เราต่างมีบาร์เกย์ที่น่าอิจฉา
ศุกร์ 22 กุมภาพันธุ์  2551
เรื่องงานก็เหี้ยเหมือนเดิม คนเข้าใจไม่มี คนไม่เข้าใจมักจะเสือก และคนไม่ดีมักไม่เข้าใจ  คืนนี้ก็เป็นอีกคืนที่เที่ยว สาเหตุจากว่าไอ้แอนเบี้ยวนัด  คืนนี้ผมเลยไม่มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์พิเศษ
คืนนี้ผมไปบาร์เกย์มา  ของจริง ตัวจริง  ไม่ใช้สลิง
มันเริ่มจากผมก็เดินถือกระป๋องเบียร์คู่ชีพไปตามซอกซอยในพัดพง มองเข้าไปในร้าน สาวเต้น กะเทยเต้น ที่เปิดประตูอ้าซ่าชี้ชวน  บางร้านก้อปิดประตู แต่มีข้อความแสดงให้เห็นว่า เปิดไม่ได้ เราโชว์แบบ  อืมมม  ยังไงดีล่ะ  เดี๋ยวแม่ด่า
ผมเดินไปถึงซอยนึง พอได้กลิ่นแล้วแหละว่าเกย์ควรมา แต่ยังนึกไม่ออกว่าจะหาร้านแบบนั้นเจอได้ยังไง มันต้องซอนอยู่ รู้กันเฉพาะกลุ่มอย่างมาก  และผมจะต้องทำยังไงถึงจะได้รู้ 
ตัดสินใจเดินเข้าไปทำมึน ๆ  เหมือนทุกครั้งที่เวลาไปที่เสี่ยง  ๆ จะต้องทำเหมือนเคยมา  แล้วเดินวนไปวนมา
ยังไม่ทันเดินได้ถึงห้าก้าว   ผมโดนผู้ชาย 4 -5  คนฉุกระชาก แย่งทึ้งแขนขา  เพื่อให้เข้าไปร้านมัน    มันเป็นบาร์เกย์กันทุกร้านเลยครับ  และผู้ชายหล่อ ๆ ที่เข้ามาชี้ชวน ก็จับพิรุธได้อย่างง่ายดายว่า ผมเพิ่งเคยมา  มันเลยแห่กันมาแล่เนื้อผมใหญ่  ผมต้องออกแรงชนิดที่ว่า เอาจริงแบบแมน ๆ จนกว่าจะหลุดมันมาได้เพื่อเดินไปต่อที่ที่ปฏิบัติกะเราดีกว่านี้  หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ซอยมันคงไม่ตัน 
ผมเจอแล้วร้านนึง ชื่ออะไรจำไม่ได้ แต่ประตูมีลายเงาผู้ชายกล้าม ๆ แปะอยู่  ผมมาแล้ว ผมมาแล้ว  และผมเข้าไปแล้ว
พระพุทธเจ้า  ที่แห่งนี้ยังเป็นดาวโลกอยู่หรือไม่  ผมหลุดมาไกลนอกจักรวาลไปแล้ว  มันเหมือนจะเป็นสวรรค์ของคนทั่วไปที่นี่ แต่สำหรับผม ผมไม่รู้สึกอะไรทั้งนั้น มันมึน ๆ งง  อึ๊ง  เฉียดช๊อก
ผมนั่งโซฟายาวติดกะฝรั่ง  ที่นั่งจะเป็นเหมือนเวทีมวย เป็นโซฟาล้อมเวที มีโต๊ะลอยขวางทางเข้านิดหน่อย  สั่งเบียร์หนึ่งขวด ดื่มและยิ้มให้ฝรั่งที่จั่งข้าง ๆ อย่างมีไมตรี  และภาวนาว่ามันคงแค่รับไปตรีไปจากกูแล้วอย่ามายุ่งกะกูนะ
    บนเวทีครับ จะมีคิวการโชว์เป็นช่วง ๆ ช่วงที่ผมเข้าแรก ๆ เป็นโชว์การเดินแบบ ยืนแบบ และคลึงแบบ แต่ละคนหุ่นเหมือนนายแบบกางเกงในชาย หน้าเหมือนนายแบบเครื่องดื่มลูกทุ่ง สลับกันเดินไป ๆ มา ๆ เพื่อโชว์กางเกงในชายกัน  ยอมรับว่าหุ่นดีมาก  พวกมึงแบกข้าวสารแถวใหนกัน ถึงไม่หลับไม่นอน และไม่มีใครมีแผลเป็นใส้ติ่งเหมือนผมเลย  เป็นอันว่า ผมคงมาประกอบอาชีพทางนี้ไม่ได้แน่  
 ท่าหลักของการโชว์ ๆ คือการเอาแขนไปใขว้กันที่ท้ายทอย โชวขนจั๊กกะแร้ และซิกแผ็ก  และเต้นหมุนเอวเหมือนเกิรลี่เบอรี่ ท่าเสริม  คือการกระดกเอว  แอ่นตูด แบบโคโยตี้  และการทำลำตัวให้เลื้อย ๆ เหมือนหนอนแนวตั้ง  ทุกคนมีหน้าที่เต้นท่าเหล่านี้จนจบสามเพลงแล้วจะมีหนุ่ม ๆ อีกชุดขึ้นมาใหม่
 แล้วระหว่างที่รอขึ้นเต้น พวกมันไปใหน ...   มันเดินครับ มันเดินมาตามโต๊ะ  และส่งยิ้มให้ผู้ชายด้วยกันที่มาเยี่ยมชมสวรรค์ของเค้า ผู้ชายกางเกงในเป็นสิบ เดินไปเดินมาต่อหน้าผม  แล้วยิ้มให้ผม  พยักหน้าหงึกนึงแล้วเดินผ่านไป   ผมเพิ่งเคยเจอยังงี้ครั้งแรกในชีวิต  บางคนทำท่าเมหือนจะเดินเข้ามาหา ผมทำได้แค่หันกลับไปมองที่เวทีอย่างนิ่ง ๆ ด้วยใจระทึก  พอมันเห็นว่าเราสนใจเวทีอยู่ มันก็เดินกลับไปทางเอกของมัน
 สามเพลงเปลี่ยน สามเพลงเปลี่ยน  อ้าว ชุดเดิมนี่ว่า  ทั้งร้านมีหนุ่มเต้นกันสองชุด  และสักครึ่งชั่วโมง  เค้าก็จะเปลี่ยนรูปแบบโชว์ไปเรื่อย ๆ ระหว่างเต้นชุดสุดท้าย พนักงานอีกกลุ่มเร่มเตรียมโชว์ชุดที่สอง(สำหรับผมคืนนี้) ผมเห็นมันเตรียมแล้วครับ  มันเปลี่ยนเสื้อผ้า (ที่มันมีแต่กางเกงใน) เป็นชุด   กางเกงในเส้น
 เหมือนจีสตริงครับ แต่ข้างหน้าอ้วนกว่า และข้างหลังมีเส้นรอบก้อนตูด สองก้อน  ไม่มีอะไรปิดก้อน  เส้นมันวิ่งอยู่เฉพาะวงรอบก้อนและในร่องตูดเท่านั้น
ชุดอะไรของมันไม่ทราบ  แม้ว่าผมข้ามผ่านอาการช็อกมาแล้ว  แต่พอมาเจอช็อกใหม่ ผมก็ช๊อกได้อีก  คืนนี้ผมอาจจะหัวใจวายตายจริง ๆ ก็เป็นได้  และเมื่อเพลงจบ พวกเขาก็เริ่มโชว์
 ขึ้นมาแล้ว  4 คน ยืนเรียงสี่มุมเพื่อความทั่วถึง แล้วก็เต้น  หนอน เต้นหมุน และเตนจั๊กกะแร้อย่างเคย  สองเพลงพอหอมปากหอมคอ  และก็เริ่มเปลี่ยนท่า  มีคนนึงเริ่มนอนลงไปกับพื้นแล้วทำท่าสะพานโค้ง  สะพานโค้งเหมือนวิชาพละ ปอสี่ แต่เราไม่ได้เห็นภาพโค้งสวยงาม  เพราเราไม่ได้มองด้านนั้น  เรามองด้านหน้า  มันหันด้านหน้าของมันมาที่แขกรอบ ๆ โต๊ะ  ผมไม่เคยเห็นผู้ชายไดในมุมนี้มาก่อน มันแปลก ๆ มืด ๆ อ้วน ๆ เหมือนเราคุยกับมนุษย์ต่างดาวอยู่
 บางคนที่บางมุม ก็ทำท่าโก้งโค้ง  โยคะ  และบีบอยกันไป  เจตนาแน่ชัดว่าไม่ได้ส่งเสริมสุขภาพอะไร  เพราะทุกท่า จะมีมุมเด็ด ๆ มืด ๆ อ้วน ๆ  ให้ฮือฮาเสมอ ถือได้ว่าโชว์ชุดนี้เป็นโชว์ชุดสมรรถภาพล้วน ๆผมว่าคืนนี้ผมไม่ดื่ม ก็น่าจะอ้วกได้ไม่ยาก
 ผมสู่รู้เรื่องโชว์ชุดต่อไปอย่างซุกซน และภาพที่เห็น ทีแรกผมคิดว่าจะเป็นการเปลี่ยนเสื้อผ้าอีกชุด  ผมเห็นมันถอดแล้ว ผมเห็นมันใส่แล้ว  ผมเห็นมันเดินขึ้นเวทีมาแล้ว เสื้อผ้าชุดนี้ของมัน  คือถุงยางอนามัยครับ
 อาภรณ์ผูชายกางเกงในเมื่อกี๊  ตอนนี้เหลือแค่ถุงยางสีสันสดสวยห่อหุ้มไอ้นั่นมัน  ผมสำลักเบียร์กระจายเต็มมือและเอาอีกมือมือกุมหัวใจแน่น ผู้ชายถุงยางเหล่านี้เอาอาวุธที่มีขนาดไม่ได้ใหญ่ไปกว่ากัน  ชี้หน้าแขกแทบทุกโต๊ะ แน่นอน มันชี้มาที่ผมหนึ่งอันพร้อมรอยยิ้ม
   เกิดมาผมไม่เคยถูกยิงและไม่เคยโดนปืนชี้หน้า  ผมเคยคิดเล่น ๆ ว่าถ้ามันเกิดจริง  ผมก็คงจะต้องร้องขอชีวิตเหมือนคนทั่วไป  และพูดจากกันดีๆ   หรือไม่ก็แผ่เมตตารอตายไปเลย  แต่กรณีนี้ผมทำอะไรไม่ถูก    ถุงยางเหล่านั้นห่อหุ้มจู๋อยู่ข้างใน และทุกจู๋แข็งตั้งเต็มที่อย่างพร้อมเพรียง  และอาจจพร้อมยิงก็เป็นได้  ผมควรจะร้องขอชีวิตกับพวกเขาหรือไม่  หรือผมควรจะแผ่เมตตา  หะ หะ  ผมทำอะไรไม่ถูก   อ๊าาาก
 นึกภาพจู๋ที่แข็งและหนักชี้หน้า เดินไปเดินมา เต้นท่ามหุนเอว ท่าหนอนแนวตั้ง และท่าจั๊กกะแร้ตลอดเวลา  ทุกจู๋ตวัดพลิ้วตามแรงการหมุนร่างกาย  เวลาเบรกก็มีสั่นหน่อยนึงเหมือนไม้พลองเฉินหลง  พร้อมใข่สองใบที่แก่วงชนกันไปกันมา  ตุบตับ ตุบตับ   ผมมึนงงอย่างบอกไม่ถูก มันเสณ้า ๆ น้ำตาใหล  แต่อีกใจมันก็เฮ่ย  เฮ่ย  ระทึกตลอดเวลา เหมือนเล่นสวนสยาม
 และจุดขายจุดหนึ่งของทุกจู๋บนดาวดวงนี้ คือเสาสแตนเลส  เป็นปกติธรรมดาที่ทุกร้านโลกีย์ จำเป็นจะต้องมีเสาสแตนเลสให้คนเต้นได้พักพึ่งพิงและคิดถึงการเดินทางด้วยรถไฟฟ้ามาหานะเธออยู่แล้ว  แต่เสาที่นี่ ไม่ได้มีใว้ยึดเกาะแต่เพียงอย่างเดียว  มันทำได้มากกว่ารถไฟฟามากมายกนัก 
 มันเอาใว้ฟาดครับ...
 ใช่แล้วครับ  มันเอาจู๋มัน  ฟาดเสาสแตนเลสครับ
 ผมสำลักจนเบียร์หมดปากและหมดขวดแล้ว  ตอนนี้ผมเหงามาก  คิดถึงพ่อและแม่ที่แก่เฒ่า  อยากบอกท่านว่า  อยู่กับท่าน อบอุ่น คิดถึงมาก
 ระหว่างเช็ดน้ำตาที่ใหลเป็นจริงเป็นจัง ต่อหน้าหนุ่มถุงยางที่ยืนยิ้มกระหยิ่มด้วยความภาคภูมิใจ  ในการฟาดเสา  ผมสังเกตเห็นว่าฝรั่งที่นั่งข้าง ๆ มีหนุ่มมานั่งด้วยแล้ว  คงจะเพิ่งมานั่ง และคุยทาบทามกันเฉย ๆ แต่กันก็มีโอบกอดกันแล้ว  เบื้องหน้าคือโชว์มหรสพเพลงสแตนเลส แก๊ง แก๊ง  และสีหน้าเจ๋ง ๆ ของสารพัดจู๋ เบื้องขวามือนี้คือ  ภาพกระหนุงกระหนิงกันระหว่างชายฝรั่งแก่ กับเด็กหนุ่มกางเกงใน  ผมตัดสินใจสั่งเบียร์เพิ่มและลุกไปฉี่ทันที   เอาไงก็เอา  วันนี้มีเรื่องที่พิสดารที่สุดในชีวิตเกิดขึ้น  หากปอดแหกแล้วมึงอาจจะเสียใจ
 จบโชว์สแตนเลส  เด็กหนุ่มทุกคนจะแห่แหนกันไปเต้นบนเวที  เนื่องจากเป็นช่วงที่เด็กต้องหาแขกนั่งดริ๊งแล้ว  เด็กทุกคนจะโปรยสายตาไปหาแขกเพื่อชี้เชิญใหเรียกไปนั่งหลังจากเต้นเสร็จ   ตอนผมนั่งร้านที่ผู้หญิงเต้น  ผู้หญิงชุดชั้นในก็ทำอย่างนี้กับผมเหมือกัน  สิ่งที่ผมทำคือการหลบตาแล่วไปมองคนอื่น  ซะ  มันก็จะเลิกสนใจ  ที่นี่ผมก็ทำอย่างเดียวกัน
 พอผู้ชายชุดสองขึ้นเต้น ชุดแรกก้อเริมเดินรอบร้านทันที  ผมไม่เคยเห็นภาพอย่างนี้  ทีแรกคิดว่าก็เหมือนเดินแบบ มาให้ดูไกล้ ๆ จะได้เลือก  และไม่ได้ให้เลือกเปล่า  จับได้ด้วย   หาาาาา  จับได้ด้วย   ภาพที่ผมเห็นคือ  ผู้ชายถุงยาง เดินเอาปืนชี้หน้าผมด้วยรอยยิมเข้ามา  เข้ามา  มาหาบริเวณโต๊ะผมกะฝรั่ง   แล้วยื่นถุงยางห่อจู๋ไปทางฝรั่ง ให้ฝรั่งจับ  
 พระเจ้า  ของจริง ไม่มีสลิง ไม่มีสตั๊น มีแค่ถุงยาง   ฝรั่งก็จับ  จู๋  ก้น  หน้าอก และหัวนมมันอย่างเมามัน  และยังมีไมตรีจิตที่งดงาม ยื่นหนุ่มคนนั้นมาทางผมให้ผมเล่นบ้าง   ผมทำไรไม่ถูก   แต่กลัวคนจับได้ว่า ไม่ใช่เกย์จริงแล้วแอบมาเที่ยวลบหลู่เขา  เลยสักการะการจับหน้าอกไป 1 ที  สาธุ
 อ้อลืมเล่า  ที่นี่ไม่มีห้องน้ำหญิงครับ  มีห้องน้ำเดียวไม่แยกเพศ เพราะไม่มีอีกเพศอยู่แล้ว  แต่ถ้าถามคนบนดาวดวงนี้  เค้าอาจจะบอกว่า ที่นี่ไม่มีห้องน้ำชาย
 โชว์ชุดต่อมา  ... เฮ่อ  มันยังไม่จบอีกหรือเนี่ย
 โชว์ชุดต่อมา ผู้ชายอาบน้ำครับ มีผนังกระจกอยู่อีกมุมหนึ่ง  มีน้ำตกใหล ๆ และรางรับน้ำเหมือนช่องให้อาหารหมู แต่ไม่มีอาหารหมู  มีผู้ชายถุงยางบ้าง กางเกงในบ้าง เต้นอยู่ฟอกสบู่ไปด้วย  แต่ไม่ยักกะมีใครสระผม
ตอนนี้ไฟเวทีปิด  เพื่อให้คนมาทำความสะอาดเพื่อเตรียมชุดต่อไป
 ขนาดคนทำความสะอาดบนเวที ยังใส่สูท  ดาวดวงนี้อะไร ๆ กลับตาลปัดไปหมด
 โชว์เต้นอาบน้ำจบลงเมื่อเนื้อตัวสะอาดดีแล้ว  และพวกเขาอาจจะแต่งตัวเข้านอนกันจริง ๆ เลยก็ได้  และบัดนั้น เวทีก้อมีแสงใฟสว่างขึ้นมา  พลันสว่างขึ้นมา  พร้อมเพลงเร้าใจ และผู้ชายสี่คน ยืนอยู่เมหือนชุดแรก ๆ ผมไม่ขอตั้งชื่อต่อท้ายผู้ชายเหล่านี้  เพราะไม่รู้จะตั้งชื่อว่าอะไร 
 ผู้ชายกางเกงใน เค้าใส่กางเกงใน
 ผู้ชายถุงยาง เค้าใสถุงยาง
 ชุดนี้  ผู้ชายทุกคน เป็นผู้ชายเฉย ๆ  .. ผู้ชายเปล่า  ๆ  ไม่แต่งเติมไม่เพิ่มอะไรเลย  ลดก็ไม่ได้ เพราะทุกอย่างที่อยู่บนเวทีตอนี้ เป็นสิ่งที่ติดตัวมาแต่กำเนิดทั้งสิ้น  ย้ำอีกครั้ง  ทั้งสิ้น  มันแก้ผ้าจู๋โด่กันพร้อมเพรียงทุกคน และทำสีหน้าให้เท่เหมือนนายแบบกางเกงใน
 เพลงมาแบบเนิบ ๆ เหมือนเพลงในฉากรักแบบโสลวโมชั่น และแล้วผู้ชายที่ยืนเข้าแถวสองแถวกัน ก็เต้นและหันหน้าเข้าหากัน โน้มคอของอีกฝ่ายหนึ่งเข้ามา  และจูบกันเมามัน...
 เบียร์หมดแล้ว และผมไม่คิดจะกินต่ออีกแล้ว  วินาทีนี้ ผมนั่งดูเฉย ๆ อย่างสงบดีกว่าจะไปกระโตกกระตาก หรือทำอะไรให้พี่ทั้งสองคู่เค้ารู้ว่าเรา แอบเห็นบทรักของเขาอยู่  เดี่ยวเขาจะอายกันไปใหญ่
 ผมรู้แล้วว่ามันจะโชว์อะไรกัน มันหยิบซองถุงยางอนามัยจากข้างเวที  ฉีกถุงและใส่ครอบจู๋อย่างเนิบ ๆ ให้กันและกัน  ก่อนที่อีกฝ่ายจะโลมไล้ปากออกมาจากอีกปากแล้วเลื่อนลงมาต่ำเรื่อย ๆ ถึงนม ซ้ายพักนึง ขวาพักนึง และลงต่ำไปต่อ  แล้วก้อเอาปากงับไอ้นั่นลงไปอย่างรุนแรง  เหมือนในหนังโป๊ที่ผมเคยดู แต่นี่ทั้งฝ่ายเป็นชายหล่อเท่ทั้งคู่  และบทรักก็ดำเนินมาถึงการสอดใส่จริง ๆ  จู๋อันนึง หายเข้าไปในตูดซึ่งอีกด้านของตูด ก็เป็นจู๋อีกอันนึงของเจ้าของตูดเอง  ผู้ให้ส่งเสียงร้องโหยหวน ผู้รับก็ไม่ได้มีสีหน้าความสุขอะไร
 เบียร์หมดแล้วครับ  ตอนนี้สิ่งที่ผมกินอยู่ คือน้ำลายและน้ำตาล้วน ๆ
 บนเวที พี่ทั้งสองก็แสดงกันไปเรื่อย ๆ อย่างปกติเหมือนไม่มีคนอยู่  ผมก็สงบนิ่งแผ่เมตตารอบแล้วรอบเล่า ไปจนกระทั่งจบการแสดง   
 ในชีวิตนี้เกิดมาต้องการเห็นอะไรมากมาย และไม่ต้องการเห็นอะไรมากมาย  สำหรับดาวดวงนี้ผมบอกไม่ถูก  มันไม่ได้อยุ่ในหมวดที่อยากเห็นมาก่อน และไม่เคยอยุ่ในหมดไม่อยากเห้น  มันไม่เคยคิดว่าจะมีสิ่งแบบนี้อยู่บนจักรวาลด้วยซ้ำ 
 คืนนี้ผมเรียกแท็กซี่กลับ ด้วยความสงบนิ่งเหมือนคนเพิ่งออกจากคุกแล้วไม่มีญาติมารับ 
 นี่คือประสบการณ์ชีวิตหน้าหนึ่ง ที่ผมว่าคนรู้ไม่น้อยกว่าคนไม่รู้ และน่าจะเป็นสัดส่วน  1ต่อหลายล้าน  ในแง่การใชัชีวิตผมโอเคเพราะรักการแสวงหาสิ่งให้เรียนรู้อยู่แล้ว  มันสนุกมันตื่นเต้น    ในแง่สาระชีวิต  ผมชัดเจนมานานและยังชัดเจนต่อไปในเรื่องของ  ความแตกต่าง  ความเชื่อที่ไม่เหมือนกัน หล่อหลอมให้คนโตมาไม่เหมือนกัน 
 สำหรับผมโลกนี้ไม่มีใครเลว  และไม่มีใครดี   เรามีแค่คนที่เราคบหาได้ และคบหาไม่ได้ 
 ขออุทิศบนทึกฉบับนี้ให้ทุกคนบนโลกที่คบหาผม  เราจะรักกันตลอดไปนะครับ
 

     Share

<< เราต่างมีเตี๋ยวต้มยำที่น่าอิจฉาเราต่างมีกลอนไม่สั้น ที่น่าอิจฉา >>

Posted on Mon 24 May 2010 9:11

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 

เราต่างมีเช้าที่น่าอิจฉา
เราต่างมีคนจร ที่น่าอิจฉา
เราต่างมีที่เดิมที่น่าอิจฉา
เราต่างมีกูปรีที่น่าอิจฉา
เราต่างมีพระเจ้าที่น่าอิจฉา
เราต่างมี บันทึกเก่า ๆ ๆ ๆ ๆ ที่น่าอิจฉา
เราต่างมี บันทึกเก่า ที่น่าอิจฉา
เราต่างมี บันทึกเก่า
เราต่างมี บันทึกเก่า ที่น่า
เราต่างมี วันเลือกตั้ง สว ที่น่าอิจฉา
เราต่างมี บันทึกเก่า
เราต่างมีโลกสามมิติที่น่าอิจฉา
เราต่างมี หนอนผีเสื้อที่น่าอิจฉา
เราต่างมีตัวแม่ที่น่าอิจฉา
เราต่างมีเรื่องง่ายที่น่าอิจฉา
เราต่างมีบันทึกเก่า ๆ ที่น่าอิจฉา
เราต่างมี บันทึกเก่า ๆ ที่น่าอิจฉา
เราต่างมี บันทึกเก่า ๆ ที่น่าอิจฉา
เราต่างมีกลอนไม่สั้น ที่น่าอิจฉา
เราต่างมีบาร์เกย์ที่น่าอิจฉา
เราต่างมีเตี๋ยวต้มยำที่น่าอิจฉา
เราต่างมีเกาหลีที่น่าอิจฉา
เราต่างมีวิชาที่น่าอิจฉา
เราต่างมีงานนอกที่น่าอิจฉา
เราต่างมี ปี 53 ที่น่าอิจฉา
เราต่างมีประกันที่น่าอิจฉา
เราต่างมีข้อสอบที่น่าอิจฉา
เราต่างมีโอเลี้ยงที่น่าอิจฉา
เราต่างมีออกพรรษา ที่น่าอิจฉา
เราต่างมี ปีใหม่ 52 ที่น่าอิจฉา
เราต่างมีปีใหม่ 2552 ที่น่าอิจฉา
้เราต่างมี คลาสสิกไดอารี่ ที่น่าอิจฉา
เราต่างมีคอรับชั่น ที่น่าอิจฉา
สองใจ ทำไม
หนึ่งคนที่เข้าใจ
เราต่างมีสิ่งเสพที่น่าอิจฉา
เราต่างมีโทรศัพท์ที่น่าอิจฉา
เราต่างมีปตท. ที่น่าอิจฉา
เราต่างมี ไอเอ็มเอฟที่น่าอิจฉา