Untitled Document
 

Aoffee Crafts
Siwatfamily
พี่แอนนี่ +anni+
น้องปู +littlecrab+
ดิว +moonstone+
พี่มาดี +bussamadee+
พี่น้อย +khunmae+
พี่นิ +nivee+

Happy songkran day
อวดเมคอัพ
ตีนกา รอยย่น ร่องแก้มลึก ผมร่วง ผมบาง
เห่อลิปสติกใหม่...^^
Trip Cha-Am with my team 16-18 Mar 12...^^
8 ปี กับความรักในอีกมุมนึง ส่งท้ายเดือนแห่งความรัก...^^
Happy birthday to me...^^
Happy flooding day...^^
Commart Cemart 2011...^^
จัดหนังสือโครงการโลกนิทานของหนู + เลี้ยงส่งเพื่อนเปา...^^
เจอเพื่อนสมัยมัธยม + โครงการโลกนิทานของหนู...^^

 

 
• 8 ปี กับความรักในอีกมุมนึง ส่งท้ายเดือนแห่งความรัก...^^ •

 

จะเล่าย้อนกลับไปเมื่อ 8 ปีที่แล้ว เราได้เจอกับผู้ชายคนหนึ่งที่ทำให้เรารักมาจนถึงทุกวันนี้

  

 ครั้งแรกที่เจอกันเป็นเวลาสั้นๆ เราเจอกันที่เซ็นทรัลบางนา เราได้แต่ยืนมองเขาในระยะที่สามารถทำได้ วันนั้นเราได้เห็นหน้ากันแต่ยังไม่ได้รู้จักกันเพราะคนเยอะมากๆและเราเองก็อายที่จะทักทาย

  

ครั้งที่สองเราเจอกันที่ดาราวีดีโอตอนที่เขาหันมาเจอฉัน เค้าพูดขึ้นมาว่า “เราเคยเจอกันแล้วนี่” เชื่อไหมว่าทุกวันนี้คำพูดนี้ยังอยู่ในหัวของเราอยู่เลย เค้าจำเราได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกัน

  

 ครั้งที่สามเราเจอกันที่เจเอสแอล เขาจำชื่อเราได้เขาทักเราก่อน “สวัสดีครับอ๊อฟ” แค่นี่แหละใจมันเต้นแรงจนแทบจะหลุดออกมาเลย

  

 และทุกๆครั้งที่เจอเขาไม่เคยทำให้เราและทุกคนผิดหวัง สิ่งที่ทำให้เราประทับใจมากที่สุดคือครั้งที่เราถูกรถมอเตอร์ไซค์ชนตอนนั้นเราก็ไม่ได้ไปหาหมอเพราะกลัวทำแผลให้เจ็บ จนโทรศัพท์ดังขึ้น หน้าจอโชว์ว่าพี่ตุ๊กโทรเข้ามาพอรับสายก็แปลกใจ เพราะเสียงที่ปลายสายไม่ใช่พี่ตุ๊กกลับเป็นเขาที่พูดใส่อารมณ์ว่า “ทำไมไม่ไปหาหมอจะรอให้ขาเน่าก่อนหรือไง” คำพูดนี้ทำให้หลังจากนั้นเราไปโรงพยาบาลอย่างเร็วเพื่อทำแผล เค้าใส่อารมณ์เพราะเป็นห่วงเรา

 

ทุกวันปีใหม่เราจะไปสวัสดีปีใหม่หม่าม้าของเขาที่บ้าน ทุกวันเกิดเราจะมีเซอร์ไพรส์ให้เสมอ และ 8 ปีที่ผ่านมาไม่มีปีไหนเลยที่เค้าจะไม่อวยพรวันเกิดของเรา จำได้ว่ามีอยู่ปีนึงเค้ามีงานในวันเกิดของเราก็เลยไม่มีเวลาโทรหรือส่ง SMS มาให้ ทีแรกเราก็คิดว่าเขาต้องลืมแน่ๆ วันรุ่งขึ้นเราไปสยามดิสฯกับเพื่อนสายของเขาโทรเข้ามาตอนเราเข้าห้องน้ำเราไม่ได้ยิน พอออกจากห้องน้ำเรามาดูโทรศัพท์เห็นมี Missed call ก็เลยโทรกลับ พอเขารับสายเสียงที่เราได้ยินคือเขาร้องเพลง Happy birthday ให้เรา ร้องจนจบเพลงเลย แล้วก็บอกว่าขอโทษนะเมื่อวานงานยุ่งมากเลย วันนั้นเราเดินยิ้มในสยามดิสฯเหมือนคนบ้าเลย

 

ผู้ชายคนนี้ใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆน้อยๆของคนรอบข้างเสมอ ไม่เพียงแต่เราคนเดียวแต่ทุกๆคนที่เค้ารู้จัก เค้าจะให้ความเป็นกันเองและไม่มีมาด ไม่มีฟอร์ม ไม่มีเฟค นี่คือสิ่งที่ทำให้เราและหลายๆคนรักเค้ามาจนถึงทุกวันนี้

 

ล่าสุดกับละครเวทีครั้งแรกในชีวิตของเขา ซึ่งรอบแรกตรงกับวันเกิดของเขาพอดี แน่นอนว่าเราไปดู และยิ่งทึ่งในตัวเขามากๆ เขาเก่ง และไม่เหมือนคนที่ประเดิมเวทีของละครเวทีที่เป็นมิวสิคัลเป็นครั้งแรก จำได้ว่าตอนจบงานเดินออกมาได้ยินทุกคนพูดถึงเขาเราก็ยิ่งปลื้มมากๆที่ทุกคนชอบเขา

 

จนถึงวันนี้นับไม่ถ้วนเลยถึงเรื่องราวที่ประทับใจกับผู้ชายคนนี้ "ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์"

  

8 ปี กับความรักในอีกมุมนึง ส่งท้ายเดือนแห่งความรัก

     Share

<< Happy birthday to me...^^Trip Cha-Am with my team 16-18 Mar 12...^^ >>

 
 
 

Posted on Mon 4 Feb 2013 18:03
 
Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh