เปิดตัวคสอ. Collection จาก UK
i'm back
c u soon ..
จัดกระเป๋า
long long day ...
สุขสันต์วันเด็ก 2556
Saboten + สอบใบขับขี่ใหม่
Cleanser
Day off @ Home
hello 2013
Merry Christmas
ป่วยๆ ยุ่งๆ & instagram ...
Naam-oon & Michale' Wedding
วุ่นๆหาชุดไปงาน
หมาลักกี้ หลับให้สบายนะ
แต่งหน้าไปงานแบบมุนินทร์
มิจฉาชีพ
Yok & Art
fly..
Reunion Time
วันธรรมด๊า ธรรมดา
Hello Timer!!
Season of Love ...
Oh my Staffs
When i have sth to do..
นานมาก
เมืองไทย กับขอทาน ...
Disneyland Part II
Disneyland Part I
Potato Concert !
LA part II : Hollywood & Chompoo
LA part I : Dinner @ Four Seasons Hotel Bevery Hills
Meaw & Mom in Tampa!
Hi Alex!!!
stuck in Houston,Texas
ไปเมกา
Art in Paradise*
Happy Low Season
มอแอแมไม้เอก
ร้าน Noon Wonderwall*
เที่ยว Tunis
Zurich 1
Zurich 2
Zurich3
Morrocco
Greece 1
New York1
New York2
Seyshells
มัลดีฟ 1
มัลดีฟ 2
New York3
Munich1
Munich2
Rome1
Rome
Rome2
London
London2
Paris
Paris2
Nepal
Frankfert
Berlin
Nirobi:Kenya
South Africa
Geneva
Vienna


 

 

หลายเดือนมาแล้วที่เราไม่เคยนัดเจอเพื่อนเลย ยอมรับว่าตั้งแต่เปิดร้าน 2 มานี่เราไม่มี social life เลยสักนิด ... และแล้วมันก็จะต้องมีเหตุที่ทำให้เราได้ติดต่อกับเพื่อนๆอีก นั่นก็คือ ฤดูแห่งการแต่งงาน ปลายปีนั่นเอง วันก่อนก็นัดเจอกับกลุ่มเพื่อนสมัย ม.ต้น เพื่อนกลุ่มนี้เป็นอีกกลุ่มที่คบกันมายาวนานมาก ตั้งแต่ ม.1 ตอนเราอยู่ สวนกุหลาบนนท์ อยู่ด้วยกันมา 3 ปี จนเราไปต่อม.4 ที่เตรียมแต่ก็ยังติดต่อกับพวกนี้อยู่ ไม่น่าเชื่อว่าจนกระทั่งพวกเรา 30 แล้วก็ยังมีการนัดเจอกัน เพื่อนแต่ละกลุ่มเวลาเจอกันการวางตัวก็ต่างกัน แต่ยอมรับว่ากลุ่มนี้เราทำตัวเหมือนอยู่บ้านมาก มารยาทไม่ค่อยมี เวลาจะ comment คนอื่นแต่ละอย่าง ไม่มีคำว่าเกรงใจ อาจจะเพราะรู้จักกันแต่เด็ก ตั้งแต่เรายัง innocent กันมากก เพื่อนในวัยเด็ก ไม่มีคำว่าผลประโยชน์
วันนี้หยกนัดแจกการ์ด เพราะจะแต่งงานแล้ว ตอนนี้ นุ้ย กับแนน ก็แต่งงานไปแล้ว แต่ยังไม่มีใครมีลูก ตอนนี้หยกกำลังจะแต่ง รู้สึกดีใจด้วยจริงๆเพราะคบกับแฟนมาตั้งแต่มหาลัย ปรากฏว่านัดเจอกันทุ่มกว่า แต่นาง มาถึง 3 ทุ่่ม !!! ไม่มีใครโกรธ เพราะทุกคนหิวมาก ระหว่างรอหยกก็เลยขึ้นไปกิน แหลมเจริญซีฟู้ด ซัดแหลกมาก ไม่มีเก๊ก แนนกินข้าวไป 3 จาน (จริงๆ) ส่วนเราก็ซัดแหลก โต๊ะพวกเราเละมาก ไม่มีชิ้นสุดท้ายชิ้นมารยาท


 

แหลมเจริญซีฟู้ด, Paragon


Reunion Time

สุนาด-จอย-แนน-นุ้ย


Reunion Time


ระหว่างกินข้าวก็ได้ยินเสียงกรี้ดๆๆๆๆดดดดด ตลอดเวลา
ตอนแรกนึกว่า ญาญ่ามาโปรโมต iPhone5 แต่สรุปมันคือ !!!

ประกวด 50 หนุ่ม CLEO นั่งกันหน้าหล่ออยู่บนสแตนเชียร์ข้างสนามจำลอง

เซ็ง!! ไม่ได้เอาแว่นสายตามาด้วยง่ะ  -_-''

 

พอกินข้าวเสร็จ อิ่มตึงมาก แต่เพื่อนกลุ่มนี้ยังไม่พอ ไปต่อ After You หยกก็เพิ่งมาถึง ร้านข้าวก็จะปิดกันแล้วก็เลยจำใจกิน ตอนแรกว่าจะไม่กินแล้วเพราะคนต่อคิวเยอะมาก (จะขายดีไปไหนเนี้ย)

 


Reunion Time

 

พอตอนกลับบ้าน คิดดูว่าห้างปิดแล้ว รู้สึกว่าเวลาผ่านไปไวมากกกกก

 

...
,,,

 

 

เป็ด Four Seasons, Paragon

 

แล้วก็วันก่อนนู้นอีกนัดเจอกับเจ ไม่ได้เจอกันนานมาก ตั้งแต่ตอนเจเลี้ยงวันเกิดเรา พอดีเจจะมาเอาชุดที่ตัดไปงานแต่งงานที่สยาม ก็เจอเจอกันสยามแล้วเดินข้ามฝั่งไป Paragon อีกล้ะ!  เจเจใจง่ายมาก ชวนกินเปิดโฟร์ก็กิน ตอนแรกเกือบสั่งเปิดครึ่งตัวแล้วเพราะกลัวไม่อิ่ม แต่ลืมไปว่าเจเป็นคนกินน้อยมาก แถมไม่กินข้าวด้วย เป็นแบบนี้มานานแล้ว ข้าวไม่กิน จะกินก็คำเดียว ไม่รู้ว่ายังกระโดดเชือกวันละ 1,000 แบบตอนสมัยอยู่มหาลัยด้วยหรือเปล่า ลืมถาม ก็คุยกันอัพเดทชีวิตนู่นนี่ เสร็จก็เดินซื้อขนมฝากที่บ้าน แล้วก็แยกย้ายกันกลับ

 


Reunion Time


แหม แขนเรียวจังเลยนะReunion Time

กินหมด ^^


Reunion Time


ชอบน้ำดำๆที่ราดนี่แหละ โอยหิว

 

...
,,,

 

 

แล้ววันนี้ก็ได้รับโทรศัพท์จากเพื่อนสนิทคนนึง งงมากว่าจิตสื่อถึงกันได้ยังไง เมื่อเช้าป๊อกส่งข้อความหาเราอีก (ทำไมป๊อกต้องรู้เรื่องเพื่อนเราตลอด)  ส่งมาว่า

XXX ท้องนิ

เราก็แว้กกกกกกกกกก ทำไมช้านไม่รู้

ก็เลยกะว่าอีก 5 นาทีโทรไปพอดีถือของหนัก แต่ปรากฏว่าพอหยิบโทรศัพท์มาดู ก็เจอเพื่อนคนนั้นโทรมาแต่เราไม่ได้รับ งงมากๆว่าทำไมน้อ ชีไม่โทรมานานแล้ว แต่ตอนที่เรานึกถึงเค้ากลับโทรหาเรา พอโทรกลับก็สอบถามว่าท้องกี่เดือนแล้ว เลยทราบว่า 6 เดือน เราดีใจมาก ก็เลยกะว่าพรุ่งนี้เราจะนัดกินข้าวเย็นกัน

 

เย่เย่

 

ps. ตอนนี้ upset มากกับ X factor USA เคืองๆๆ ขอพูดอะไรกับ Britney หน่อยนะ

บริทนี่!! ชั้นรู้ว่าเธอเคยโด่งดังมากกก และแจ้งเกิดกับเพลง Baby One More Time จากนั้นก็ขึ้นมาเป็น Pop Princess แต่ ... ตอนนี้เธอเป็น mentor  เธอควรจะเลือกสิ่งที่เหมาะกับคาแรคเตอร์และเสียงของ Carly โอเคป๊าว เค้าไม่ใช่เธอ และเธอก็ไม่ใช่เค้า  Carly เป็นนักร้องที่อารมณ์ประมาณ Soul, Blue, Jazz และเสียงชีก็มีคลาสสสมาก แต่เปิดตัว Live Show เพลงแรก ให้ใส่ outfit แบบ school girl มาเต้นๆ มันไม่ใช่ง่ะ ดีนะที่ยังผ่านเข้ารอบไป ถ้า week หน้ายังทำแบบนี้ เลือกเพลงห่วยให้อีก ไม่ยอมจริงๆด้วย T_T

 

 

 

     Share

<< วันธรรมด๊า ธรรมดาfly.. >>

Posted on Sat 3 Nov 2012 23:02
ไปเดินแพลตินั่มมา แอบเจอเซเลบด้วย กางเกงเขียว เสื้อน้ำเงิน ตัวจริงสวยกว่าในรูปค่ะ ไม่กล้าเข้าไปทักหรอกค่ะ เห็นน้องนุ่นนั่งคุยกับเพื่อนอยู่
สายชล   
Mon 5 Nov 2012 16:00 [4]

ตอนนี้บริทนีย์ ชีมีปัญหาครอบครัวค๊า เธอเครียดมาก นอนโรงแรมมาเป็นวีคแล้ว (ตามข่าวนะ) ทำให้หน้าที่การทำงานของเธอใน the x factor ไม่เต็มที่ ดูหน้าตาเธอซิคะ อิดโรย โทรมมาก ไม่เป็นอันทำงาน
lovesam   
Mon 5 Nov 2012 5:08 [3]

โหยยย พี่นุ่น อารมณ์เดียวกันเลย ตอนดู Live show ผ่าน youtube เครียดมากกกกถึงขนาดอยากพิมพ์ต่อว่าในนั้นเลย ฮ่าๆๆ กลัวน้องเค้าตกรอบอ่ะ - -
Nu_bee   
Sun 4 Nov 2012 18:54 [2]

โหยยย พี่นุ่น อารมณ์เดียวกันเลย ตอนดู Live show ผ่าน youtube เครียดมากกกกถึงขนาดอยากพิมพ์ต่อว่าในนั้นเลย ฮ่าๆๆ กลัวน้องเค้าตกรอบอ่ะ - -" เลือกไม่เหมาะกับ carlyเลย รอพี่นุ่นมาอัพเดทไดจะได้มาคอมเม้นท์ เฮ้อ วันนี้ดูตัดสินรอบผ่านรอบต่อไปหัวใจก็จะวาย แหะๆ ขอพร่ำเพ้อแค่นี้
Tc na ka:)
Nu_bee   
Sun 4 Nov 2012 18:54 [1]

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh