หนูน้อยหมวกแดง
Zurich : ตามล่าหา Breitling
smooties' lover
Frankfurt with Meaw*
happiness is..
Hongkong
short message..
hungry
in her eyes
บวม
เพราะรัก
Osaka 7 วัน
lek's new car
26th BD
ย้ายบ้าน
dark blue smokey
3.75 pounds
used to
Starbucks
18 C
working woman
reported sick
Osaka
ส่งท้ายปีเก่า
T-rak's Saxophone
snow in Frankfurt
Merry Christmas
5 days in Doha
ข้าวมันไก่
Tag ♥ Behind My Diary
Munich : ย่างเข้าคริสมาส
วันพ่อ
จำศีลต่อ..
ตั้งใจ
จับจ่ายใช้สอย
stuck
slide
ความในใจที่มีให้เล็ก
fly wonderwall
ร้าน Noon Wonderwall*
เที่ยว Tunis
Zurich 1
Zurich 2
Zurich3
Morrocco
Greece 1
New York1
New York2
Seyshells
มัลดีฟ 1
มัลดีฟ 2
New York3
Munich1
Munich2
Rome1
Rome
Rome2
London
London2
Paris
Paris2
Nepal
Frankfert
Berlin
Nirobi:Kenya
South Africa
Geneva
Vienna


 

18 C

 

อากาศวันนี้รู้สึกหนาวสำหรับเรา แต่กลับอบอุ่นเมื่อเทียบกับทางยุโรป,เมกา ...แต่ที่นี่ไม่มี heater ก็นอนหนาวสั่น ดีที่วันนั้นตัดสินใจออกไปซื้อผ้าห่มแบบหนาๆเหมือนตามโรงแรมมา ต่อราคาด้วย ซื้อที่ตลาด แพงเหมือนกันแต่ว่าราคาถูกกว่าที่ห้าง ... วันนี้อบอุ่นกว่าเมื่อวาน 18 องศา เมื่อเช้านี้นอนอยู่ดีดีถูกปลุกขึ้นมาด้วยเสียงเคาะประตูหน้าบ้าน พอไปเปิดพบว่าคนงานมาเต็มบ้านเลย ทั้งยามทั้งแซมบ้าคนซ่อมไฟ แล้วก็คนงานมาทำม่านอีกสามสี่คน สรุปก็คือเข้ามาเปลี่ยนผ้าม่านทั้ง 3 ห้องนอนเลย (อยู่คนเดียวแต่ 3 ห้องนอน) ดีใจเป็นที่สุดที่เมื่อวานนี้ไม่ได้ทำความสะอาดบ้านทั้งบ้าน เมื่อวานนี้สะสางล้างจาน ทำความสะอาดเตา แล้วก็ซักผ้ากับถุงน่องมหาศาล ,,, เมื่อวานคุณชายนอนพักผ่อนเยอะมากระหว่างรอปลุกจึงเดินไปเล่นกับเหมียวกับมาศ ได้อานิสงค์กินไข่เค็ม ไข่พะโล้ แล้วก็พะแนง จากนั้นเราทำแพนเค้กเลี้ยงเพื่อน กินกันจนอิ่มไปถึงเย็น ... ช่วงนี้บรรยากาศความรักมีไปทั่วหมู่บ้าน al noor เลย แล้วก็ได้ข่าวว่ากรีนหมั้นกับแดเนียลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดีใจด้วยเพื่อน วันหลังนำแหวนมาอวดสู่สายตาประชาชนด้วย :)

 

 

 18 C

 

 

ไม่รู้เป็นอะไร เราเริ่มเบื่อตัวเองที่เดี๋ยวนี้มีนิสัยเหมือนคนจู้จี้จุกจิกกับคุณชายมากจนกลัวคุณชายจะรำคาญ แล้วยิ่งเป็นตัวของตัวเองความน่ารักยิ่งไม่เหลือ แถมนิสัยพอมีคนคอยเตือนคอยดุ ก็ปล่อยปละไม่ค่อยมีความรับผิดชอบจนต้องโดนดุบ่อยๆเช่นเรื่องกินยาให้ตรงเวลา เรื่องให้ขยัน เรื่องการทำเป้าหมายในชีวิต อะไรพวกนี้ เรานี้เป็นคนที่อยู่คนเดียวจัดการอะไรเองไม่เคยพลาดมาแต่ไหนแต่ไร มีระเบียบพอสมควร แต่พอมีใครเข้ามาเหมือนตอนที่เราอยู่กับแม่ มีแม่คอยจ้ำจี้จ้ำไชแล้วเมื่อไหร่เราจะเป็นเด็กอีกทันที ไม่ได้ๆ ต้องดึงตัวเองกลับมา ... เมื่อวานนี้คุยกับแม่นานเลยทาง msn แม่ออนไลน์เป็นน้องนท ก็ทักนทไปแม่ก็ตอบกลับมาว่า อืมนี่แม่นะ ขำดีลองคิดกลับกัน น้องนทนี่เป็นเด็กที่ไม่มีความลับ แล้วก็ไม่มีแฟนเอาซะเลย จะเข้ามหาลัยแล้ว เพราะขนาด msn แม่ยังใช้ account เดียวกับนท งี้มีแฟนไม่ได้เลยแม่รู้หมด 555 ... คุยกับแม่ก็สบายใจดีได้ข้อคิดหลายอย่าง (แต่พออารมณ์ปี๊ดทีไรก็ห้ามตัวเองไม่ได้ซะที) แล้วก็ดีใจที่แม่กับน้องและพ่อสบายดี เอาใจช่วยน้องนทที่ต้องนี้เร่งซ้อม กำลังใจดีขึ้นเยอะ พ่อกับแม่ก็เชียร์น้องอย่างเต็มที่ วันที่จะสอบเอ็นท์เปียนโนก็ปลายเดือน กพ.เข้ามาแล้ว นทอ่านอยู่ไม่ต้องกังวลครับ ตั้งใจซ้อมให้คล่องแล้วก็ทุกครั้งที่เล่นขอให้สมมติว่ากำลังเล่นต่อหน้าคนดูเยอะๆ ถ้าพ่อกับแม่อยู่ก็ลองให้คนมานั่งดูสร้างความกดดันเหมือนว่านทกำลังสอบ พอวันสอบจะได้ไม่ตื่นเต้นนะ ไว้ว่างๆพี่จะโทรไปคุย หวังว่าคงอ่านไดอารี่อยู่ ..

 

for me ...

วันนี้สแตนบาย คิดว่าไม่โดนเรียกหรอก ฮือๆกรอบๆๆ
พรุ่งนี้คุณชายจะแร่งทำงาน ได้ทีหนีไป Villagio นั่งจิบกาแฟ อิอิ :)

 

 

 

 

 

     Share

<< working womanStarbucks >>

Posted on Thu 10 Jan 2008 16:55
คือเป้นแฟนไดมานานแล้วค่า
มีเรื่องอยากปรึกษา คือ ไม่ ค่อยได้แต่งหน้า

แต่อยากแต่งหน้าสไตล์ใสๆ แบบรุปข้างบน ค่ะ คุณนุ่น ช่วย สาธิตให้ดู หน่อยได้ ไหมคะ อยากรู้ด้วยว่าใช้ตัวไหน ปากถึงสวยใส แก้มแดงน่ารักขนาดนี้

ตอนนี้ อยาก เปลี่ยน เป้นหน้าซีดๆให้หายโทรม สดชื่นต้อนรับปีใหม่หน่ะค่ะ

ขอบคุณนะคะคุณนุ่น
น้ามนิ่ง   
Fri 11 Jan 2008 15:49 [5]

miss u naja ^0^
panda jj   
Fri 11 Jan 2008 8:56 [4]

โหนุ่น ทำไมน่ารักอย่างนี้ เห็นรูปนี้แล้วกรี๊ด น่ารักมากค่า ปากน่าจูจุ๊บ(ไม่ใช่สำหรับเราจุ๊บนะ อ๊ะอ๊ะ) กรี๊ด ๆ อีกเรื่อง กรีนหมั้นแล้วเหรอ ดีใจด้วยนะ รีบแต่งเร็ว ๆ เราเตรียมตัวต้อนรับเข้าชมรมสาวอัลนัวร์สละโสด 555

เมืื่อไหร่จะถึงตานุ่นกะคุณชายซะทีหละ เราจะได้มีเพื่อนมาอยู่เมกาด้วยกัน เหงา ๆ แต่ตอนนี้ไม่เท่าไหร่แล้ว เริ่มคุ้นเคยและชอบที่่นี่มากขึ้นทุกวัน ช่วงนี้เรากรี๊ดกับอากาศที่นี่มาก วันนี้จะไปอาบแดดคนเดียวที่สระว่ายน้ำ แอบดูหนุ่มเมกันรอบกาย ฮี่ ๆ คิดแล้วมีความสุข อาหารตาแต่ทรมาณใจ โดยเฉพาะคนที่แต่งงานแล้วอย่างเรา หมดสิทธิ์ แต่เอาวะ ได้มองก็ยังดี 555
mrs.Want   
Thu 10 Jan 2008 22:32 [3]

น่ารักมากเลยพี่นุ่น
KT*   
Thu 10 Jan 2008 21:20 [2]

Weed weeW....
How cute krub! Could you please give me your phone number krub?
Apple   
Thu 10 Jan 2008 17:08 [1]
 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh