้วเดียวก้อเริ่มทำงานกับพี่ตาร์กกับเพื่อน ช่วงระยะ นึง แล้วก้อเปลี่ยน งานไป สุดท้าย เดียวก้อลงเอย ด้วยการมีกิจการเป็นของตัวเอง "Love a Lot" คือ แบรนด์ ที่เดียวกับหนึ่งทำเอง เก่งไม๊ละ อิอิ  เดียวเป็นคนมีหัวสร้างสรรค์ แต่ไหนแต่ไรแล้ว กิจกรรมเมเจอร์ ไม่ต้องพูดถึง เดียว เป็นส่วนหนึ่ง ของผลงานซะส่วนใหญ่ อืมมม มาพูดถึง คู่บ่าวสาว กับหนึ่ง เราก้อรู้จัก กันระยะนึง รู้ว่าสองคนนี้ แม่เป็นเพื่อนกัน แล้วก้อ เป็นเพื่อนกัน ตอนทำค่าย ททท. อะไรทำนองนี้แหละ แต่ที่รู้จิง ๆ ก้อตอนฝึกงานตอนปีสาม เดียวก้อพาหนึ่งมารู้จัก ตอนนั้น คิดว่า หนึ่งดู เรียบร้อยจัง ตอนนั้นยังพูดว่าเพื่อนกั๊นเพื่อนกัน อิอิ แล้วทั้งคู่ก้อเริ่มคบหาดูใจกัน ลำบาก มาเยอะนะ คู่นี้ จนมาเป็นวันนี้ได้ ซึ้งงงงง

งานแต่ง จัดที่ห้องบอลลูม ตึกช้าง ออกจากลิฟก้อเห็นบ่าวสาว ถ่ายรูปกับแขกอยู่เลย แขกยังไม่เยอะมาก เพราะ วันนี้วันศุกร์ รถติดอะ หน้างาน มีโปสการ์ดตั้งไว้ ให้เขียนติด เป็นโมบาย น่ารักดี เราก้อไปเขียนโปสการ์ดด้วย แล้วลงในสมุดอวยพรด้วย เดียวก้อเลย บอกว่าไปเป็นพิธีกรวิดีโอให้หน่อย เออออออ ก้อได้ๆ คนเดียวเขินอะ ไปถามคนนั้นคนนี้ ยังเขินอยุ่เลย เพราะ คิดคำถามไม่ออก พูด ซ้ำ ๆ นะแหละ อิอิ วิญญาณบ้ากล้องตอนสมัยเรียน มันหายไปแล้วอะ เหอๆ ปล่อยพี่ตาร์ก นั่งคนเดียวไปพักนึง กิฟ พี่เอ็กซ์ พี่ชิ้ง พี่นัท ตั๋น พี่เกมส์ ก้อมาเสริม ค่อยยังชั่ว พี่ตาร์กจะได้ไม่เหงา เพราะ หลังจากนั้น ปิค ซู เบียร์ หญิง จอย ก้อมาสมทบ เราก้อเลยย้ายไปนั่งกับเพื่อน ๆ เอออ ตกใจมาก ตอนกำลังตักอาหาร อยู่ มีคนเรียก เรา เงยหน้าไปเป็นพี่ปุ้ม พี่ปุ้มจำเราได้ก่อนด้วย ดีใจๆ ไม่ได้เจอกันนานมาก พี่ปุ้มเป็นพี่ว๊าก ตอนรับน้อง ห่างกันสามปี ไม่รู้ยังไง๊ยังไง มาสนิทกันได้ก้อไม่รู้ ส่วนนึงที่สนิทกับเดียว ก้อพี่ปุ้มนี่แหละ ช่วงนึงไปไหนไปด้วยกันอยู่พักนึงอะ

 

 NiNjA My Best Friend Wedding

ประมาณสองทุ่มพิธีก้อเริ่ม ฉายไสลด์ ไสลด์น่ารักอะ ซึ้งด้วย เดียวกะหนึ่งก้อดูเหมือนน้ำตาซึมม โอยยย ซึ้งๆ ที่ชอบมากก้อตอน ตัดเค้ก มีฟองสบู่ เป่าออกมาด้วยอะ ชอบมาก น่ารักดี ดูโรแมนติกสุด ๆ (ซึ่งทำไม่ได้ในงานเรา) แล้วหนึ่งก้อร้องเพลงเซอร์ไพรเดียว น่ารักมาก ๆ เลย (นึกเสียดาย ตอนงานตัวเอง ไม่ได้อยู่ตอนพี่ตาร์กร้องเพลงให้ ฮือๆๆ)สุดท้ายก้อช่วงโยนช่อดอกไม้ เรียกสาวโสด ออกมา อิอิ ขอโสดแปบนึงแล้วกัน ก้อ ไม่เห็นมีใครออกมา บิ้ว ๆให้เพื่อน ๆ ออกหน่อย และแล้วช่อดอกไม้ช่อนั้น มันก้อมาอยู่ใน มือของเรา อิอิ ไม่ได้ เตี๊ยมน้าฮ้า อิอิ ตอนกระโดด รับดอกไม้ ดอกไม้ มันหล่นมาใส่หน้าเต็มๆ เลยอ่า เจ็บเลย พิธีกร เรียกไปบนเวทีด้วย ถามว่า เคยรับดอกไม้ได้ไม๊ครับ เราก้อตอบว่า ครั้งแรกเลยคะ อิอิ (เค้าไม่รู้หรอกว่าแต่งงานแล้ว) พอลงมา เพื่อนพี่ตาร์กก้อแซวว่า เพิ่งเคยรับดอกไม้ได้ แล้ว เคยโยนดอกไม้ไม๊ อิอิ .....เคยคะ

 NiNjA My Best Friend Wedding

ไปงานแต่งงานแล้ว นึกอยากแต่งขึ้นมาอีก อยากมีปาร์ตี้แต่งงานอีกสักรอบ พี่ตาร์กบอกว่า เด๊ว ฉลงครบรอบแต่งงานกันไง อิอิ ถ้ามีตัง์ก้อน่าสนใจร๊อก เงินจะจัดก้อไม่มี ได้แต่คิดอย่างเดียว โหะๆๆๆๆ

ขออวยพร ให้เพื่อนเดียวกะหนึ่ง รักกันจนแก่เฒ่า มีลูกเต็มบ้านเลย แล้วก้อรวยๆๆๆ ล้นฟ้าด้วยยยยย รวยแล้ว จะได้เลี้ยงลูกเราได้อีก อิอิ Luv U Luv U

     Share

<< +++NiNjA " just for me"++++++NiNjA "What drive me Crazy"+++ >>

Posted on Sat 21 Mar 2009 0:40

 

 
  
 
My TaTar
Pic_zY
premmie
N' เต้ย
E'noon
E'pueng
Benze
นู๋นิว
fongBEER
Ja-Oh
Kwang


+++NiNjA " Just a NorMal Life"+++
+++NiNjA "What drive me Crazy"+++
+++NiNjA " My Best Friend Wedding"+++
+++NiNjA " just for me"+++
+++NiNjA " the mistake"+++
+++NiNjA " on MondaY"+++
+++NiNjA " Just Married"+++
+++NiNjA " gain weight"+++
+++NiNjA " on da Beach"+++
+++NiNjA " thinks good"+++
+++NiNjA " in mood"+++
ภาวะซึมเศร้า
On Outdoor Duty
3 วันหลังพันธมิตรบุก
ชีวิตน่าเบื่อ!!!
Come back again
ของฝากจาก Korea
Europe Trip III : Another side of OSL
Europe Trip II : Oslo
Europe TriP 1 : Paris
Deutsch Embassy
CNX in JuneComments
Post Comment

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 


bestview in 1024*768
The best template from http://www.oblog.cn