วันที่ 2 งาน Baby Best Buy 2009
งาน Baby Best Buy 2009
ความทรงจำอนุบาล 2 (K2) ของโปร
ซื้อหนังสือในเรือ Doulos
น้องแพค 3 เดือน จับโกนผมซะเลย
พาโปรไปดูคอนเสริตพี่บี้
ศูนย์ของเล่นที่เชียงใหม่
น้องแพคอายุ 2 เดือนก็ขึ้นเครื่องบินซะแล้ว
ไปพัทยาครั้งแรกของน้องแพค
พี่โปรอายุครบ 5 ขวบ
พาลูกทั้งสองไปฉีดวัคซีน

ปอย สมสกุล
แอน Pupai
ปอม Pompam
โอ๋
แม่น้องปริมและน้องปัน
พี่ปัท WMU
สุกี้ Boston
Kib
น้องช้างต้น
พี่ปุ๋ม WMU
น้องเอมี่ พี่แหม่ม พี่เอ๋
ฮูฮู ลูกของมอมแมม
JJ family
Nok Nida
Ferrari & Marti

พาโปรไปดูคอนเสริตพี่บี้

Posted on Mon 10 Aug 2009 12:33

  

จริงๆ ต้องอยู่เชียงใหม่ต่อ แต่ว่าแม่เพิ่งจะนึกขึ้นได้ว่าต้องไปดูคอนเสริตพี่บี้วันเสาร์และวันอาทิตย์ ลืมไปเลย ก็เลยต้องรีบกลับกรุงเทพก่อนเวลา ป้าปอมบ่นใหญ่เลยว่า ทำไมรีบกลับน่าจะอยู่ด้วยกันต่ออีกหน่อย เพราะว่าวันพรุ้งนี้ก็จะมีงานวันเกิดพี่แพรลูกของป้าโจ้ที่บ้านเด็กคิดดีด้วย แต่แม่ไม่เปลี่ยนใจ เพราะวันนี้แม่กะว่าจะให้ปาป๊าไปดูคอนเสริตกับพี่โปรก่อน แล้วพรุ้งนี้วันอาทิตย์แม่ก็ค่อยไปดูคอนเสิรตกับลูกอีกวันนึง

อ่ะ อย่าเพิ่งแปลกใจว่าทำไมได้ไปดูคอนเสริตสองวันเลย เหตุก็เพราะว่าตอนแรกที่เค้าเปิดให้จองคอนเสริตรอบแรกวันที่ 11 นั้น แม่เข้าไปจองไม่ทัน ในอินเตอร์เน๊ตบัตรที่นั้งดีดีเต็มไปหมดแล้ว แต่แม่ก็อยากจะพาโปรไปดูบรรยากาศก็ยังดี เพราะช่วงนี้พี่โปรกำลังชอบพี่บี้มาก เต้นแบบพี่บี้ด้วย บัตรคอนเสริตเค้ามีหลายราคา ตั้งแต่ ราคา 300 500 1000 1500 2000 และ 2500 แม่คิดว่าไหนไหนบัตรที่นั้งดีดีก็ไม่มีแล้วเอาเป็นว่า นั้งบัตร 300 ไกลที่สุดก็แล้วกัน ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ  แต่ก่อนที่แม่จะจองบัตร 300 นั้นแม่ก็โทรไปหาพี่มอส (superstar) กะจะถามพี่มอสให้ไปสืบวงในแกรมมี่มาให้หน่อยว่าเค้าจะมีคอนเสริตอีกรอบไม๊ แต่พี่มอสไม่รับโทรศัพท์ของแม่ แม่ก็เลยส่งข้อความไปแทน แต่พี่มอสก็ไม่ตอบมาอีก แม่ก็เลยตัดสินใจซื้อบัตรไปก่อน แม่ซื้อไว้ 3 ใบเพราะเผื่อว่าแม่ไปกับพี่โปรแล้วแม่ก็อาจจะชวนคนอื่นไปด้วยแล้วให้ปาป๊าอยู่บ้านดูแลน้องแพค

สามวันผ่านไปพี่มอสเพิ่งจะส่งข้อความกลับมาถามว่าไม่ต้องห่วงมีอีกรอบแน่นอน ธ๋อ แล้วทำไงหล่ะแม่ซื้อบัตรไปซะแล้ว แล้วพี่มอสเค้าส่งข้อความถามแม่มาอีกว่า จะดูบัตรราคาเท่าไหร่ และอยากได้กี่ใบ แม่ก็เลยเกิดความคิดว่าจองไปดูอีกวันนึงดีกว่าเอาแบบที่ดีดีหน่อย แล้วแม่ก็ไปดูผังที่นั้ง บัตรราคา 1500 2000 และ 2500 นั้นนั้งข้างล่างใกล้เวที แต่ว่าถ้าพี่โปรไปก็คงไม่ดีเท่าไหร่เพราะว่าต้องลุกขึ้นยืนงั้นก็คงมองไม่เห็นแน่ๆ แม่ก็เลยคิดว่าบัตร 1000 น่าจะดีเพราะเป็นอัฒจรรย์แถวแรก แล้วพี่มอสเค้าก็จัดการจองบัตรให้ก่อนเวลาที่เค้าจะขายอีก ก็เลยดีเลยได้ที่นั้งแถวแรกสมใจ

ทีนี้ก็เลยมีบัตรทั้งสองวัน วันแรกบัตรไกลสุดลูกตา วันที่สองใกล้มาหน่อย ตอนแรกแม่ก็คิดว่าแม่คงไปกับโปรทั้งสองวันนั้นแหละ แต่คิดไปคิดมาให้ปาป๊าไปกับลูกวันนึงก็แล้วกัน จะได้เป็นประสบการณ์ที่ดีระหว่างพ่อและลูก แต่แม่ให้ปาป๊าไปวันเสาร์น่ะ บัตร300 ฮ่าๆๆๆๆ แม่นิสัยดีสุดๆ แล้วบัตรเหลืออีกใบจะทิ้งก็เสียดายก็เลยให้พี่วิ (พี่เลี้ยง) ไปด้วยก็แล้วกัน และให้พี่วิคอยเอาเจลล้างมือเช็ดมือให้โปรทุกๆ 15 นาทีเลยแหละ

ปาป๊าบ่นใหญ่ว่าที่นั้งไกลมากๆๆๆๆๆ ปาป๊ายังมองไม่เห็นเลยว่าหน้าตาพี่บี้เป็นยังไง แม่ก็บอกว่าไม่เป็นไรหรอกไปเอาบรรยากาศ ปาป๊าบอกว่าบรรยากาศแบบนี้ก็ไม่ค่อยสนุกเท่าไหร่ นี่ถ้าไม่ใช่เพื่อลูกปาป๊าไม่ไปน่ะ เพราะปรกติปาป๊าก็ไม่ชอบไปดูคอนเสริตอยู่แล้วด้วย

พาโปรไปดูคอนเสริตพี่บี้

พาโปรไปดูคอนเสริตพี่บี้

พาโปรไปดูคอนเสริตพี่บี้

พาโปรไปดูคอนเสริตพี่บี้

พอมาวันอาทิตย์แม่กับพี่โปรไปด้วยกัน ก่อนเข้าไปดูคอนเสริตแม่ก็วิ่งไปซื้อของเล่นที่ถือแล้วมีไฟให้ เพราะว่าระหว่างทางจากบ้านมาที่อิมแพค ก่อนที่โปรจะนอนเอาแรง แม่ได้ยินลูกพูดขึ้นมาเหมือนละเมอว่า ดาบมีไฟ แม่ก็คิดๆๆ ว่าอะไรดาบมีไฟ แล้วพอมาถือที่คอนเสริต แม่ก็เลยคิดได้ว่าสงสัยพี่โปรหมายถึงของเล่นที่เป็นแท่งๆ นี่แน่ๆ ปาป๊าบอกว่าเมื่อวานตอนที่ไปดูคอนเสริตกับปาป๊าแล้วโปรเห็นคนอื่นเค้าถือกัน แต่ปาป๊าไม่รู้ว่าซื้อที่ไหน โปรก็เลยได้แต่มองคนอื่นเค้าถือไฟโบกไปโบกมา วันนี้มากับแม่แม่ไปหาซื้อมาให้ได้ดีใจเลย แต่พอเข้าไปในคอนเสริต โอ้โห พี่โปร ชอบมาก เต้นไม่หยุดเลย แต่แกว่งไม้มีไฟไปไปมามาสงสัยแกว่งแรงไปหน่อย ที่ครอบหลุดเหลือแต่ลวดสายไฟเส้นเล็กๆ ฮิฮิ ตลกๆ มากๆๆ ดีน่ะที่แม่ซ้อมให้ได้ แม่อยากจะถ่ายวีดีโอตอนที่พี่โปรเต้นมาเก็บไว้ให้ดูแต่ในคอนเสริตมืดมากถ่ายมาก็มองไม่เห็นอยู่ดี ร้องเพลงได้หมด ก็จะร้องไม่ได้ได้ยังไงเพราะแม่น่ะ build อารมณ์ลูกมาเดือนนึงแล้ว ซื้อทั้งซีดีเพลงทั้งชุดเก่าและชุดใหม่ และก็วีซีดีที่มีมิวสิควีดีโอมาให้โปรฟัง เพราะกลัวว่าถ้าเค้าไม่รู้จักเพลงอะไรเลยแล้วมาดูคอนเสริตอาจจะเบื่อก็ได้ และแม่น่ะไม่ได้แค่ให้โปรฟังคนเดียวน่ะ สามวันก่อนไปดูคอนเสริต ตอนที่แม่กับลูกๆ อยู่ที่เชียงใหม่ แม่ก็โทรมาสั่งให้พี่อ๋อย (คนขับรถ) คอยเปิดให้ปาป๊าฟังเวลาอยู่ในรถด้วย ปาป๊าก็น่ารักไม่บ่นซักคำ นั้งฟังเพลงพี่บี้มาสามวัน ฮิฮิ สงสัยจะกลัวร้องกับลูกไม่ได้ ฮิฮิฮิ

     Share


พาโปรไปดูคอนเสริตพี่บี้

<< ศูนย์ของเล่นที่เชียงใหม่น้องแพค 3 เดือน จับโกนผมซะเลย >>

 

ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมไดฯนะคะ
คุณแม่เตรียมพร้อมมากค่ะ มีบิ๊วอารมณ์ให้น้องก่อนไปดูคอนเสริตอีกด้วย555
ปล..น้องมิวอายุ3ขวบ10เดือนค่ะ
อยู่รร.ปาริมา ที่พิษณุโลกค่ะ
musicdiary.diaryclub.com   
Tue 11 Aug 2009 9:07 [3]

ขอบคุณค่ะ คุณแม่น้องโปร เดี๋ยวจะชวนเพื่อน ๆ ไปด้วยค่ะ แล้วจะแอบใช้สิทธิ์ค่ะ ผลออกมาเป็นงัยแล้วจะกลับไปเล่าให้ฟังนะค่ะ
ปล.แทนคุณก็ชอบพี่บี้ค่ะ รายนั้นร้องเพลงได้ 2 เพลง เพราะเอาซีดี คิ้มมาเปิดให้ดูแล้วก็เลยชอบ ไว้หาโอกาสพาไปดูบ้างทางจะดี แต่คิดว่าไม่น่าจะรอดนะค่ะ คงได้กลับบ้านก่อนคอนเสริตจบแน่ค่ะ อิ อิ
iamtankhun.diaryclub.com   
Mon 10 Aug 2009 15:44 [2]

ปัว
พี่ปัทอ่านไดฯนี้แล้ว อ่านไปขำไป
ปัวน่ารักมาก อุตส่าห์ซื้อให้ ตั้ง 2 รอบ
แถมมี build อารมร์ให้ก่อนด้วยอีก
บังคับปะป๋า ให้ฟังเพลงก่อนไปดู concert อีก ทำได้งัยเนี่ย

สุดยอด !!!! 5555
foreclair.diaryclub.com   
Mon 10 Aug 2009 13:31 [1]

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกตัวเลขก่อนส่ง