สบาย สบาย สไตล์ อันอัน
เลิกจริง เจ็บจริง
: I LOVE YOU
I am In Love
ฺDont' Worry ... Be Happy
@ Trang ka ...
วันที่เราสองคนเลิกกัน
ถ้ำเล เขากอบ
สวัสดีวันสงกรานต์
เดือนเมษาหน้าร้อน
RIP
รพ ตรังค่ะ
Extern โรงพยาบาลตรัง
I AM WHAT I AM
P R O U D
Happy Valentine's Day ^^
PERCY JACKSON
LITTLE DIARY
My Valentine
SuGaR BeAT :
Lantern Festival 2010
P;+:S:+:U
อิ่มอกอิ่มใจ
"งานรับกาวน์ 2010 ค่ะ"
H A P P Y N E W Y E A R 2010
" 32 ธันวา "
@ PATTANI - - MY HOMETOWN
ดี ใ จ ดี ใ จ
Un iN WoNdeRLaND
" Happy " Happy BirTh DaY To Me ja "
เ ต ะ ก้ า น ค อ
PHOTOVOICE
Oh My WeekEND
All aboupt PicTure : P'Ken and I
"ฝนตก@Hatyai"
Life is beautiful
ผมทรงใหม่ (^-^)
" ล ม พิ ษ "
ฝนตก^^


SuGaR BeAT :
      คืนวันศุกร์ไปผับ Sugar beat วันเกิดเพื่อน  ไม่ได้ไปมานานมาก ^^ รู้สึกตัวเองแก่ขึ้น เริ่มงั้นๆแล้ว เพื่อนไม่ค่อยฮาด้วยแหละคราวนี้ เราไปแบบป้าสุดแล้วววววววววว  เครียดกว่าเดิมอีกก  แต่ก็ดีนะได้เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง เด๋วนี้เค้าเก็บค่าเข้าด้วยคนละร้อย ดีที่เอาตังค์ไป เหอะๆ ไม่ได้ทำอะไรมาก ชอบอยู่เพลงเดียว อ๊อดอ๊อด 555 เต้นแบบไม่อายใครคะ  เต้นเซ๊กซี่ ไม่เป็นนะ เน้นนฮาาอย่างเดียวว  ไปคราวนี้ไม่ค่อยเหนียวแน่น เพราะแต่ละคนก็คนละแนวเลย บ้างก็มาหากิ๊ก เช็ก rating  เรากะว่าจะเกาะเอกกับวรรณไว้ ไอเอกก็เมาซะก่อน เต้นอย่างเดียว คือมันมอมตัวเองแหละเราว่าเรื่องของเรื่อง ช้ำรัก คือมันรักของมันอะนะ  แต่เราขำมาก ตอนที่เราบอกว่า แกเมาแล้ว เอกบอกว่าไม่มาวว  แค่ยูโฟเรีย  โอเคๆ  นั้นแหละแกเมา !!!!
      แอบเครียด ทำตัวไม่ค่อยถูก ไม่เมาเลย เพราะไม่กินเลย จิบนิดจิบหน่อย ไม่ไหวนะ  เด๋วปวดหัว จริงๆมีเรื่องแปลกๆ เพื่อนเปลี่ยนไป กลายเป็นเปรี้ยวมาก หลังจากที่ไม่เจอกันนาน เลยงงๆ กลับหอก็นอนดีกว่าช้านน สงบจิตสงบใจ  แต่ว่าน้องเสียงกรี๊ดของน้องคนนั้น ยังติดหูเราอยู่เลยนะ คือน้องเค้าอกหักละ อยู่โต๊ะเดียวกันนี่แหละ เทอเสียใจมาก เราไม่รู้จัก ถามเพื่อนเพื่อนก็บอกว่าไม่รู้จัก คงเป็นเพื่อนใครสักคนที่โต๊ะละ แต่น้องเค้าเต้นแรงและกรี๊ดดัง เต้นนี่ไม่เป็นไรนะ เพลินๆดี แต่กรี๊ดเนี๊ยะ คนหันมามองเพราะนึกว่าเป็นอะไร  ตกใจเหมือนกัน ความรักทำให้คนกรี๊ดได้ดังขนาดนี้ 55 แอบคิดอย่างเงียบๆ

ชุดนี้ ตอนซื้อ คิดว่าใส่แล้วคงเหมือนเหมยลี่ 555555  แต่เมื่อวานทุกคนใส่สีดำกัน อ่าววว เราเลยกลายเป็นแกะม่วงไปเลย แล้วเราก็ซื้อ contact lens ไม่ทันด้วย อยู่เวรเสร็จสามทุ่ม กะว่าร้านน่าจะยังเปิด แต่มันก็ปิด เอ๋อๆเลย 55 ^^SuGaR BeAT SuGaR BeAT SuGaR BeAT SuGaR BeAT รูปนี้ถ่ายในห้องน้ำ ตั้งใจจะไปคายหมากฝรั่งแต่เห็นหน้าตกเคี้ยวๆมันกวนๆดี เห็นสิวเลย แต่ก็ช่างมันเถอะเอารัยมากมาย จะยุบแล้วละ ชอบขึ้นที่คางแฮะช่วงนี้ ไม่อยากแกะแตะต้องใดๆกับมัน ปล่อยไปทำเป็นไม่เห็นละกันนะคะ 555>.< ^^ SuGaR BeAT SuGaR BeAT SuGaR BeAT ภูมิใจนำเสนอ น้องแมว ขนมเข่ง น่ารักมากกกกกกกกกกกๆ มันเป็นแมวผสมคะ เห็นพี่ติ๊กเจ้าของเข่งบอกว่ามันเป็นนิ่วด้วย ฉี่เป็นเลือด เวลาฉี่มันจะเข้าไปจัดการในห้องน้ำเองเลยคะ วุ้ย น่ารักซะ SuGaR BeAT SuGaR BeAT SuGaR BeAT   รูปนี้ถ่ายเพราะว่าเห็นทีไร หิวทุกทีเลย อยู่ติดกับหอเลยSuGaR BeAT SuGaR BeAT ปิดท้ายที่ภาพงานโคมจ้าาาSuGaR BeAT เมื่อวันพฤ พี่เบนมารับ เล่าให้ฟังว่าวันพุธเล่นบาสแล้วศอกพี่เบนไปเสยกับหน้าน้องที่เล่นด้วยกัน หน้าผากหรือตรงไหนแตกนี่แหละเย็บตั้ง 10 เข็ม โห ไปกระแทกกันยังงัยหว่า ไม่ดีๆๆ เราเพิ่งเห็นลักกี้ของพี่เบน แหมๆๆ อุ้ยอ้ายมาก เราดูไม่ออกว่าพันธุ์อะไร คือไม่ค่อยรู้จักหมาน่ารักๆเลย ไปบ้านพี่เบนทุกทีเราเอ๋อทุกทีเราไม่รู้จะเล่นกับมันยังงัย ก็พยามเป็นมิตรกับมัน แต่มันก็ไม่ค่อยนะ ไอพวกพุดเดิ้ลจะเห่าทุกทีที่ได้ยินเสียงเราเลย วุ้ย แต่เราจำชื่อได้แล้ว มีขนุน มะขาม แล้วก็อีกตัวชื่อรัยไม่รู้ แต่มีตัวนึงแม่พี่เบนบอกว่ามันเป็นมะเร็งหรือเนื้องอกที่เต้านมนี่แหละ เราไม่ทันสังเกตแต่แม่บอกว่ามันมีก้อนใหญ่ๆที่นมนะ ไม่ได้ตัดเพราะเค้าบอกว่าตัดก็ขึ้นมาอีก แต่ก็ไปหาหมอแล้ว ตัวนี้มันโดนตัดขนไป เราลืมถามว่าตัดขนมันทำไม อีกตัว ชื่อแมรี่ ตัวนี้เป็นคุณหนู เพราะมันสวยมาก เราก็ชอบนะมันน่ารักมากเป็นพันธุ์ไซบีเรียนเหมือนตุ๊กตาเลย เคยแต่ได้ยินชื่อเพิ่งเคยเห็น 55 แต่ไม่ค่อยกล้าไปยุ่งกับมันเท่าไหร่ กลัวไปแหย่ๆ แล้วมันเป็นรัยไป พีเบนจะบ่นๆ กีดกันชั้นจริงๆ >.< ตัวล่าสุดที่ไม่เล่าไม่ได้ก็คือเจ้าลักกี้นี่แหละ เป็นเซนเบอร์นาร์ด เรานึกภาพไม่ออก แต่เคยได้ยินชื่อนะ เรานึกออกแต่ร๊อกไวเลอร์ เพราะเมื่อก่อนลุงวัฒน์เลี้ยง เวลาเราไปบ้านลุงแต่ละที เรากลัวมาก ไอหมาตัวเท่าหมีนั่นอะ พ่อพี่เบนเรียกลักกี้ว่าไอช้างน้ำ ยิ้มเลยเรา รู้สึกว่าลักกี้จะโดนรังแกซะแล้ว จากหมากลายเป็นช้างงไปแล้วก๊าบบบ โอ๋ๆๆๆๆๆๆๆ เราให้พินพินฟังเรื่องเซนเบอร์นาร์ด พินบอกว่าเคยเลี้ยงๆๆๆ ชอบมากๆ มันชอบน้ำลายฟูมปากเวลาให้อาหาร เราก็เหวอๆ หาาาาาา มันเป็นหมาตะกละหรอแก ถ้าเราถามพี่เบนเรื่องน้ำลายฟูมปากเนี๊ยะ จะว่าชั้นบ้ามั๊ย 5555 ^^

รูปเราตอนเด็กๆคะรูปตอนมอหกจ้าSuGaR BeAT SuGaR BeAT SuGaR BeAT >อันนี้งานไหว้ศพตอนปี 2 มั๊ง ^^ ปีนี้คงไม่ได้กลับไป เค้าเรียกเชงเม้งใช่มั๊ย อืมๆๆ ไม่ได้ไปนานเลย แม่กับพ่อคงไปมั๊งหรือไม่ก็ไหว้ที่บ้าน คิดถึงบรรยากาศเก่าๆเหมือนกันนะ SuGaR BeAT SuGaR BeAT @ Sunday ไปถวายสังฆทานกับพี่ปาล์มค่ะ อิ่มอกอิ่มใจ ^^SuGaR BeAT SuGaR BeAT SuGaR BeAT Take Care ka \(U.U)/

     Share

<< Lantern Festival 2010My Valentine >>

Posted on Sun 31 Jan 2010 18:11

Comment
สวัสดีค่ะ คุณหมอ ^^

ทักทายนะคะ การ์ตูนเพิ่งเป็นสมาชิกใหม่ค่ะ ฝากด้วยนะคะ
plakatoon   
Thu 4 Feb 2010 13:11 [2]
 

น่ารักคร๊าบบบบ
DANGER   
Sun 31 Jan 2010 19:48 [1]
 


Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh