บ่น บ่น บ่น ... วันวาเลนไทน์

 

 

 

เฮ้อออออ ช่วงนี้เหนื่อยมากกกกกกกกกกก มีถ่ายงานเยอะไปหมดค่ะ ดีอ่ะ มันก็ดีนะ ได้ตังค์ก็ดีอยู่แล้วล่ะ ฮ่าๆๆๆ แต่ว่า ตัวดำไปหมดแล้วอ้า กรี๊ดดดดดดดดดดดด ก็งานรับปริญญาอ่ะค่ะ ติดๆๆกันมาตลอดเลย ตอนนี้ค่อยโล่งหน่อย .... โล่งนี่คือ ไม่ต้องออกไปตากแดดแล้วอ่ะนะคะ แต่ว่า นรกกำลังจะเกิดต่อจากนี้ต่างหาก ก็คือเวลาของการแต่งรูปอ่ะเซ่!!!! เป็นพันกว่ารูปเลย ฮืออออๆๆๆๆๆ ตาช้ำแน่ๆเลยตรู TT_TT

เทียบกันแล้ว ตาลชอบงานแต่งมากกว่านะ คือไงดีล่ะ ถ่ายรูปอ่ะ ชอบถ่าย แต่เราจะออกติ๊สๆหน่อยในบางอารมณ์อ่ะค่ะ คือถ้าคนที่มาถ่ายจะให้เราเล่นสนุกได้เต็มที่ แบบว่าครีเอทเลย แนวๆ ไรงี้ มันใหม่ ท้าทาย เราจะสนุกมากค่ะ เช่นถ่ายแฟชั่น ถ่ายเวดดิ้ง หรือถ่ายเด็กๆไรงี้ จะชอบ เพราะว่าเค้าสดไง .. แต่ว่าอย่างงานรับปริญญาเนี๊ยะ เราจะทำไรมากไม่ได้ คือ เราบังคับสถาณการณ์ไม่ค่อยได้เท่าไหร่ คนเยอะ เราจัดแสงจัดมุมลำบาก แต่ก็ไฟล์บังคับ ยูต้องกดชัตเตอร์นะ ซึ่งบางที เราส่องละ ดูละว่า มันเฉยๆอ่ะ แต่ไม่กดไม่ได้ เราอยากหามุม หาแสง แต่จะให้น้องๆทั้งกลุ่มหันตามเราสั่งหมดนี่ ก็เกรงใจ เพราะตากล้องคนอื่นเค้าไม่เห็นว่าไรเลย อะไรแบบนี้อ่ะค่ะ เราพูดไป สั่งไปก็จะกลายเป็นตากล้องเรื่องมากไป (แต่ถ้าออกมาไม่ดี ก็คงด่าตรูอีก  .... แป่ว!!!)

วันก่อน เจอช่างกล้องคนนึง ตอนไปถ่ายรับปริญญานี่แหละ ... อ่ะแฮ่ม ไม่บอกละกันว่าวันไหน ถ่ายมหาลัยอะไร เดี๋ยวจะบ่งชี้เกินไป ไม่ดีๆค่ะ ... เอาเป็นว่า ไม่ได้จะตั้งใจว่าเค้าแบบส่วนตัวอ่ะ แต่ว่าเราไม่ชอบวิธีคิดเค้าเลย .. คือ พี่คนนี้เป็นตากล้องที่สั่งท่าเก่งมากกกกก มุขเยอะมากกก แบบ เวลาถ่ายกันเป็นกลุ่มเนี๊ยะ เค้าจะสั่งว่า ไหนทุกคน ทำอย่างนี้พร้อมกัน .. อ่ะต่อไปคนนี้ยืนตรงนี้นะ คนนี้ทำมืออย่างนั้น บลาๆๆ .. ซึ่งที่จริง ตอนแรก ชั้นก็ทึ่ง และชื่นชมมากค่ะว่า เออ พี่คนนี้เก่งจังเนอะ เราก็เลยได้อาศัยอานิสงค์ของเค้า กดๆไปด้วย ไม่ต้องสั่งอะไร .. แต่มีตอนนึง ที่แบบ หลังมันไม่สวยจริงๆอ่ะ คนอื่นยืนกันเป็นกลุ่ม รกรูปมากๆเลย เราส่องไปแล้วกดไม่ลงจริงๆอ่ะ มันไม่สวยไง เราก็หันไปบ่นกะพี่เค้าบอกว่า ไม่เอาอ่ะ ถ่ายไม่ได้ หลังมันไม่สวยอ่ะ อยากให้น้องๆเค้าหันไปอีกทางนึงกันจัง ... ละพี่เค้ากลับหันมาบอกชั้นว่า ...

"ช่างมันน่า กดๆไปเหอะ!!!!" .........  อ๊ะ .... อะไรวะ โห เสื่อมศรัทธาทันทีอ่ะ มองแล้วก็เห็นๆว่ากดไปมันก็ไม่สวย ทำไมไม่บอกน้องเค้า เค้าจ่ายมาก็แพงๆ ทำไมพูดแบบนี้ได้วะ .. โอ้โห .. เสื่อมมากๆ สุดท้ายชั้นก็แบบ ทนไม่ไหวอ่ะ ไม่สนใจ เลยสั่งน้องเองเลยว่า ขอให้ทุกคนทำท่าแบบมะกี๊ แต่หันมายืนทางนี้แทนนะคะ .. อะไรทำนองนี้

เห้อออ ... ผ่านไป ก็แค่บ่นๆๆอ่ะค่ะ อย่างหัวข้อแหละ วันนี้มาบ่น ไม่มีรูปสวยๆมาโชว์นะจ๊ะ อิอิอิ

วาเลนไทน์ปีนี้ ไม่มีดอกไม้จากผู้ชายซักดอกเลย ฮือออ เศร้า .. แต่ว่า ก็ไม่ใช่ว่าไม่ได้ของขวัญเลยหรอกนะคะ อิอิ แต่ได้เป็นอย่างอื่นแทนอ่ะ ก็มีเสื้อหนาว 1 ตัว (ด้วยเหตุผลว่า ให้ความอบอุ่นได้ และมีประโยชน์กว่าดอกไม้ที่เดี๋ยวจะเกี้ยว) และอีกอันก็เป็นเก้าอี้พนักสูงๆ (แบบเก้าอี้ Manager อ่ะค่ะ) เนื่องจากชั้นบ่นว่านั่งแต่งรูปทั้งวัน ปวดหลังๆๆ ... ก็เลยได้มา อืมมมมม ดีจริงๆ แบบนี้ถึงไม่ได้ดอกไม้ แต่ก็ยิ้มได้นะ อิอิ

ตอนเช้าวันวาเลนไทน์ นัดเบิร์ดออกมา ...เอ่อ ... ไม่ได้มาสวีทแน่นอน ฮ่าๆๆ แต่ว่นัดกันไปโรงพยาบาลคริสเตียนอ่ะค่ะ พอดีว่า ลูกของแจ็ค (เพื่อนที่แก๊งถ่ายรูป) เพิ่งคลอดวันนี้พอดี ... ไม่พลาดอะไร ก็น่าจะได้ชื่อว่าน้องเลิฟค่ะ น่ารักมากกกก ตัวเล็กนิดเดียวเอง ผมหนา ดำเลย (แอบอิจฉานะเนี๊ยะ) เบิร์ดเอากล้องไปถ่ายรูปด้วย แต่ว่าชั้นไม่ได้เอาไปอ่ะ เพราะเดี๋ยวคืนนี้ไปต่ออีก ถือกล้องด้วยจะลำบากค่ะ

แยกกับเบิร์ดแล้ว ก็ไปสยามต่อกะคนที่คุณก็รู้ว่าใคร แหะๆๆ .. ไปทานข้าวที่ Shaley และก็ไปดูเดี่ยว 7 ของโน๊ต อุดมต่อที่สกาล่า ... สนุกดี ตลกเหมือนเคยแหละ แต่ดูโน๊ตจะออกแนว Aggressive ขึ้นหน่อยนะคราวนี้ คือตลกเหมือนเดิม แต่เป็นตลกแบบแนวมองโลกในแง่ร้าย ไรแบบนี้อ่ะค่ะ (ในบางเรื่อง) ซึ่งก็คิดว่าน่าจะเป็นไปตามอายุอ่ะนะ ... ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า อุดมอายุจะ 40 แล้ว ... ดูยังไม่ค่อยแก่เลยเนาะ

กลับถึงบ้านตั้งเกือบเที่ยงคืน ..... อาบน้ำนอนเลย หมดไปอีกหนึ่งวันดีๆ ขอบคุณค่ะ

บ่น บ่น บ่น วันวาเลนไทน์

บ่น บ่น บ่น วันวาเลนไทน์

ปล. เอาผมออกแล้ว ผมจริงยาวแค่เนี๊ยะ

 

ถึงพี่โก้

วันนี้เป็นวันเกิดของหนู ถ้าตอนนี้หนูยังอยู่ ก็จะครบ 12 ขวบ .... พี่โก้คับ หนูรู้มั๊ยว่า ผ่านไปเกือบ 1 ปีแล้ว เจ๊ยังคิดถึงหนูทุกวันเลยลูก เจ๊ตั้งใจไว้แล้วว่า ประมาณอาทิตย์หน้า จะถึงวันครบรอบวันที่หนูจากไปพอดี (วันที่ 26) เจ๊จะไปทำบุญให้หนูนะคะลูกรัก ... ขอให้หนูมีความสุขมากๆนะคับ ... พี่โก้จะอยู่ในใจของเจ๊ตลอดไปนะลุก

รักพี่โก้มากๆ

จาก เจ๊ตาลของหนู

 

     Share

<< งานแต่งดีนรวมๆภาพบัณฑิต (น้องต่าย + น้องเอิร์น) >>

 

Posted on Sat 16 Feb 2008 1:49

 

ชีวิตใหม่ๆ กับคนใหม่ๆ ในช่วงสงกรานต์
กลับมาแล้ว ... ยังมีชีวิตอยู่จ้า
ขอหลบไปพักใจ
อัพเดทรูปน้องหมา + ริซ่าจอย in Fashion
รวมๆภาพบัณฑิต (น้องต่าย + น้องเอิร์น)
บ่น บ่น บ่น ... วันวาเลนไทน์
งานแต่งดีน
Pre-Wedding เฮีย+กิ๊บ
งานปีใหม่ Mainly + รูปเค้าเองง่ะ อิอิ
สังขละบุรี และ Concert ที่ Emporium Suite
แฟชั่นน้องแพ็ตตี้ ที่ Center Point

pris
nou
Aey
Joy
Ebola
Pui
Fcuk

 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

ผมอย่างนี้ก็น่ารักดีนะแก..แล้วว่างๆ คุยกันจ้า
Pui   
Sun 24 Feb 2008 23:02 [5]

hahahaha ก้อบอกแล้วไงว่าพ่อต่ายน่ะบ้าเห่อ อ้าวหรอ ไฟล์นี้ไม่ควรล้างหรอ เพิ่งรุนะเนี่ย ไม่น่าหล่ะยัยกวางบอกว่าไม่ค่อยชัดเท่าไร แต่จะไม่ล้างแหละ เดวรอไฟล์ใหญ่จากซีดี เชื่อป่ะพี่ตาล เดวนี้นะ พอต่ายเปิดคอมทำงานที่บ้านนิดนุง แม่เดินตรงรี่เข้ามาถามว่าจะเปิดเมวดูพี่ตาลส่งรูปมาให้หรอ ฮ่าๆๆๆๆป่าวค่ะแม่ นู๋แค่เปิดคอมทำงานเอ๊ง 5555555
   
Mon 18 Feb 2008 9:41 [4]

ขอบคุณมากค่ะพี่ตาล
ใบเตย   
Sun 17 Feb 2008 9:31 [3]

ดีค่ะพี่ตาล ตัวสีน้ำเงินค่ะพี่ เคยไปเดินมันมีแต่ตัวเล็กๆอ่ะพี่ตาล ยัดไม่เข้า - -
ถามอีกนิดนะคะ ผ้ามันเป็นผ้านิ่มๆ บางๆพริ้วๆหรือเปล่าคะพี่ตาล ขอบคุณที่มาตอบนะคะ ^_^
ใบเตย   
Sat 16 Feb 2008 14:11 [2]

พี่ตาล เสื้อที่พี่ตาลใส่ซื้อที่ไหน ตัวละเท่าไหร่คะ เห็นหลายตัวแล้ว แบบสวยดีงะ ใส่แล้วเพรียว อยากได้มั่ง รบกวนตอบทีนะคะ ขอบคุณจ้า
ใบเตย   
Sat 16 Feb 2008 0:16 [1]