วันสุดท้ายของเดือน ~~

ไม่อนุญาตให้อ่นไดอารี่

<< เซ็ง..สวัสดีเดือนกุมภาพันธ์ >>

Posted on Sat 30 Jan 2010 15:47

 

 

 

หนึ่งวันแห่งการพักผ่อน
Valentine's Day
ข้อคิดดีดีของคนทำงาน
เหนื่อยจริงๆ
สวัสดีเดือนกุมภาพันธ์
วันสุดท้ายของเดือน ~~
เซ็ง..
แฮงด์เอาท์ !!!
On her [my banana]
สู้ต่อไป
เหนื่อย...

mysorayashop
mysoraya.pantown
mydesign

โบคะ ขอถามหน่อยนะคะ บูธที่มาจัดในงาน ราคาแหวนจะเป็นราคาโปรโมชั่นที่ถูกกว่าปกติใช่หรือเปล่าคะ (พอดีกะลังจะหาแหวนแต่งงานน่ะค่ะ) ขอบคุณค่ะ
ส้มค่ะ   
Mon 1 Feb 2010 12:31 [6]

สู้ๆๆนะคะ พี่โบ
nuzom   
Sun 31 Jan 2010 8:59 [5]

โห๋วๆ ลูกค้าให้รางวัลด้วย ดีจังเลย แสดงว่าเค้าเห็นในความตั้งใจเกินร้อยของเราเลยนะ ใจมันฟู ๆ เลยชิมิๆ

วันนี้เราก็เล่นละครทั้งวันเหมือนกัน เมื่อยหน้ามาก 555 แต่ก็คิดให้กำลังใจตัวเองว่า เหมือนเรากำลังพยายามที่จะเป็นผู้ใหญ่ขึ้นไปอีกสเต็ปนึง ถ้าแหลไม่เก่ง ก็เออ ๆ ออ ๆ ไปแล้วกัน อย่าไปขัดเค้า

เซงแทนโบว์นะเรื่องค่าน้ำมันอ่ะ ค่าน้ำมันไม่ได้ ค่าเสื่อมรถก็ไม่ได้อีก เพราะว่ารถเรา เราก็รักก็หวงอ่ะ ยิ่งของโบว์ออกมาใหม่ ๆ อ่ะ วิ่งไกล ๆ ถ้าธุระไม่ใช่ก็สงสารเค้าเนอะ คงเหนื่อยอะ เราชอบคุยกับรถนะ เวลาขับไปเสยอะไร หรือตกหลุมก็จะขอโทษเค้า เพราะถ้าไม่มีเค้าเราก็แย่เหมือนกัน

คนเห็นแก่ตัว คนเอาแต่ได้ ชอบเอาเปรี่ยบเนี่ย มันมีอยู่ทุกที่จริง ๆ เลยโน๊ะ เซง เพราะเราก็เจอเหมือนกัน 555 นี่ก็หางานใหม่อยู่เหมือนกันค่้ะ อยากหนีจากสังคมที่นี่ไป ถ้าที่ใหม่เจอก็ไม่เป็นไร เพราะคิดว่าคงมีทุกที่ แต่ที่นี่เราเจอจนเอี้ยนแล้วไง รับไม่ด๊ายยยยยยยยยยยยยยย

เอออ... โบว์... ถามหน่อย ตัวเองมาเขียนไดร์เรื่องงานโจ่งแจ้งแบบนี้ ไม่กลัวที่ทำงาน คนนั้น คนนี้ที่ไม่หวังดีจะมาอ่านเหรอ เพราะเห็นเหมือนโบว์บอกว่าเจ้านายโบว์ก็รู้ไรเงี๊ยะ เค้าเป็นห่วงโบว์ก็แค่นั้นแหละ

ได้หยุดก็ชาร์ตแบตเตรียมไปต่อสู้กันต่อเนอะ

สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆค๊าาาาาาา

^_________________^
krimmy   
Sat 30 Jan 2010 17:36 [4]

เราก็กำลังเป็นอยู่เหมือนกัน คิดว่า ถ้าวันนี้ พรุ่งนี้ ทนไม่ไหว อาจจะเดินออกมาเลย งานเงินไม่เอาแล้วไรแระมาณนั้น อยากจะทำให้ได้เหมือนกัน ว่า ไม่ชอบใจแต่ก็ยังยิ้มได้ แต่มันทำไม่ได้นี่สิ เฟคไม่เ้ป็นอ่ะ เหนื่อยใจ...

ได้แต่บอกตัวเองว่า สู้ ๆ และให้กำลังใจตัวเองทุกวัน โบว์ก็เหมือนกันน๊ะ สู้ๆๆๆ เด๋วว่าเงินเดือนออกจะไปทำบุญล่ะ เผื่ออะไรๆ จะดีขึ้น อย่างน้อยเราก็จะสบายใจมากขึ้น

เป็นห่วงอยู่ห่าง ๆ นะคะ ^_^
krimmy   
Sat 30 Jan 2010 9:46 [3]

เขียนเถอะ เขียนแล้วล๊อคไว้ก้อก้อได้ อย่างน้อยก้อได้ระบายออกมานะ
jaaguzaa   
Sat 30 Jan 2010 2:50 [2]

อย่าคิดมากนะค่ะ ทำงานกับคนอื่นก็เป็นแบบนี้ล่ะ มีทั้งคนชอบและเกลียด แค่เราเป็นคนดี สักวันสิ่งดีๆ จะกลับมาหาเองค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ อย่าท้อแท้
มีน   
Sat 30 Jan 2010 1:32 [1]

 

 

best view 1024x768 screen