Louvre

วันนี้หยุดทุกอย่าง ไม่ขอทำไรทั้งนั้น เมื่อวานรู้สึกเหมือนเป็นหุ่นยนตร์ อาหารมื้อแรกกินตอนแสบท้องแล้วอะ ไม่ดีเลย

วันนี้เลยขอบำเรอตัวเอง ฮ่า เป็นข้ออ้างที่ใช้อยู่ทุกวัน เริ่มด้วย hard rockอุเอโน จริงๆ จะกินมงจะ แต่ไอ้เมย์กลัวหัวเหม็นตอนเย็น เธอช่างเรียบร้อย  สาเหตุที่ทำไมต้องอุเอโน่ คือวันนี้จะไปดู งานlouvre อะนะค๊า ค่าเข้าดูอย่างแพง แต่แบบคิดซะว่าถูกกว่าค่าเครื่องบินไปปารีสอะนะ  สรุปข้างในมีแต่หม้อไห กล่องบุหรี่ ก้อดีนะ แต่ชอบผ้าที่เค้าทอเป็นรูปอะ เจ๋งโคตร

 

หัวข้อสนทนาวันนี้เริ่มโดยไอ้ปอม ถามกันว่าจะพาที่บ้านไปเที่ยวไหนดีในโตเกียว ฮ่า คือ อิฮั้นไม่มีปัญหาเลยอะนะ ที่บ้านเลี้ยงง่ายโคด พาไปกินอย่างเดียว ถ้าอร่อยทุกคนแฮ๊ปปี้ ที่เที่ยวไม่ไปไม่เป็นไร ไม่กินกรูโกรดดดด

 

สรุป ทุกคนก้อปล่อยไอ้ปอมก้อคิดหัวระเบิดไป ไม่มีใครช่วยคิดแทนได้ น่าสงสารจริง ทุกคนเลยแบบ ก้อพาไปทิ้งไว้ตึกม่วงอุเอโน่สิ อยู่ได้ทั้งวันเลย คือชื่อจริงว่า takeda อะนะ แต่ไม่มีใครเรียกชือจริงมันเพราะสีตึก แล้วไอ้ปอมไม่รู้จัก โอ้แม่เจ้า อยู่โตเกียวสามปีไม่รู้จักได้ไง ที่เที่ยวไม้ตายคนจนเลยนะเฟร้ย  เลยพามันไปเปิดหูเปิดตาก่อนกลับไทย เดี๋ยวไปเฮิร์ทที่ไทย แบบกลับไปแล้วมีคนถามว่าอยู่ยังไงไม่เคยไปตีกม่วง ถึงตอนนั้นคงเศร้าอะนะ

 

พาไอ้ปอมไป แต่อีนี่โดนเอง

ซื้อลิปสติกกะลิปกรอสยีฟแซงอย่างละอัน อืม ซะงั้น ลิปสติกที่ชมพู โค๊ด บาร์บี้ pink แต่แบบ ทาแล้วไม่น่าตกใจเท่าเห็นจากแท่ง แล้วลิปกรอสสีทองงงง คับบบ สีทอง เค้าบอกว่าทองแท้นะที่ใส่ไป ฮ่า พอฟังคำว่าทองแท้ โอ้ มาลองซะหน่อยดีมั๊ยจ๊า ..แล้วก้อซื้อเลย ใจง่ายโคตร ไอ้ปอมไม่ได้ไรเลย แต่อีฮั้นนี่ได้ขนมมาสองถุงเบ้อเริ่มกะยีฟแซงสองอัน ในถุงขนมมีlimitป๊อกกี้ หน้ากล่องมีรูปsunflower แวนโก๊ะ กะอีกกล่องรูปผู้หญิงถือร่มที่วันนั้นไปดูที่รปปงกิของโมเน่อยู่ข้างหน้า ช๊อบบบบ เอาเอา รสไรช่างมันเหอะ โคตสวย แฮ๊ปปี้โค๊ด นึกไม่ออกว่าจะทำไรต่อ ก้อเลยไป ดูหนังกันต่อ คือ golden compass เพิ่งเข้าที่ยี่ปุ่นอะนะ ขอไปดูเพื่อนหมีขาวเราเล่นละคร 

 

นิโคลคิดแมนสวยนางฟ้าประกายส่องแสงโคตอะ ชอบมานานและจะชอบเธอต่อไป สรุปหนัง ตัดไปเยอะก้อพอเข้าใจ คงใส่ทุกอย่างไว้ไม่หมดหรอกนะ สองชั่วโมง แต่ฉากรบเนี่ยเห็นแล้วแบบ หนังเด็กจริงๆเหรอ เอ่ออออ ยิงเป็นยิง ฟันเป็นฟัน โหดใช้ได้ สรุป ไม่ดี ไม่แย่ ดูเพลิน

     Share

<< ม่ายมีเวลาหายใจเด็กดีเริ่มเรียนโยคะ >>

Posted on Tue 4 Mar 2008 0:51
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh
 
 
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
 
 
 
 
 

 
>>> CALENDAR <<<
 
>>> Diary Archive <<<
อาตามิภาคต่อ
อาตามิ
รับปริญญา
ฮากามะอยู่ไหน
narita2
narita
เครื่องในฮากามะ
ยา
imperial hotel 2nd day
imperial hotel 1st day
ปั่น
เอกสาร
makuhari out let
จักรยานสีแดรงงง
otsukare
run lora run
recruit
art มากกกก
เด็กดีเริ่มเรียนโยคะ
Louvre
ม่ายมีเวลาหายใจ
อนุบาลหมีน้อยเริ่มเดือนหน้าคับ
เกย์ยี่ปุ่น หล่ออออออ มัก
บ๊ายบายคลาส
ระบม ไหล่พัง
de la mer
สาย นิดนุง
วันชาติแมว
ฮากามะ
renoir
ว่าง อืด กลับบ้าน
ไม่อะไรในกอไผ่
หอย(นางรมอ้วนๆ)ทอด
รอดตัวแร้วกรู
จิมทอมสัน อีกรอบ
ดอกไม่ปริศนา
galler
joey's creek
เกี๊ยวซ่าคิวชู
 
>>> Last Diary <<<
 
Sponsor