ม่ายมีเวลาหายใจ

 

เมื่อวานนั่งดูตารางงานเดือนนี้ เทียบกะเดือนที่แล้ว หืมมม น้อยใช้ได้ หายไปครึ่งๆ ตังหดหาย แต่ได้เวลาเพิ่มขึ้น ดีดี เดือนนี้มีคนมาเที่ยวเยะวะด้วยยยยย

เดี๋ยวต้องห้ามซื้อของไร้สาระซะแร้น เก็บเงินไปเที่ยวกะแม่ จะทำได้รึเปล่าติดตามตอนต่อไป  กลับมาเรื่องเดิม หลังจากนอนคิดนั่งคิดว่าตังหด แต่เมื่อเช้าได้เมล์สามอันรวดหลังตื่นนอน ว่ารับนักเรียนได้มั๊ย โอ้ โอออ ดีใจดีใจ เริ่มอาทิตย์หน้า อ่านไปเรื่อยๆ เอาวันเสาร์เท่านั้น โอ้ แมนนน พี่น้อง วันเสาร์เนี่ยวันต้องห้ามเลยมีเซมิน่า ถ้าเปิดเทอมนะ บุญมีแต่กรรมบัง ต้องไปชดใช้กรรมที่โรงเรียน เซ็งเป็ด อดสอน หงุหงิ

 

กลับมาเรื่องวันนี้ วันนี้มีไปสอนแทนชาวบ้าน ทำงานหัวขวิดตั้งตะเช้า tln tln issac tln เนื่องจากสอนแทนชาวบ้าน เลยไม่ต้องเครียด สอนไรก้อได้ ไม่ต้องต่อของเก่าอาทิตย์ที่แล้วก้อได้ เลยเกิดไอเดียบรรเจิด ขี้เกียจคิดเลยเอาชีทแผ่นเดี่ยวสอนแม่งหมดเลยทุกคลาส ประสพความสำเร็จได้ด้วยดี แต่อาจารย์จริงมันคงจับได้แน่นอนว่าอีนี่ขึ้เกียจบรรลัย ฮ่า ช่างมันนน นักเรียนคนสุดท้ายเป็นลุงพระ แบบเรียนมาสิบปีกว่า อิฮั้นจะสอน แต่เธอไม่รับเพราอีโก้เธอแรงมาก จะเอาสนทนา เลยกัดจิกจิกกัด กัดมันตั้งแต่เริ่มจับได้ว่าจะข่มอาจารย์ ผมเรียนภาษาไทยสิบปี พูดได้แล้ว เอาสนทนา พูดได้หลายภาษา ไม่ต้องสอนหรอก มาพูดกัน อีชั้นก้อ เอ่อออ บอกไปว่า จะพูดไปพูดที่อื่นก้อได้นะคะ ถ้าเก่งแล้วก้อไม่ต้องมาเรียนก้อได้หนิ เห็นชีทยาก ไม่จำเป็นก้อไม่ต้องทำก็ได้ ตอนเช้าเค้าก็เรียนกันสนุกดี สองคลาสไม่มีปัญหาอะไร ชอบกันหมด แต่ไม่เป็นไรไม่ชอบชีทนี้ไม่เป็นไร เดี๋ยวหาใหม่ให้ได้ เสียดายนะ อีกนิดเดียวภาษาจะเพราะแล้วเชียว  ว้า

 

เท่านั้นแหละ ลุงฮึดไม่ยอม มาบอกว่าคนอื่นทำได้ ฮ่า ผมเอาด้วย ประมาณปากแพ้คนห้ามแพ้ แล้วทำไปก้อบ่นไปว่ารู้ภาษาเวียดนาม ไต้หวัน จีนนั่นจีนนี่ นู่นนี่นั่น...  เอ่อ จะบอกทำไม จะมาโม้สู้กันใช่มั๊ย เรื่องไร้สาระเนี่ยมาเลย เราไม่แพ้ใคร เลยสร้างประวัติเลยข่มมัน คุณหญิงแม่ส่งไปเรียนเมื่องนอกตั้งแต่ตัวเท่าฝาหอย คุณหญิงแม่มาจากฮ่องกง ฟังกวางตุ้งได้แต่ไม่เข้าใจ ตอนเด็กๆบินไปบินมาระหว่างสามประเทศ เนี๊อยเหนื่อย บ้านต้นตระกูลอยู่บนวิกตอเรียพีค เผอิญคุณตามีโรงงานอะนะคะ แต่ตอนนี้เบื๊อเบื่ออเมริกา เลยมายี่ปุ่น เกิ๊กกกก พูดไปกระดากปากไปแต่เอาเหอะ ขอกวนตีนมันหน่อยเหอะ ไม่ไหวแล้ววว เจ้านายมาฟังห้องข้างๆคงโดนไล่ออกอะนะ แต่แบบ คันปากอยากกวนตีนคน ไม่เคยเจอนักเรียนกวนตีนเท่าไหร่  สรุป ได้ผลครับ ลุงเพ้อต่อไม่ได้ แถม ชีททำไม่ได้แม้แต่บรรทัดเดียว ฮ่า ฮาละไง ลุงไม่ยอมแพ้ กลัวขายหน้า เลยเดินไปบอกว่าออฟฟิสว่าขอเรียนกะอีนี่ต่ออีกคลาส พักครูคนเก่าไว้ก่อน จะเรียนชีทอีนี่ให้รู้เรื่องให้ได้ ฮ่าฮ่า แต่ขอโทดครับอีนี่ไม่อยากสอนแล้ว เลยบอกไปว่า วันเสาร์ไม่ได้ วันธรรมดาเย็นไม่ได้ อยากเรียนมาวันจันทร์กลางวันละกัน ไม่งั้นไม่ว่างแล้ว ... ทีใครทีมันนะเว้ย อยากชนะก้อต้องตามมารบกันเองนะค้า ไม่ของ้อนักเรียน สอนจบดีใจกัยชัยชนะที่ได้ เหลือบตาไปอ่านเมล์

 

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด

 

โลกแตก จารย์กลับมาจากเวียดนามเมื่อเช้าแล้วตรงไปมหาลัยเลย แล้วเมล์เรียกทุกคนให้ไปซ้อมพรีเซนต์ตั้งแต่เที่ยง โอ้ ตอนนี้บ่ายสาม โอ้ โอ้ โทรหาคนอื่นกัน จ้าละหวั่น งานไม่มี คอมไม่ได้พกมา หัวว่างเปล่า สรุป กระหืดกระหอบไปมหาลัย ทุกคนสภาพเดียวกันหมด มากันคนละทีสองที แถมคนมีแฮนด์เอาท์เนี่ยน้อยมาก ก้อนะ เรียกกันกลางอากาศอย่างนี้ ใครจะไปทำให้เธอได้ วันนี้ก้อเลยรายงานสด อีกแล้วคับ ว่าไปเอาเข้าจริงๆ วันอื่นรู้ตัวว่าต้องพรีเซนต์ก้อไม่ได้ต่างกันเท่าไหร่หรอกนะ ห่วยพอกัน เฮ้อออออ วันนี้ได้กินข้าวมื่อแรกตอนทุ่มนึงพอดี โอ่ มายก๊อดด

     Share

<< อนุบาลหมีน้อยเริ่มเดือนหน้าคับLouvre >>

Posted on Tue 4 Mar 2008 0:09
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 
 
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
 
 
 
 
 

 
>>> CALENDAR <<<
 
>>> Diary Archive <<<
อาตามิ
รับปริญญา
ฮากามะอยู่ไหน
narita2
narita
เครื่องในฮากามะ
ยา
imperial hotel 2nd day
imperial hotel 1st day
ปั่น
เอกสาร
makuhari out let
จักรยานสีแดรงงง
otsukare
run lora run
recruit
art มากกกก
เด็กดีเริ่มเรียนโยคะ
Louvre
ม่ายมีเวลาหายใจ
อนุบาลหมีน้อยเริ่มเดือนหน้าคับ
เกย์ยี่ปุ่น หล่ออออออ มัก
บ๊ายบายคลาส
ระบม ไหล่พัง
de la mer
สาย นิดนุง
วันชาติแมว
ฮากามะ
renoir
ว่าง อืด กลับบ้าน
ไม่อะไรในกอไผ่
หอย(นางรมอ้วนๆ)ทอด
รอดตัวแร้วกรู
จิมทอมสัน อีกรอบ
ดอกไม่ปริศนา
galler
joey's creek
เกี๊ยวซ่าคิวชู
return of my หน้าม้า
 
>>> Last Diary <<<
 
Sponsor